Posted on: September 23, 2019 Posted by: admin Comments: 2

Đất Nền Phân Lô Giá Rẻ Xây Đầu Tư Xây Trọ và Người Có Thu Nhập Thấp – Xã Diên Phú🎗Đất Nền Phân Lô Giá Rẻ Tại Xã Diên Phú Huyện Diên Khánh, Dành Cho Những Vị Khách Mốn Đầu Tư Xây Trọ và Dành Cho Những Vị khách Có Thu Nhập Thấp Mong muốn có một lô đất Để Xây nhà an cư lập nghiệp tại đây:

🎗Lô Đất Nền này có tất cả 18 lô, Do nhà đầu tư cá nhân họ mua đất tổng rồi phân lô bán lại, Tất Cả các lô đất đều đã có sổ hồng Thổ cư 100% cho các bạn yên tâm xây nhà, mỗi lô đất diện tích từ 72m2 đến 103m3, giá bán từ 650tr – 700tr/lo, chiều ngang mỗi lô là 5-6 m, Lô đất nền phân lô này có 4 hướng cho các bạn chọn, 1. Hướng chính bắc, 2. Hướng chính đông, 3. Hướng Đông Nam, 4 Hướng chính nam.

🎗Nếu Câc Bạn muốn mua đầu tư xây trọ nên mua 3 lô liền kề với nhau đê cho dãy trọ của bạn được thông thoáng nhiều khách đến ở, ta xây 2 dãy 2 bên còn chính giữ làm con đường 3 m cho dãy trọ như vậy sẽ rất đẹp, thông thoáng xe máy khách trọ ra vào dễ, và khách cũng sẽ đến ở đông hơn.

🎗Khách Muốn Mua xây nhà ta nên mua một lô diện tích tầm 72m giá 650tr như vậy là đủ để các bạn xây nhà.

👉NGUYÊN NHÂN VÀ LÝ DO VÌ SAO HÙNG CHỌN LÔ ĐẤT NỀN PHÂN LÔ NÀY ĐỂ GIỚI THIỆU ĐẾN VỚI CÁC BẠN?

🎗VÌ: Lô đất nền phân lô này nằm gần cụm khu công nghiệp XÃ DIÊN PHÚ.

– ĐỐI VỚI KHÁCH MUA ĐẦU TƯ XÂY TRỌ: khu công nghiệp Xã Diên Phú xẽ là nơi hội tụ nhiều công nhân cho các bạn tìm kiếm khách thuê trọ là việc rất dễ dàng. Và khi cụm khu công nghiệp và đô thị VCN tại xã diên phú đang san lấp mặt bằng kia đến giai đoạn hoàn thành và đi vào hoạt động thì: giá đất của bạn đầu tư và mua ở lô đất 18 lô này chắc chắn sẽ ăn theo và lên giá. mà giá cả của nó cũng chỉ 650 – 700tr vừa sức và túi tiền của các bạn. Xung quanh các nhà trọ đều kín phòng không đủ cho khách thuê

– ĐỐI VỚI KHÁCH MUA ĐỂ Ở: các bạn sẽ có chỗ để xin công ăn việc làm trở nên rất dễ dàng, đi xe máy mất 5 phút và chỉ 1 km là tới khu công nghiệp.

– Vị Trí: Lô đất chỉ cách ủy ban nhân dân xã diên phú 200m, cách chợ diên phú 150, cách mầm non diên phú 250m, cách tram y tế 400m, các trường trung học phổ thông Hoàng Hoa thám 1km, cách trung tâm nha trang 8km, cách trung tâm diên khánh 2km

#HùngTỷPhú #bandatnennhatrang #XãDienPhú

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

2 People reacted on this

Leave a Comment