Posted on: March 23, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Đọc chap 16 truyện ngôn tình “Lấy chồng bạc tỷ”

Lấy chồng Bạc Tỷ – Chap 16: một ngày an yên

Thể loại ngôn tình truyện

Thấy Trần Việt no ấm Bởi vậy, Giang Nhung quan sát trước quan sát sau, hiếu kỳ hỏi: “Trần Việt, trước đây anh làm cho gì vậy?”

Trần Việt đáp: “Những câu hỏi có thể kiếm ra tiền anh đều có tác dụng.” Lời anh nói là thật, khách sạn, ẩm thực, Bất Động Sản, cao điểm, công ty điện ảnh, thiết bị điện tử…vv… chỉ cần là phần đông câu hỏi kiếm ra tiền thì tập đoàn hưng thịnh Thiên trong phòng chúng ta Trần đa số không bỏ qua, bên cạnh đó còn khiến cho nghiêm trọng.

Giang Nhung lừng khừng sự tình, chỉ ra rằng anh chỉ gợi ý qua loa đến có, cũng chưa tất cả cảm hứng hỏi thêm nữa.

Trần Việt rất bận, sau khi lên xe là mở laptop để cách xử lý một ít văn kiện, điện thoại quá trình nằm ở bên cạnh cứ đổ chuông chưa dứt.

Xe chạy khoảng mười phút, đoán chừng Trần Việt cũng đã thừa nhận chặng mười cuộc điện thoại, anh nói tiếng Anh khôn xiết lưu loát.

ban đầu học đại học, tiếng Anh của Giang Nhung cũng từng qua cấp cho sáu, cơ mà đối sở hữu mọi từ chăm ngành trong các bước của Trần Việt cô sẽ tất cả vài nơi nghe không hiểu. Dẫu vậy có vẻ nghe ra được là anh đang ra 1 vài bổn phận, ngôn ngữ sắc bén, quyết định chóng vánh.

Coi thêm truyện đam mỹ

Ngành công nghệ tiên tiến new vừa cải tiến và phát triển khoảng hai năm trở lại đây, công việc kinh doanh vẫn chưa ra tới nước xung quanh, Giang Nhung đoán là Trần Việt vẫn cách xử trí công việc ăn uống riêng của anh ý.

khoảng 1/2 tiếng trôi qua, Trần Việt những đã từng dứt việc, anh ngẩng đầu nhìn Giang Nhung: “Đang nghĩ gì vậy?”

Hiếm khi anh mở lời truyện trò mang cô, Giang Nhung cười: “Em vẫn nghĩ nhà anh bao gồm ai?” Lúc trước, Giang Nhung chưa một lần nghĩ đang hỏi về tổ ấm của Trần Việt, hình như nguyên nhân là về tối hôm qua anh sẽ tín nhiệm cô, khiến cô có muốn tậu hiểu về anh một ít.

Trần Việt nghĩ một hồi, rồi nói: “Trên thì có ông nội với bà mẹ, dưới thì còn một em gái chưa chắc chắn chuyện.” Lúc Trần Việt nói về cô em gái này, Ngoài ra anh còn cắn môi, cảm hứng như sẽ Chịu 1 điều gì đó.

Giang Nhung nghe thấy có chút hứng thú, lại hỏi: “Em gái chưa hiểu chuyện? Cố nào là không hiểu chuyện?”

Trần Việt nhíu mày, chưa ao ước nhắc cho cái này. Bọn họ kết hôn sắp đến được 1 tháng rồi, tuy vậy trước giờ Trần Việt chả biết nhắc mang lại vấn đề dẫn cô về thăm nhà bạn, lúc này nghe cô hỏi, anh cũng không hy vọng nói mang lại.

bạn dạng thân không muốn ở trước mặt Trần Việt nhắc đến gia đình, là bởi vì mọi người cô sẽ xảy ra chuyện năm đấy, còn Trần Việt thì sao? Dễ thường quan hệ của anh với thành viên cũng chưa tốt? Hay là còn căn do nào khác?

Coi thêm: vũ động càn khôn

Giang Nhung không muốn nghĩ theo chiều hướng không tốt, nhưng mà cũng không tin rằng của các nước khác này có thêm chuyện trùng hợp vì thế, Trần Việt chắc chắn là không mong dẫn cô về ra mắt tổ ấm rồi. Sau khi nghĩ vì vậy, Giang Nhung mấp máy môi tuy thế chưa hỏi gì bổ xung nữa.

Qua một lúc sau, bỗng nghe thấy Trần Việt lên tiếng: “Giang Nhung, các bạn của mình các ở nước bên cạnh, mấy ngày nữa là về rồi, đến lúc ấy bên tôi dẫn em đi chạm chán họ.”

Giang Nhung cười: “Em chưa bao gồm ý đó.”

Trần Việt hỏi ngược lại:”Vậy em bao gồm ý gì?” Giang Nhung chưa nói buộc phải lời.

Hai tiếng sau, xe chung cục cũng về đến city.

Sau khi xuống xe, Giang Nhung định đi nhà hàng siêu thị thiết lập bổ sung ít đồ sử dụng cá thể and các loại thức ăn. Trần Việt bận tối mắt tối mũi mà lại đang vứt tập văn kiện xuống, cùng cô xuống xe: “Tôi cùng đi sở hữu em.”

bắt gặp anh bận bởi thế, Giang Nhung không nỡ: “Anh cứ làm việc của anh ý đi, em đi một mình được rồi.”

Trần Việt chú ý cô một chiếc, vẫn Cách về bên trước, chưa quên vướng lại 1 câu: “Chồng của em ko phải để trang trí.” Giang Nhung lần khần làm cho sao đành lắc đầu, chỉ với giải pháp đi theo anh.

Trần Việt dữ thế chủ động đẩy xe chứa hàng, đi phía trái Giang Nhung. Xung quanh truyền tới lời xì xầm: “Người quý ông đó thật đẹp trai a, quá ngon.”

Giang Nhung không kìm được ngầng đầu nhìn anh, cô cười cợt mang lại nỗi mí mắt rung rung: “Có các bạn đang khen anh ấy.”

Coi thêm: truyện đam mỹ sủng

Trần Việt lạnh lùng trả lời: “Tôi không đề xuất bọn họ khen.”

Giang Nhung cong môi hỏi: “Vậy anh ao ước ai khen?”

Trần Việt cúi đầu chú ý cô, bên Giang Nhung nhanh chóng đỏ ửng lên, cô nhẹ giọng nói: “Anh thật sự cực kỳ đẹp trai, là người thân con trai đẹp nhất cơ mà em đã từng gặp gỡ.” Lời Giang Nhung nói là sự thật, tuy nhiên lúc cô nói lại không dám chú ý thẳng vào mắt anh. Bởi lẽ góc nhìn của người con trai này hết sức sắc bén, Trong khi giống như nhìn thấu nội trọng tâm của bệnh nhân khác.

Sau 1 lúc trầm mặc, cô lại nghe anh nói: “Ừ, bên tôi biết mà.”

Giang Nhung liếc anh 1 dòng, đây là nhiều loại gia đình gì chứ, anh bảo cô khen anh, cô khen rồi, anh lại giải đáp 1 câu do vậy.

Sau khi đi dạo 1 vòng, mang lại quầy hàng tươi sống, Giang Nhung chọn một con cá trích, định có tác dụng món cá hấp mang đến Trần Việt nếm thử. Cô chỉ vào con cá định download, giọng thỏ thẻ: “Cô lấy giùm bên tôi loại cá kia, sau đó cắt khúc giúp tôi.”

gia đình bán đồ là một anh chàng trẻ, nhận thấy Giang Nhung là đỏ bên, anh ta đồng ý, cử chỉ nhanh nhẹn mổ cá chặt khúc, rốt cuộc đôi tay đưa mấy túi cá đã được làm kết thúc mang đến Giang Nhung: “Của cô đây, hoan nghênh lần sau lại mang lại.”

Giang Nhung nắm lấy cá: “Cảm ơn!”

ra khỏi cửa hàng cá, Giang Nhung thông qua hàng rau quả ở kề bên, vừa đi được hai Cách, lại nghe thấy 1 âm thành trầm thấp vang lên: “Em cũng đã được săn đón quá nhỉ.” Giang Nhung kéo cánh tay Trần Việt, cười nói: “Bởi vị em cũng khá ưu tú cơ mà.”

cơ thể Trần Việt có chút cứng đờ, anh gỡ bàn tay trên cánh tay tổ ấm xuống chuyển sang nắm tay cô, làm tiếp dạo quanh.

cài dứt gần như thứ thiết yếu, tính tiền xong thì Trần Việt tự giác xách đồ ra xe. Quan sát 2 tay bận bịu của anh ấy, còn gia đình bạn thì lại rảnh rỗi quá, Giang Nhung mỉm cười ngọt ngào, trong lòng nghĩ đã đạt được một thành viên ông chồng khía cạnh bởi vậy cũng thật có lợi.

Cô còn Để ý đến 1 chi tiết cảm động lòng gia đình, Trần Việt đi nhà hàng với cô nhưng không có theo điện thoại công việc, quả thực là thật lòng mong cùng đi dạo cộng cô.

bên trên mặt đường đi, hai gia đình không nói với nhau câu nào, về đến căn nhà Trần Việt đem phần đông đồ vừa mua bỏ vào bếp: “Tối nay, tôi cùng em nấu cơm.”

Giang Nhung nhìn anh, cười: “Anh cứ rửa chén thì càng tốt. Vả lại, em chỉ làm hai món, cực kỳ nhanh thôi.” Cô cảm giác Trần Việt kề bên có khả năng sẽ bị cho trình độ vốn tất cả của mình, nên để anh ra quanh đó thì càng đảm bảo hơn.

Trần Việt nghĩ một hồi, phiên bản thân cảm thấy không hợp sở hữu bếp lắm, phải anh nghe theo Giang Nhung.

Giang Nhung vo gạo chế biến cơm trước, sẵn sàng chuẩn bị sẵn Nguyên vật liệu, sau cuối new hấp lên. Người nhà khác khi hấp cá thích nêm thêm giá, Giang Nhung lại sáng tạo phù hợp bỏ củ hành tây.

không lâu sau, món cá hấp đã nấu xong. Giang Nhung nếm thử, cảm thấy bởi sẽ ngon, bắt đầu Call Trần Việt vẫn bận rộn vào nạp năng lượng cơm trắng.

bởi vì rút bí quyết lần trước, Giang Nhung sẽ sẵn sàng bổ sung 1 đôi đũa.

Cô ngoạm mang lại Trần Việt một miếng cá and ít hành, góc nhìn háo hức chú ý anh: “Anh mau nếm thử, xem gồm ngon không?”

Trần Việt bắt gặp hành lại nhíu mày, ráng chặt đũa không động đậy.

Giang Nhung thấy vậy, phấp phỏng hỏi: “Anh chán ăn hành sao?”

“Không tất cả.” băn khoăn nghĩ gì trong đầu, mà Trần Việt không muốn nói mang đến Giang Nhung biết là anh bị dị ứng mang củ hành tây. Nhớ mang lại lần trước vị chưa ăn uống ăn uống nhưng mà Giang Nhung cắn cho chính bản thân, cô vẫn giận dỗi bỏ qua người thân ngủ 1 đêm. Nếu lần này cũng không ăn uống thì…

Nghĩ mang lại đây, Trần Việt ngẩng đầu chú ý Giang Nhung, chống chọi với với ánh mắt trông chờ của cô ý, anh không nghĩ ngợi gì thêm nữa, ráng đũa lên nạp năng lượng.

Đọc truyện ngôn tình lấy chồng bạc tỷ tại đây

Categories:

Leave a Comment