Posted on: October 29, 2019 Posted by: admin Comments: 3

Đầy đủ vụ đột nhập dự án căn hộ MƯỜNG THANH GÒ VẤPCó nên mua dự án này khi gần đây có hàng loạt công văn cảnh báo của chính quyền cũng như thông tin trên báo chí.?…Mời anh chị lắng nghe những chia sẻ chân thành từ chính người bán đã túc trực tại cổng dự án này nhiều tháng trời.
Dự án Mường Thanh Gò Vấp nằm trên đường Nguyễn Văn Dung, P.6, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh. Từ dự án di chuyển dễ dàng giữa các địa điểm trong nội thành cũng như các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh. chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10km, nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất, gần khu dân cư đông đúc của quận Gò Vấp, dự án sở hữu cho mình một vị trí đắc địa ngay trong nội thành Hồ Chí Minh: là khu vực gồm nhiều chung cư, cao ốc, là cửa ngõ nỗi thông với các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, đi Campuchia, đồng thời cũng là tuyến đường tắt sang tỉnh Bình Dương.
Dự Án Muong Thanh Go Vap nhận được hàng loạt cảnh báo từ chính quyền địa phương, cảnh báo từ chính phía chủ đầu tư. Dù cho vậy, thì dự án này vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dân và nhà đầu tư do sản phẩm căn hộ tầm trung khu vực Gò Vập hiện đang thiếu nguồn cung. Dự án Mường Thanh Gò Vấp hiện đã được quây tôn kín mít. Khách hàng, sàn bất động sản hay nhân viên tư vấn bán hàng đều không được vào trong. Chúng tôi đã mất nhiều ngày liền để thực hiện xong nội dung này gửi đến anh chị và các bạn. Liệu dự án này có nên mua hay không? Anh chị và các bạn hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Đừng tiếc like và hãy đăng ký kênh để nhận được những thông tin mới nhất nha.

Thăng Dự Án – 0982286486
Hãy gọi cho tôi vì tôi sẽ giúp anh chị đạt được mong muốn.
Thông tin cá nhân của tôi tại đây
Website :
Facebook :
Fan page :

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

3 People reacted on this

  1. Da xay gi dau moi quay ton de do , de ban du an cho nguoi dan lay tien ! Moi nguoi khing nen mua du an nay , vi giam doc cty muong thanh dang vi pham va cong an dang vao cuoc dieu tra den nhung du an truoc ma muong thanh lam da vi pham phap luat !

Leave a Comment