Posted on: August 29, 2019 Posted by: admin Comments: 3

Diễn biến NHƯ PHIM KINH DỊ vụ mua nhà phát hiện 2 thi thể trong thùng nhựa đổ bê tôngMột người dân chồng tiền mua nhà buổi sáng, buổi tối đến dọn dẹp vào ở thì tá hỏa phát hiện thi thể người ở trong thù nhựa đổ bê tông.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h tối 15.5 tại một căn nhà ở tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 15.5 ông ông N.T.H ( ngụ xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng) mua lại ngôi nhà trên của ông của ông Nguyễn Minh Vương ngụ thị xã Tân Uyên. Trước đó ông Vương cho một một người phụ nữ tên Thanh (không rõ lai lịch) thuê ở trọ.
Sau khi chồng đủ 1,6 tỷ, khoảng 18h ngày 15.5, ông H đến dọn dẹp nhà để ở. Trong lúc thu dọn căn nhà thì phát hiện một thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông ở buồng ngủ nên đã báo công an.
Ngay sau đó, đại tá Trần Văn Chính – Phó GĐ Công an tỉnh Bình Dương trực tiếp xuống hiện trường vụ việc.
Đến sáng 16.5, công an tiếp tục khám nghiệm hiện trường. Trong khi khám nghiệm công an thấy thùng nhựa ngoài vườn khả nghi nên mở ra thì phát hiện tử thi thứ hai đang bị phân hủy mạnh.
Xác định đây là vụ án mạng nghiêm trọng, 14h ngày 16.5, đại tá Trịnh Ngọc Quyên – GĐ công an tỉnh Bình Dương cũng trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác điều tra phá án.
Đến 17h ngày 16.5 công an tỉnh Bình Dương chính thức thông tin xác định đây là vụ án mạng.
Công an xác định hai tử thi là nam giới khoảng từ 30 đến 35 tuổi. Hiện công an vẫn đang điều tra xác định được danh tính nạn nhân và truy tìm hung thủ.
Theo tường trình của chủ cũ ngôi nhà, ông cho người phụ nữ tên Hạnh thuê, cứ 3 tháng lấy tiền trọ 1 lần nên không nắm rõ thông tin người ở trọ.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

3 People reacted on this

  1. Vụ này sẽ phá án nhanh thôi, điều tra giấy chứng minh nhân dân đăng ký của những người thuê sau cùng và truy tìm biển số xe vào thời điễm của những người thuê sau cùng sử dụng trong thời gian đó.

Leave a Comment