Posted on: March 1, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Đọc truyện “Chồng yêu là quỷ ” Chương 2: Nấm mộ phát nổ

Chồng Yêu Là Quỷ – Lâm Lâm -Chương 2: Nấm mộ phát nổ

Tôi ngủ một giấc đến tận sáng, mở mắt ra thì đã là giữa trưa, Vương Văn không thể ở đây nữa. Không chỉ có anh ấy, mà cả cha mẹ anh cũng không thấy đâu, trong nhà chỉ từ lại mình tôi, gọi điện cho Vương Văn thì không người nào nghe máy.

Chuyện gì thế này người tình trí mạng? Lần trước tiên tới nhà anh ấy mà tôi đã ngủ tới buổi trưa thì tôi sai thật, nhưng không tới mức Các bạn bọn họ vứt tôi ở đây rồi đi mất chứ, dù ra làm sao thì tôi cũng là khách, huống hồ tôi ngủ muộn như vậy cũng là tại con trai họ đấy chứ…

Tôi cảm nhận thấy buồn chán, còn thấy đói nữa, rửa mặt rồi định ra phía bên ngoài mua đồ ăn.

Ai ngờ tôi vừa đẩy cửa ra đã trông thấy một cậu bé xíu đang ngồi ở ngoài sân, đó là Tiểu Trọng Tử, nam nhi của chú Vương Văn, hôm qua tôi đã gặp mặt rồi.

Cậu bé xíu chạy nhanh tới, túm lấy tay tôi rồi lôi tôi ra bên ngoài, vừa đi vừa rỉ tai trong thôn, rằng nấm mộ lâu lăm nhất bỗng phát nổ vào tối hôm qua, trên đó còn có một vết máu lớn, hiện giờ người dân trong thôn đều ra nghĩa địa rồi, bác gái bảo cậu nhỏ xíu dẫn tôi tới đó.

Bác gái của cậu nhỏ xíu chính là mẹ của Vương Văn. Tôi cảm thấy là lạ, mộ trong thôn chúng ta phát nổ, dẫn tôi đi làm việc gì, làm gì có chuyện cô con dâu tương lai nào vừa mới tới thăm nhà lần đầu đã dẫn người ta ra bãi tha ma hai ngày liền.

Coi thêm truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Đúng vậy, tôi đã ra bãi tha ma hai ngày liền.

Hôm qua, sau lúc tới nhà Vương Văn, tôi ăn cơm cùng theo với cha mẹ anh ấy. Trong khi ăn cơm, mẹ anh ấy đưa cho tôi một cái lì xì, nói là quà lần thứ nhất gặp gỡ.

Ở quê Vương Văn có 1 phong tục, nếu mẹ chồng hài lòng về con dâu tương lai thì sẽ khuyến mãi ngay quà gặp gỡ, tỏ ý việc cưới xin đã bền bỉ rồi, thế cho nên sau khi cơm nước chấm dứt, bố mẹ anh ấy dẫn tôi and Vương Văn đi thăm mộ ông nội, bà nội anh ấy, nói là để ông bà cùng chạm mặt cháu dâu.

Tham khảo thêm thể loại truyện bách hợp

đấy là lần trước tiên tôi đi viếng mộ, người dân trong làng bọn họ đều đc chôn cất ở khu đó, thế nên cảnh tượng trong nghĩa địa cũng đủ khiến cho người ta run sợ. Lọt được vào trong tầm mắt chỉ toàn là các nấm mộ san sát nhau, lúc mới vào thì không hề thấy gì, nhưng càng vào sâu bên trong thì càng thấy lạnh buốt, cả người tôi buốt giá, không biết là do tác dụng tư tưởng hay là do âm khí ở nghĩa địa thực sự quá nặng.

chính vì vậy bây chừ lại bảo tôi đi, trong tâm địa tôi không muốn chút nào, nhưng dù sao mẹ Vương Văn cũng chính là mẹ chồng tương lai của tớ, tối qua tôi và Vương Văn lại đã thân mật như vậy, từ chối thì không hay cho lắm, nên tôi đành phải theo Tiểu Trọng Tử ra nghĩa địa.

khi đến nơi, trong nghĩa địa đã chật ních người, xem ra già trẻ nam nữ trong làng đều tới Yêu thần ký cả.

bên dưới sự dẫn dắt của Tiểu Trọng Tử, tôi tìm thấy Vương Văn và cha mẹ anh ấy.

cha mẹ Vương Văn đều nhíu mày, bọn họ nhìn tôi bằng vẻ mặt nghiêm trọng. Vương Văn thì trái lại, trông anh ấy rất thản nhiên, chiến đấu cả ban đêm qua nhưng không có thấy gì chút gì là mệt mỏi, nhìn thấy tôi thì tươi cười rạng rỡ.

Cái nhìn của bố mẹ Vương Văn khiến cho tôi ngơ ngác luôn, đang định hỏi Vương Văn xem có chuyện gì thì mẹ anh ấy hỏi tôi thẳng thừng: “Tôi hôm qua cháu đã làm cái gi, có phải đang tới kỳ kinh nguyệt không?”

Chúc bạn đọc truyện online vui vẻ . Đọc truyện chồng yêu là quỷ tại đây

Categories:

Leave a Comment