Posted on: December 29, 2019 Posted by: admin Comments: 43

Dạy cờ tướng online Khai cục Pháo Đầu đối Bình Phong Mã Tả Mã Bàn Hà Bài 1Nếu các bạn có thắc mắt đừng ngần ngại cmt bên dưới, mình sẽ giải đáp các thắc mắt của các bạn một cách nhanh nhất !!!
————————————-
Cám ơn các bạn đã xem video ! Nếu thấy hay đừng quên để lại 1 like 1 share và đừng quên Đăng kí kênh để theo dõi những video tiếp theo nhé !
————————————-
Link Đăng kí kênh:
Link Facebook:
————————————-
#tranquyetthang
#kientuongquocgiatranquyetthang
#cotuongonline
#daycotuongonline
#huongdanchoicotuong

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

43 People reacted on this

  1. Ở phương án đen P2.2, phút 27'47, khi mã đỏ ăn tốt đầu mà đen đi P2-3 thi minh đanh sao anh Thắng? nêu ăn xe thì bị vật tượng rồi đen thoái mã, còn chạy xe thì đen thí pháo chém tượng sau đó 2 mã chém pháo đầu với mã 5. tấn xe bắt đô tượng khuyết và pháo biên thì sao đỏ ưu được ạ?

  2. Những đóng góp của anh rất có ích cho làng cờ VN và những người chơi cờ. Nâng cao mặt bằng chơi cờ của người VN sẽ rất tốt cho về sau. Cảm ơn anh

  3. Anh Thắng ơi, thế trận tả mã bàn hà, ở nơi e đánh lấy mã bắt xe hoài luôn, họ nói con nhỏ bắt con lớn hoài được, hihi

  4. Bài này chi dùng trong thi dau giai thì duoc , vì neu ra gian ho đánh đo thì có the truy quan hoài , se hue tien lai thiet thòi roi , khong dùng duoc trong cờ gian ho !

Leave a Comment