Posted on: November 24, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Dinh dưỡng với cơ thể | Ngôi nhà và sự cân bằng dinh dưỡngBạn đã từng dùng dinh dưỡng chưa? không sao…“Đời sống thú vị” cũng đã từng như các bạn!! Nhưng những gì đstv biết – Nó đã giúp đstv đang sống với hạnh phúc thật! Và bây giờ đstv muốn giúp các bạn có Nó! Dinh dưỡng với cơ thể người là rất quan trọng! Nhưng điều quan trọng không kém đó là “cân bằng dinh dưỡng”. Liên tưởng ngôi nhà với “ngôi nhà cơ thể” trong video này ĐSTV sẽ giúp bạn dễ hình dung về tầm quan trọng của các vitamin, khoáng chất và sự cân bằng giữa chúng là quan trọng như thế nào! Duy trì sự cân bằng #dinh_dưỡng giúp cơ thể không phải vật lộn đào thải những thứ dư thừa nên bảo toàn được năng lượng cho cơ thể và giúp cơ thể có đủ năng lượng, vì vậy chúng ta không còn cảm thấy mệt mỏi vô cớ và uể oải nữa! Ở đây ĐSTV đang dùng các loại vitamin, khoáng chất của công ty Amway Việt Nam, dùng cả sữa non Alpha lipid của công ty New Image Việt Nam, nhưng bổ sung các loại vitamin, khoáng chất rất cần đúng đủ và cân bằng mới cho chúng ta sức khỏe hoàn hảo được!

Nếu bạn xem hết video trên mà chưa hiểu lắm thì bạn hãy xem thêm “tại sao và cách để hiểu một vấn đề” ở đường link này: ;Thật mừng vui khi bạn đã đọc đến những từ cuối cùng này!!! Vì vậy mà “Đời sống thú vị” không biết nói gì hơn là: Chân thành chúc bạn, gia đình bạn được bình an là hạnh phúc!. Xin cảm ơn bạn vì tất cả!

Nếu bạn muốn thưởng thức hạnh_phúc_thật sự thì đstv mời bạn nhấn ĐĂNG KÝ kênh này và #đstv sẽ đồng hành cùng bạn trên #con_đường_hạnh_phúc thật sự!

Fan page:

Fan page:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

1 people reacted on this

  1. Vì đstv thấy nhiều người thấy dinh dưỡng tốt nên nghĩ rằng "tốt thì bổ sung nhiều sẽ có sức khỏe tốt", nhưng thật ra chỉ tốn tiền mà sức khỏe còn có thể bị đe dọa nữa. Vậy bạn hãy cân nhắc trước khi muốn bổ sung các loại dinh dưỡng!

Leave a Comment