Posted on: February 5, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào có chút bất lương – Chương 5: khẩu vị nặng nha

Cô vợ ngọt ngào bất lương – Quẫn Quẫn Hữu Yêu – Chương 5: Khẩu vị nặng nha

Hứa Dịch trong góc tối: “!!!”

Hoa… Hoa mẫu đơn!!!

Ta phi! Diệp tiểu thư từ bây giờ rốt cuộc có chỗ nào khác lại, có phải đầu bị đập xuống đất đi?

Lại dám đem Lão đại thành hoa mẫu đơn!

mặc dầu gương mặt cùng tướng mạo của Lão đại đẹp đến không hề hình dung nổi, anh ta là người nam nhi nhìn đều động tâm, nhưng người nào càng quen biết Lão đại thì càng ví dụ, phiên bản tính của người con trai này có bao nhiêu tàn tệ.

Hứa Dịch eo thon nhỏ dè dặt len lén mắt liếc Lão đại ngôi nhà của mình, chỉ tiếc trọn vẹn không nhìn ra trong cặp mắt tối om om kia rốt cuộc là có tâm tình ra làm sao.

Lão đại cái này… Rốt cuộc là có khó chịu hay không?

Giờ phút này, mặt mũi Cố Việt Trạch đầy giận dữ, ngôn từ càng là không chịu được nổi, rốt cuộc tia nhẫn nại sau cùng cũng khô kiệt, ” đc… Được! Cô đã chấp mê bất ngộ, sau đây hối hận đừng trách tôi bây giờ không nhắc nhở! Diệp Oản Oản, tôi đối với cô đã mất tình hết nghĩa!”

Diệp Oản Oản nhìn bóng lưng Cố Việt Trạch rời đi, vẻ mặt có chút sợ sệt.

Kiếp trước vào lúc này, chờ đón cô hẳn là việc tức giận ngút trời của Tư Dạ Hàn, lần này, cô lại thành công thay đổi quỹ đạo của đời mình, Cố Việt Trạch đi, mà Tư Dạ Hàn…

Cổ khí tức quen thuộc kia chẳng biết lúc nào thì cũng đã biến mất.

Cửa ải này, coi như là đi qua sao?

Tư Dạ Hàn tính tình quỷ quyệt khó lường, Diệp Oản Oản cô không dám xem thường, hòa hoãn một chút tâm tình, sau quay người hướng bên trong nhà đi tới.

Vừa bước vào phòng khách trong nháy mắt, khí tức thân thuộc này liền chui vào từng cái lỗ chân lông của cô.

“Tới.”

bên trên ghế sa lon, góc nhìn u ám không rõ của người nam nhi hệt như cái lưới, ùn ùn kéo tới hướng cô xuất hiện.

Diệp Oản Oản đứng tại chỗ, bước đi giống hệt như mọc rể cô vợ ấm áp của hạ thiếu.

mặc dù sống lại một lần, sự lo âu sâu tận xương tủy so với người nam nhi này vẫn không tồn tại cách nào thay đổi.

Nhưng mà, nếu muốn đổi khác vận mệnh, cô nhất định phải cưỡng bách chính mình từ bỏ.

Diệp Oản Oản bấm lòng bàn tay làm cho bản thân duy trì thanh tỉnh, chậm rì rì hướng phía người đàn ông đi tới.

Mới vừa đi tới cạnh bên, một giây kế tiếp, bị bế lên ngồi ở bên trên chân của người con trai, theo sát trên môi chính là độ nặng ——

Đôi môi nhỏ bé dùng sức ép xuống nhè nhẹ rùng mình, ở bên trên môi của cô trắc trở gặm nhắm một chút xíu, không buông tha bất cứ một xó xỉnh nào…

Diệp Oản Oản không có gan làm một cử động bé dại nào, cưỡng bách chính mình đừng nên phản kháng.

Chẳng qua là nhịn không dừng đc nghĩ, cô lúc này tô son đối với lần trước còn khoa trương hơn, Color giống trúng độc, anh ta không phải lo ngại cay góc nhìn sao? Hôn như thế mà không có chút chướng ngại tư tưởng nào?

Từ lúc mười tám tuổi bắt đầu nhận thấy Tư Dạ Hàn duy nhất là em, đến nay suốt thời gian 2 năm, cô vẫn luôn dùng đủ loại phương pháp cực đoan để che giấu dung mạo chân thật của chính bản thân mình, lưu ý đến để anh ta có thể chán ghét phiên bản thân.

Sớm biết như vậy, cô cần gì phải đem mình giày vò thành cái bộ dáng người không ra người quỷ không ra quỷ này?

Nghĩ sắp tới đây, Diệp Oản Oản đột nhiên giật mình.

Cô lại nằm phí trong ngực Tư Dạ Hàn mà suy nghĩ viễn vong?

Tỉnh hồn một chiếc, càng thấp thỏm, cô bắt gặp cổ của bản thân có chút nặng, Tư Dạ Hàn y như coi cô là gối ôm đưa cô ôm vào trong ngực, chẳng biết bao giờ mang đầu khoác lên trên cổ của cô, hô hấp nóng bỏng liền thả ra cổ nhạy cảm của cô, hô hấp đều đặn mà lâu dài.

y như là ngủ thiếp đi…

Diệp Oản Oản lấy chồng bạc tỷ nào dám lên tiếng, đợi cho tới nửa giờ mà Tư Dạ Hàn còn không có một chút động tĩnh, mới thử thăm dò kêu một tiếng, “Tư Dạ Hàn…?”

Người nam nhi vẫn không tồn tại phản ứng chút nào.

Cô rốt cuộc chắc chắn, Tư Dạ Hàn và đúng là ngủ thiếp đi.

Cách đó không xa, cũng chính vì không yên tâm mà đợi ở cửa Hứa Dịch thấy một màn như vậy, trợn to hai mắt, y như nhìn thấy gì chuyện khó mà tin nổi.

Diệp Oản Oản cũng khá ngạc nhiên.

chính vì cô nhớ rõ, Tư Dạ Hàn có chướng ngại cực kì nghiêm trọng về giấc ngủ, mà thể chất của anh ta lại có thể kháng cự được loại thuốc có dược tính cực mạnh, ít nhiều loại thuốc đều so với anh ta mất tác dụng, mỗi lần chìm vào giấc ngủ đều phải cần bác sĩ tư tưởng chuyên nghiệp triển khai thôi miên.

Bết bát hơn đó là, thần trí của người con trai này kì cục biến thái còn không nói, tâm lý phòng ngự cũng cực mạnh, rất khó bị thôi miên, gặp phải thời điểm tâm tình anh ta không cao, thôi miên là mất tác dụng một chút nào.

Người nhà mời cho anh ta không ít danh y, nhưng cũng không tồn tại cách nào giải quyết, cũng biểu hiện nếu là trường hợp như vậy một mực không cách nào chuyển biến tốt, anh ta không thể sống qua ba mươi tuổi.

Kiếp trước, hi vọng lớn nhất của cô đó là chống đỡ đến khi Tư Dạ Hàn ba mươi tuổi.

Chẳng qua là không nghĩ tới, cô lại chết ở trước mặt của Tư Dạ Hàn…

Full truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Categories:

Leave a Comment