Posted on: November 10, 2019 Posted by: admin Comments: 1

ĐH GREENWICH (VIỆT NAM) ĐÓN TIẾP CAO ỦY THƯƠNG MẠI VƯƠNG QUỐC ANHNgày 18/4/2019, cô Natalie Black – Cao ủy Thương mại Vương Quốc Anh phụ trách khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã ghé thăm Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở TP HCM.

Tại Đại học Greenwich (Việt Nam), cô Natalie Black đã gặp gỡ Ban Giám Hiệu nhà trường để tìm hiểu và trao đổi về những tiềm năng của nhà trường, về đổi mới giáo dục xuyên quốc gia, nhằm thúc đẩy mối quan hệ, hợp tác giữa nhà trường nói riêng, Việt Nam nói chung và Lãnh sứ quán Anh trong thời gian tới.

Cô Natalie Black cùng phái đoàn cũng tham quan môi trường học tập và đặc biệt là gặp gỡ sinh viên đang theo học tại ĐH Greenwich (Việt Nam). Thông qua hội thảo “Xu hướng nghề nghiệp trong nền công nghiệp 4.0” (Career trend in Industrial Revolution 4.0), Cao ủy Thương mại muốn mang đến cho các bạn sinh viên những kinh nghiệm, chia sẻ về cơ hội phát triển và khuynh hướng nghề nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0.

Chuyến thăm Đại học Greenwich (Việt Nam) nằm trong chuỗi hoạt động liên quan đến chủ đề cốt lõi và nội dung xuyên suốt của cô Natalie Black tại Việt Nam, thể hiện sự quan tâm của Cao ủy Thương mại Vương quốc Anh trong việc ưu tiên phát triển thương mại và đầu tư với ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng, đặc biệt là với những đổi mới trong công nghệ và giáo dục.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment