Posted on: January 11, 2020 Posted by: admin Comments: 0

DẠY BÉ HỌC TIẾNG ANH |Truyện tranh song ngữ : Vịt Donal – NGỦ NHỜDẠY BÉ HỌC TIẾNG ANH |Truyện tranh song ngữ : Vịt Donal – NGỦ NHỜ
Thân chào các bé !
Trời mưa to nên chú ” cún ” của Donal không dám ngủ một mình , hãy xem Donal làm cách nào để giúp chú “cún” nhé . Bật mí là rất độc đấy nhé !
DẠY BÉ HỌC TIẾNG ANH từ sớm vô cùng quan trọng với các bé từ 0 -6 tuổi . Theo nghiên cứu giai đoạn này là giai đoạn vàng về phát triển ngôn ngữ, trẻ có khả năng học và tiếp thu tiếng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng .
Dạy bé học nói tiếng Anh không khó , mỗi ngày bố mẹ chỉ cần học với trẻ từ 20 – 30 phút . Học nói tiếng Anh các vật dụng xung quanh , các con vật , các loại trái cây , học tiếng Anh qua các câu truyện cổ tích , truyện ngụ ngôn song ngữ .
Các bé nhớ SUBSCRIBER để xem những video hay và bổ ích song ngữ Anh – Việt nhé !
Các bố , mẹ hãy kiên nhẫn cũng học tiếng Anh với bé nhé và nhớ LIKE & SUBSCRIBER để cùng bé xem những video mới nhất của kênh DẠY BÉ HỌC TIẾNG ANH nhé !
Chúc các bé học giỏi tiếng Anh nhé !
Các bạn đăng ký kênh tại:
Facebook:
Xem thêm các video của kênh :
Sói con chơi nhạc:
Thanh tra Vịt Donal:
Theo dõi danh sách phát truyện song ngữ mới nhất :
Hiawatha – treo lên là xong :
Nội dung này thích hợp nhất cho các bé từ 0 – 6 tuổi. Với các bé dưới 3 tuổi, việc áp dụng rất dễ dàng, sẽ khó thực hiện hơn ở bé từ 3- 6 tuổi, vì vậy lời khuyên dành cho các mẹ là hãy cho con xem càng sớm càng tốt.
Từ khoá tìm kiếm :
dạy bé học tiếng anh , day be hoc tieng anh , truyen tranh song ngu anh viet , truyen tranh song ngu , truện tranh song ngu thieu nhi,tieng anh tre em,hoc tieng anh lop 1,tieng anh lop 1,tiếng anh cho trẻ em,be hoc tieng anh,tieng anh cho tre em,hoc tieng anh tre em,tieng anh cho be,tieng anh lop 3,bé học tiếng anh,tiếng anh trẻ em, Vịt Donal – NGỦ NHỜ ,DẠY BÉ HỌC TIẾNG ANH |Truyện tranh song ngữ :Vịt Donal – NGỦ NHỜ

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

Leave a Comment