Posted on: February 1, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Đọc truyện lấy chồng bạc tỷ chương 3

Lấy chồng Bạc Tỷ – Mộc Thất Thất
Chương 3: những ngày sau kết hôn
Giang Nhung trở lại phòng Nghiệp vụ, nghe thấy những đồng nghiệp đang bàn luận về tổng giám đốc mới.

người nào cũng kể đến mức văng toàn quốc miếng ra phía bên ngoài, giống hệt như mình hiểu rất rõ vị tổng giám đốc mới mẻ này vậy.

Đồng nghiệp Lâm Mỹ vừa thấy Giang Nhung đã rối rít sáp lại: “Giang Nhung, vẫn chính là cô giỏi số, là kẻ trước tiên được gia công việc cạnh bên TGĐ.”

Giang Nhung cười nhạt: “Đều là các bước cả, ở kề bên ai mà Chưa hẳn thao tác. Nếu như cô cảm nhận thấy thao tác làm việc cạnh bên TGĐ giỏi, thì về sau, nếu lại có chuyện như lúc này bảo giám đốc điều cô đi là được.”

Doãn Mai rối rít xua tay: “Mặc dù tổng giám đốc mới của công ty đẹp trai mê người mặc dù thế góc nhìn & khí thế đó thật sự Chưa hẳn những tôm tép như công ty chúng tôi dám đến gần.”

“Tổng giám đốc mới lát nữa sẽ tới tuần tra theo thông lệ, toàn bộ về vị trí siêng năng làm việc cho tôi.” Giám đốc phòng Nghiệp vụ Triệu Quân Tình đi vào phòng thao tác làm việc, dặn dò mỗi cá nhân bên dưới.

TGĐ mới đang đến tuần tra!

Giang Nhung nghe được tin này cũng không khỏi nuốt nước miếng, cô căng thẳng đến mức tim sắp nhảy lên cổ họng luôn rồi.

Trần Việt, chồng mới cưới của cô là tổng giám đốc mới của bạn, sự thật này cô còn cần thêm chút thời hạn mới hoàn toàn có thể tiêu hóa được, trong chốc lát vẫn chưa thể sẵn sàng để đương đầu với anh đc.

các đồng nghiệp mười năm yêu anh nhất khác đều trở về chỗ ngồi, duy chỉ có Giang Nhung vẫn còn ngây ngốc đứng tại chỗ, Triệu Quân Tình nhìn Giang Nhung hỏi: “Giang Nhung, cô còn có chuyện gì sao?”

“Không có gì ạ.” Giang Nhung khôi phục lòng tin, lặng lẽ nắm chặt tay, chóng vánh quay về chỗ ngồi, mở laptop ra check tài liệu quý khách hàng.

Không lâu sau, thang máy vang lên một tiếng đinh, giữa vòng vây của một đám người, Trần Việt lại đợt tiếp nhữa xuất hiện trước mặt Giang Nhung. Chẳng qua, may mắn là Trần Việt chỉ chào chuyên viên của phòng, nghe Triệu Quân Tình report dễ chơi về công việc rồi lập tức dẫn người rời đi.

Trần Việt vừa đi khỏi, phòng Nghiệp vụ lại nháo nhào lên, trong cả Triệu Quân Tình thông thường luôn luôn chững chạc cũng không nhịn đc mà tham gia vài câu với mỗi người. Mẩu truyện không tồn tại gì khác ngoài vị tổng giám đốc trên mức cần thiết đẹp trai kia rốt cuộc đã kết duyên hay chưa?

Giang Nhung nghe cuộc đàm đạo của mỗi người nhưng không hề hé răng nửa lời, cô nghĩ thầm nếu làm cho đám người kia biết cột bà xã bên trên giấy chứng nhận kết duyên của tổng giám đốc viết tên cô, có bao giờ cô có khả năng sẽ bị bọn họ lột da không?

Một ngày làm việc boss hung dữ ông xã kết hôn đi trong trạng thái căng thẳng, khiếp sợ không yên của Giang Nhung sau cùng cũng hoàn thành. Các đồng nghiệp đều đã về hết, Giang Nhung mới thu dọn để tan làm. Các bước ban ngày đã xong, nhưng buổi tối nên dùng thái độ ra làm sao để đương đầu với Trần Việt đây? Giang Nhung sự thật chưa chắc chắn, thậm chí chưa chắc chắn có nên trở về “nhà” của cô & Trần Việt hay là không nữa.

Ra khỏi C.ty, Giang Nhung rẽ phải theo thói quen, tới cổng B của ga tàu điện ngầm khu dã ngoại công viên khoa học kỹ thuật, đi một đc đoạn cô mới nhớ ra, hiện giờ mình đang ở cùng theo với chồng mới cưới.

Nhà của Trần Việt cách khu khu vui chơi công viên khoa học kỹ thuật không xa, chỉ việc qua ba trạm xe buýt, nếu đi dạo thì khoảng nửa tiếng là đến nơi. Giang Nhung nhìn đồng hồ, hiện giờ mới hơn năm giờ, dù sao cô cũng chưa nghĩ ra phải nhìn thấy với Trần Việt thế nào, nên xong xuôi khoát chọn lựa cách đi bộ về nhà, nhân tiện lưu ý đến thật cẩn thận về chuyện của hai người.

Khi về đến dưới khu nhà, Giang Nhung đưa ra quyết định vào shop đồ tươi sống gần đó mua một chút rau and thịt. Bỏ mặc có chuyện gì lớn, lấp đầy bụng mới là ưu ái bậc nhất. Cô chưa chắc chắn Trần Việt thích ăn gì, nên lấy điện thoại cảm ứng ra định gọi hỏi, nhưng lại lo chưa biết kẻ địch liệu có tiện nghe điện thoại hay không, chính vì như thế lại cất máy đi.

Giang Nhung chọn nguyên vật liệu nấu ăn ngừng rồi xách đồ vừa mua đi về nhà. Lúc còn cách chỗ thang máy một khoảng khá xa, cô nhìn thấy một bóng người vừa lạ vừa quen, anh đứng trở lại phía cửa thang máy, dáng người thẳng tắp, bộ âu phục màu xám nhạt anh mặc cũng rất tinh xảo.

Giang Nhung cô vợ ngọt ngào bất lương đến bây giờ vẫn thấy thiếu hiểu biết nhiều, người nam nhi có ngoại hình ưu tú như thế, thậm chí còn là TGĐ của một công ty lớn, sao lại rất có thể đi xem mắt, lại còn chọn trúng một người bình thường như cô?

“Anh về rồi.” Giang Nhung đi tới, cố hết sức dùng cách thông thường nhất để chào hỏi anh.

“Ừ.” Trần Việt quay đầu lại nhìn cô, không vì nhìn thấy cô mà khởi sắc mặt gì khác, vẫn nhàn nhạt như vậy.

Giang Nhung đáp lại bằng một thú vui yếu đuối, rồi đến đứng bên cạnh anh. Cô cũng chỉ liếc nhìn anh, cảm thấy bây giờ người đàn ông này Dường như có chút khác hoàn toàn, nhưng chi tiết là khác nơi nào thì nhất thời cô lại không nghĩ ra.

Cô lặng lẽ liếc nhìn qua khóe mắt, thì ra bây giờ anh đeo một cặp kính gọng kim loại, khiến cho thoạt nhìn từ đầu đến chân anh càng có vẻ trầm ổn ẩn mình. Trong tâm địa Giang Nhung lặng lẽ thở than, khi gặp lần thứ hai, người con trai này chỉ nói vài câu, thông thường thường rất kiệm lời, cô có muốn chủ động rút ngắn khoảng cách giữa hai người thì cũng chưa biết phải làm sao.

hiện thời Giang Nhung eo thon nhỏ lại còn biết anh có một thân phận làm người ta phải khiếp sợ, lại càng chưa biết nên làm ra làm sao để chủ động tới gần anh.

Cô còn đang nghĩ ngợi thì Trần Việt đột nhiên vươn tay về phía cô. Giang Nhung theo bản năng lùi về phía sau một bước bé dại, kéo giãn khoáng cách với anh. “Đưa đồ để anh xách cho.” Anh nhàn nhạt nói, cũng không buồn bực vì cô tình cờ giữ khoảng cách, rất thoải mái và tự nhiên cầm lấy chiếc túi trong tay cô.

Giang Nhung cảm nhận thấy mặt nóng lên, anh chỉ muốn xách túi giúp cô, vậy mà cô lại nghĩ lung tung đến tận chỗ nào. Cô cúi đầu nhìn bàn tay mạnh mẽ của Trần Việt, xách cả một túi đồ to như vậy mà dường như không tốn bao nhiêu sức lực, trong tâm đột nhiên thấy ấm cúng. Giang Nhung nghĩ sáng sủa, cho dù không có tình yêu, cho dù anh là tổng giám đốc C.ty, thế nhưng chỉ cần hai người có lòng thi công cuộc hôn nhân này thì cũng có thể có thể sống giỏi.

Hai người bước vào thang máy, trong lúc thang máy dịch chuyển, cả hai đều không lên tiếng. Về đến nhà, Trần Việt cô vợ ấm áp của hạ thiếu đem đồ đạc để vào phòng bếp, còn thản nhiên nói một câu: “Anh không giỏi nấu ăn, tối nay làm phiền em rồi.”

“Anh cứ thao tác của mình đi! Chuyện nấu cơm giao cho tôi là được.” Giang Nhung cất túi đeo dứt, cởi áo khoác bên ngoài ra mặc tạp dề vào.

“Cảm ơn!” Anh nhàn nhạt đáp.

“Anh quá khách sáo rồi.” Giang Nhung miễn cưỡng nặn ra một niềm vui, cười đến mức có chút xấu hổ. Chúng ta đã là vk chồng nhưng lại chung sống như hai người xa lạ. Cô cảm thấy bà xã nấu ăn cho chồng là chuyện dĩ nhiên, nhưng anh lại dùng thái độ như vậy để nói chuyện với cô, tình cờ lại kéo hai người ra xa hơn. Giang Nhung cho rằng, mặc dù cho là hôn nhân không có tình yêu làm chỗ dựa, nhưng cũng chớ nên sống với nhau một cách lạ lẫm như thế này.

Cô không nghĩ nhiều nữa, xoay người đi vào trong bếp, động tác lưu loát lấy gạo cho vào nồi, sắp xếp nguyên vật liệu, rửa rau…

Một lát sau, Giang Nhung thoáng thấy thân hình cao lớn sừng sững ở cửa phòng bếp, cô quay đầu lại hỏi: “Anh có chuyện gì sao?”

“Nếu cần giúp gì thì nói với tôi một tiếng.” Trần Việt đứng thẳng tắp ở đó, giọng nói vẫn bình thản, nhưng không khó nghe ra có pha chút ngượng ngùng.

“Anh chờ một chút, tôi sắp nấu xong rồi.” Giang Nhung nghiêng đầu nhìn đồng hồ đeo tay trên tường phòng khách, giờ đã bảy rưỡi tối, có thể anh ta đã đói bụng lắm rồi. Cô nghĩ ngày mai tan tầm nhất định sẽ về thẳng nhà, nấu ăn kết thúc sớm, để anh về nhà là rất có thể ăn cơm cô nấu. Cho dù thân phận Trần Việt thế nào, nhưng cuộc hôn nhân này là do tự cô chọn lựa, cô nhất định phải cố gắng làm thật xuất sắc.

Link full truyện lấy chồng bạc tỷ

Categories:

Leave a Comment