Posted on: November 22, 2019 Posted by: admin Comments: 31

Điều thực sự tạo nên Smartphone CAO CẤP!Tham khảo rất nhiều sản phẩm CHÍNH HÃNG giá cực tốt tại Việt Nam như Samsung, iPhone, Oppo, Xiaomi tại #Hoàng_Hà_Mobile để có giá tốt nhất:
•Samsung:
•Oppo:
•Xiaomi:
#TonyPhùngStudio #Flagship
Dán da, bao da cực đẹp tại Davis,
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

31 People reacted on this

 1. Flagship thì có nghĩa là nó toàn diện, ở bất cứ phương diện nào nó cũng đứng đầu (hoặc gần đứng đầu) và không có mặt nào thấp hơn hẳn so với các mặt còn lại.
  Tớ có con P30 của Huawei. Gọi nó là flagship thì vừa đúng vừa không đúng. Dòng P của Huawei thì là flagship rồi, giá đắt, cấu hình khủng, thiết kế đẹp, camera khủng thời điểm bấy giờ, pin ổn, v.v… Tuy nhiên, P30 Pro mới là flagship đích thực. P30 thuộc dạng được gọi là "budget flagship", tức là flagship "giá rẻ", nhắm vào nhóm người dùng muốn có trải nghiệm flagship nhưng tiền "hơi thiếu". Nó nhỏ gọn hơn, không có màn hình cong (cái này thì thực ra tùy người), cam zoom 5x thay vì 10x, kháng nước/bụi chỉ IP53, giá thì chưa đạt ngưỡng flagship/nghìn đô, v.v…
  Thế nhưng tớ vẫn coi nó là flagship vì tớ chủ đích chọn size nhỏ, màn hình phẳng (cực ghét màn cong), pin trung bình khá so với đại đa số, ra vào apps/đa nhiệm cực nhanh… Như vậy coi như trải nghiệm hằng ngày đã là xịn xò cao cấp rồi còn gì 👌

 2. Đến giờ này s835 trên lgv30 vẫn vả sấp mặt mi 9t s730 -)))
  Chụp hình thì bét tè lè nhè
  Có hifi quad DAC
  Có x surround -))))
  Lạy hồn mấy con tầm trung -)))

 3. Điện thoại đẹp, mượt, giá tốt, trải nghiệm đỉnh cao thì one plus là hợp lý nhất. iP? Quá ok nhưng giá khá chát, Samsung cao cấp? Cũng ok nhưng giá cũng ko hề rẻ. Đang xài S10+ và one plus 7 pro, thấy one plus đáng tiền thật sự.

 4. Thêm BlackBerry KEYtwo có vẻ thuyết phục nữa nhỉ ^^
  Nhưng nó không dành cho số đông, không phải để trưng nhưng không phải ai cũng mua, trừ BBer và người làm văn phòng !

 5. Đó giờ em tưởng Thương Hiệu quyết định giá cả chứ anh😂 như cái gì gắn logo táo khuyết vào thì giá nó cũng trên trời😂

Leave a Comment