Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 34

Điện Thoại Có 3Tr Mà Qúa Ngon – Ram 6G/128G Màn Hình Cong Vân Tay Siêu Nhạy!!Các Bạn quan tâm và muốn đặt mu Elephone U thì có thể tham khảo tại Banggood nhé trước Mình mua 139$ nhưng giờ nó lên giá lại rồi huhu :

✔️ SHOP PUBG Mobile :

Contact For Work :

Gmail : huuhung4499@gmail.com

✔️ Facebook :
✔️ Fanpage :
✔️ Group :
✔️ ZALO : +84354688110

#FACHANNEL #HÙNG20CM #

F.A CHANNEL – Là kênh Youtube công nghệ hướng đến đối tượng là game thủ , những bạn đang đọc phần mô tả video này . Kênh mình làm những video PUBG Mobile , Gameplay , Review , LiveStream hi vọng các bạn sẽ ủng hộ trong thời gian tới. Nếu thấy video của mình còn thiếu sót hoặc không hay , xàm thì xin hãy Dis Like và Comment hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình mắng vốn và nếu hay thì nhớ Like và Subs nha !!!

©️F.A CHANNEL – Please Do Not Copy Video.
©️If you like it you can still copy but please notify me via Gmail.

Tag : f.a channel , hùng 20cm , hung 20cm pubg mobile , test game , test game pubg mobile , chiến game trên smartphone , trải nghiệm game , review game , pubg mobile , XG-H20 , Xiaomi , iPhone , Samsung , asus , oppo , realme , mobiistar , vsmart , Huawei , nokia , htc , lg , sony

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

34 People reacted on this

 1. A đặt hàng bao lâu thì nhận được hàng v, e đặt đt umidigi a5 pro từ ngày 15/11 đến giờ vẫn chưa nhận đc hàng ( nó ước tính tầm 2 tuần nữa hàng mới đến )

 2. Máy ns chung ngon,đẹp,hoàn thiện tốt nhưng chip hơi cùi,thích hợp dành người dùng phổ Thông thích điện thoại có thiết đẹp hoàn thiện tốt

 3. Em có 5 triệu nên mua điện thoại nào ạ
  Chip 845 trở lên
  Có jack cắm tai nghe
  Ưu tiên xioami
  Xioami mi 8 đc o anh
  Nhưng mà nó k có jack tai nghe
  Chúc anh sức khỏe
  #like vs xem đầu

Leave a Comment