Posted on: January 14, 2020 Posted by: admin Comments: 48

Dạy Trẻ Song Ngữ Anh Việt Từ Nhỏ Cần Nhất Là…★Bộ DVD + Sách Học Tiếng Anh từ Căn Bản với những Kiến Thức Thực Tế, mang tính ứng dụng cao: Gồm khóa Phát Âm + 250 videos AlexD tự quay giúp bạn Luyện theo Chủ Đề:

★Còn đây là DVD và sách học tiếng Anh qua bài hát Âu Mỹ nổi tiếng:

★Học tiếng Anh qua bài hát:

Cổ:

Đương đại:

Việt dịch sang Anh:

★Vlog Học tiếng Anh từ căn bản:

★ Phỏng Vấn Chuyên Gia, Người Giỏi, Người bản Xứ:

★Cộng đồng học Tiếng Anh:

★Follow me on Facebook:

★My gear: Sony A6000, lens fix Sony E 50mm F/1.8, kit Sony E 50mm F/1.8
Audio: Zoom H1N
═─————————
Subscribe để xem các video tiếp theo nhé.

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

48 People reacted on this

 1. RẤT HAY Ạ.
  CHÀO A. E RẤT THÍCH CÁCH DẠY CON CỦA A. BÉ NHÀ EM CŨNG Ở ĐỘ TUỔI CỦA BÉ NHÀ A. E CŨNG MUỐN DẠY CON TIẾNG ANH, NHƯNG E HỌC TIẾNG ANH RẤT TỆ. BẤY GIỜ E HOK BIẾT PHẢI HỌC TỪ ĐÂU ĐỂ DẠY BÉ…

 2. mình tự hỏi sao những kênh hay này lại it người dang ki cơ mà cứ giang hồ thi ca trieu lượt dang ki. video ban lam rất hay thank bạn

 3. Anh cho e hỏi bé giao tiếp tiếng anh với bố như vậy thì sắp tới a sẽ cho bé đi học mầm non ở môi trường như thế nào ạ? Học song ngữ hay quốc tế đều mắc nhỉ, em cũng đang tìm hiểu và cho bé nhà e hoc như a dạy con nhưng e hơi phân vân về đường dài nên cần a cho lời khuyên định hướng ạ. Em cám ơn anh!

 4. Qua hay,,,
  Cach ban day tre rat tam ly .
  Tu vung chau ung dap rat chinh xac ,,,
  Toi hy vong , co nhieu bac phu huynh , day song ngu cho cac be cua minh , tham khao o vlog cua ban .
  Chuc ngay moi .

 5. Bé đáng yêu quá! Bé nói tiếng Anh giỏi nữa! Tôi thích cái tư duy giữ lời hứa với trẻ nhỏ như Alex nói! Hy vọng được xem nhiều video nữa của anh!

 6. bé nhà em chừ đang giống Annie trong video CÁCH DẠY TRẺ HỌC TIẾNG ANH TỪ NHỎ – ANNIE 1 TUỔI. Anh ra nhiều video nhé. Thật sự tạo động lực lắm á

 7. Anh ơi, bé nhà em được 13 tháng, em muốn nói hai ngôn ngữ với bé ( em có thể giao tiếp căn bản) nhưng em sợ bé loạn ngữ. Anh có nói là trong gia đình thì mỗi người dạy một thứ tiếng nhưng nhà em hầu như thời gian chỉ có mẹ và con. Bé nhà em cũng mới nói được vài từ papa, mama, mẹ, bà, măm, hiểu mệnh lệnh tiếng việt. Tiếng anh thì em cho nghe nhạc thiếu nhi. Liệu có cách nào giúp bé phát triển hơn không ạ?

 8. Anh ơi dạy theo cách 1 người nói tiếng Anh, 1 người nói tiếng Việt thì bé không bị loạn ngôn ngữ phải ko anh, em chỉ sợ bé bị loạn ngôn ngữ thì khổ.

 9. Cảm thấy xấu hổ với trình độ tiếng anh của bản thân qua 😁 có lẽ mình phải nhấc mông lên và ra trung tâm dạy ngoại ngữ thôi 🤣

 10. phụ đề tiếng việt: make the lipstick and make the bed: anh nên để là đánh, tô son và dọn giường . chứ e thấy anh để là "làm son và làm giường nghe nó kiểu word by word ý. ". Luôn ủng hộ 2 bố con.

Leave a Comment