Posted on: September 28, 2019 Posted by: admin Comments: 22

Điểm Tin RFA | Kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc gây hấn với VNTheo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

22 People reacted on this

 1. Cau xin me Quan am cu kho cu nan cho nhan dan vn con dung ai tin TQ ac ra khoi vn con di cau xin om ru ma phu ho cho tap can binh ac ve que di tu di ac qua tap can binh ac di lay dat cua nguoi ta vary

 2. Trang dân làm báo không thể tin được, đó là trang phản chiến. Không lý do gì trang Dân Làm báo không bị chặn tưởng lữa (VOA,BBC bị chặn hết).Các nhà dân chủ bị bắt từ trang Dân làm báo mà ra. Dân làm báo coi mở vậy mà không mở, bà con cẩn thận.

 3. Lãnh đạo vn làm mất truyền thống dt mất rồi, ai lại đi nhờ kẻ thù giãy chết đứng ra can ngăn ng a e bốn tốt,16 chữ vàng, có gì đóng cửa bảo nhau chớ, mấy tiến sỹ, gs dlv đâu sao ko ra can ngăn mà lại đi nhờ bọn đế quốc kỳ vậy, thật là bj đứt mẹ dây thần kinh xấu hổ rồi (đúng là chê ng xấu rồi nhờ lại ng xấu, ko có trơ trẽn nào sánh bằng) bái phục, bái bái phục

 4. Chúng mày không giỏi qua TQ biểu tình ik, biểu tình trong nước cc j, không phải gây loạn sau, tôi mong nhà nước VN bắt lũ này về điều ra,zep loạn lũ ngu người này ra VN.

 5. học tập dân hong kong kìa. dân đồng lòng biểu tình. dân số HK chỉ có hơn 7 triệu người thôi mà đã xuống đường được 1 triệu 7 rồi. Giờ việt nam cũng đổ bộ mấy triệu người xuống đường đi là lên báo thế giới liền
  https://www.facebook.com/phongtraoduvanghongkong

 6. Chỉ có loe ngoe mấy con giòi noU mà cũng gọi là biểu tình à . Thật khôi hài , biểu tình chống trung quốc mà không mang theo cờ đỏ sao vàng . Vậy chúng đại diện cho ai . Hay là chúng đại diện cho lũ chó ghẻ vong nô vnch ở hải ngoại . Biểu tình mà chỉ có 5 ngoe thì coi như âm mưu thất bại rồi . Điều này chứng tỏ người dân đã khôn ra , không còn nghe lời xúi giục của chúng nữa . Bây giờ , người dân thấy bọn noU , thì họ tránh xa chúng như sợ hủi ấy .

 7. Lại "rờ" lại "ép" tự sướng..à…
  Rên "a"..ả mãi thục chẳng ra…
  Làm chẳng ăn ai ra..a..á (sủa)…
  Tàu khựa cười đểu : bố sư cha (nó nhục mạ)…
  Cái hề chống Cộng lại : chống Tàu…
  Chân Như – Trà My – Hòa Ái…mau…
  Cùng thằng Khựa sủa : thằng nào..máu…
  Thằng nào nhớp nhất thì cùng nhau…
  Nghe nói :
  Chúng đang gạt gẫm để có đô (tiền)…
  Sang Đài Loan thưa : với ý đồ…
  Để fomosa – tiên sư.."bố"…
  "Láo" toét như vầy bú chẳng ô (chẳng OK)…
  Thử hỏi : Trần Dần gạt được nhiêu….
  Cộng sản Việt Nam : có tiêu điều ??…
  Ngày giỗ ngụy nô còn cúng điếu ??…
  Những lũ chống cộng có : liêu xiêu ??…
  Bay tưởng Trung Quốc dễ xơi..nhẩy…
  Bố mày đụng đến còn ngất ngây…
  Khốn nhà ngu chợ nhiều tật nhẩy…
  Vậy mà cũng nhớp tận trên..phây…
  Chúng sủa không được lại đi thưa…
  Cái tật đánh chết vẫn chưa chừa…
  Nói thì rồng bay làm mèo mửa…
  44 năm hẩy..nhớp như..mưa…
  Cây nào trái đó chẳng có sai…
  Chống cộng chỉ cần lũ : bất tài…
  Bất trị lâm chí sủa thật quái…
  Như :
  Lý Tống mặc váy – Ngô Kỷ nhai (sủa)..

 8. toàn dân vn phải hoan hô trung quốc xâm lược như vậy mới phù hợp với chủ trương của đảng độc quyền csvn thật khốn nạn

 9. Nếu Việt Nam là một khu tự trị của Trung Quốc thì sẽ ra sao? Trước hết tên nước bị xóa mất. Dân Tàu tràn sang ta. Chữ Hán là ngôn ngữ chính, tiếng Việt như tiếng Chuang bây giờ. Người Việt sẽ bị di dời đi qua nhiều nơi hẻo lánh của Trung Quốc, bị phân tán triệt để để không còn tập trung, không có sức để khôi phục lại nước cũ. Quân đội Việt Nam sẽ sang trấn thủ phía biên giới Ấn Độ,Pakistan, Duy Ngô Nhĩ, đánh nhau, chết ở đó, còn quân Tứ Xuyên, Quý Châu, Quảng Đông sang bảo vệ các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, …Các nhân sĩ yêu nước bị đàn áp và nhà của, đất đai, ngay mồ mả ông bà tổ tiên cũng sẽ bị lũ súc vật chó săn cuóp hết đẩy dân oan xuống hố sâu diệt vong vĩnh viễn…

 10. Các công ty trung quốc tàn phá môi trường đất nước họ ra sao thì ai cũng biết. Formosa, lee & mam, các nhiệt điện than tàn phá môi trường việt nam ra sao thì ai cũng biết. Các công ty trung quốc đầu tư vô việt nam đã tạo việc làm cho người trung quốc ra sao thì ai cũng biết và nó đã gây ra những ảnh hưởng nặng nề cho xã hội việt nam mà chính quyền xử lý được tới đâu thì cũng rất nhiều người biết! Những vấn để này MXH và báo chí cũng đã nói rất nhiều. Thậm chí những vụ tàn phá môi trường đó cho tới "thủ tướng cũng không thể xử lý được". Đó là những công ty đó còn chưa nằm trong các đặc khu kinh tế, có nghĩa là "quyền" của họ còn bị giới hạn nhiều. Khi đã nằm trong các đặc khu kinh tế, với các ưu đãi và cơ chế đặc biệt, thì cái "quyền" của họ còn lớn khủng khiếp, thì môi trường và xã hội sẽ ra sao? Ba đặc khu kinh tế ở cả ba miền. Môi trường bị tàn phá chắc chắn không thể chỉ giới hạn trong ba đặc khu, mà nó còn lan rộng ra các vùng khác. Chưa nói tới chuyện trung quốc luôn có mưu đồ thôn tính việt nam từ 4000 năm nay nên bà dặc khu kinh tế sẽ là cơ hội lớn cho họ, thì chỉ chuyện họ tự do tàn phá môi trường việt nam ở những "tử huyệt" của việt nam trong 99 năm cũng đủ cho tộc việt thoái hoá giống nòi và diệt vong vì môi trường!

 11. Nếu mọi người Việt Nam hèn nhát không dám hy sinh thân mình thì nước sẽ mất, nhà sẽ tan, dòng giống Viêt Nam sẽ không còn, và mảnh đất do cha ông ta tô bồi hơn bốn ngàn năm nay sẽ rơi vào tay giặc Trung Cộng.
  Bọn Cộng Sản Việt Nam đã, đang vì quyền lợi của đảng và cá nhân chúng, chúng đã bán nước cho Tàu . Những trò hề đưa ra thảo luận việc cho thuê ba đặc khu kinh tế trên ba miền chỉ là trò đùa để hợp thức hóa việc CSVN đã bán nước mà thôi.

  Nếu nhân dân cả nước không can đảm đứng lên lật đổ chính quyền cộng sản hiện nay thì coi như đất nước VN mất và 92 triệu dân sẽ bị vào xiềng xích do Tàu cai trị.

Leave a Comment