Posted on: October 27, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Đánh giá truyện Yêu vẫn nơi đây

Dung Nhược chẳng hề bạn gái hững hờ dứt khoát, chống chọi với với tình ái, cô sẽ lừng khừng, thế mà lại, trong cô đấy lại có những tính bí quyết của phái đẹp khiến chúng tôi ngưỡng mộ.

Trình làng truyện yêu đã nơi đây

Tác giả: Tình không Lam Hề
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu vẫn địa điểm đây

“Trạm, nhớ anh quá!”

Dung Nhược đứng bên sô pha, cô im lặng quan sát Vân Hân vừa vào nhà vẫn cười cợt tươi cũng như hoa sà vào vòng tay Vân Trạm.

“Anh cũng nhớ em.” Vân Trạm cười, vỗ về lưng bạn gái vẫn rúc trong lòng gia đình bạn, “Một năm nay cố kỉnh nào, chơi vui không?”

“Đương nhiên rồi! Em bắt gặp gia đình bạn vẫn bị rung động nước anh.” Vân Hân ngẩng đầu lên cười rạng rỡ.

“Dung Nhược, đã lâu chưa gặp!”

“Đã lâu chưa chạm mặt.” Dung Nhược chào đáp lại, ánh mắt cô không tự giác hoàn thành ở hai người ta đang dính vào nhau kia.

những lần cha các bạn chúng ta và một địa điểm, cô mọi nảy sinh cảm nghĩ — chắc rằng, Vân Trạm sở hữu Vân Hân, new chính là cặp trời sinh.

tía năm trước, bé nuôi của phòng chúng ta Vân cùng “thiên kim” có một căn nhà họ Vân hủy vứt hôn cầu đã đính nhiều năm. Sau ấy, Vân Hân bay đi anh quốc xa xôi; Còn cô, thì ngẫu nhiên quen biết anh tại một tiệc rượu, Tổng giám đốc đương nhiệm của Vân thị – Vân Trạm. Cơ mà, qua mấy năm nay, cô đang sớm linh giác, cách biểu hiện của Vân Trạm đối với cô cũng như thái độ của anh ấy đối mang Vân Hân bao gồm sự biến động.

Anh tôn trọng cô, nâng niu cô, đối tốt sở hữu cô, nhưng, chúng ta lúc nào cũng lạnh lùng như anh, siêu hiếm khi cười thực trìu mến, bỗng nhiên mà đon đả có cô cũng như lúc anh ở cạnh Vân Hân.

cảm hứng chua xót trong lòng là điều cực nhọc tránh được, tuy nhiên cô cũng không thể không cảm thấy nghi ngờ, nếu Vân Hân độc đáo có anh đến núm, thì sao lúc đầu anh lại hủy quăng quật hôn ước?

“Dung Nhược?”

“…… Gì?” Tiếng Call của Vân Hân đã nâng ý thức cô quay trở lại.

“Nghĩ miên man gì vậy? Về tối nay gia đình bạn ra kế bên nạp năng lượng đi. Trạm cai quản bỏ ra, được không?” Nói tới câu cuối, Vân Hân quay đầu lại cười cợt, hỏi Vân Trạm.

“Không thành bài toán. Ngồi máy cất cánh mười mấy giờ rồi, trước vào phòng ngủ ngơi một lát đi, anh đã bảo quản da dọn dẹp lại buồng mang đến em rồi.” Vân Trạm nói xong xuôi, với tay lấy chiếc áo khóa ngoài thay trên ghế sô-pha mặc vào, xoay các bạn nhìn Dung Nhược, “Công ty còn một buổi họp nữa, về tối nay em với Tiểu Hân tới công ty rồi gia đình đi ăn ngay.”

“Vâng.” Dung Nhược gật chấp nhận, tiễn Vân Trạm ra cửa.
hoàn thành buổi họp V.I.P giữ vững suốt 3 tiếng đồng biển, Vân Trạm một mình quay trở về văn phòng và công sở. New ngồi xuống, thì vừa lúc chuông điện thoại ngoại đường reo vang.

“Trạm, Tiểu Hân về ngôi nhà chưa?”

Vân Trạm tựa lưng vào ghế, chỉ dẫn việc của bản thân có lợi. “Vừa về trưa nay.”

“Trưa nay? Ngay cả một cuộc điện thoại cô nhóc đấy cũng không thèm gọi mang đến tớ!”

>> xem thêm phân mục Cưới trước yêu sau

“Mình còn tưởng rằng cậu đang sớm quen ròi chứ, Cao Lỗi. Tính của Tiểu Hâm vốn luôn Như vậy, chẳng phải sao?” Vân Trạm khẽ nhếch môi cười cợt, anh gần như dường như tưởng tượng ra, giờ phút này tên bạn bè ở xa tận nước anh kia đã có thể bên buồn bực dẫu vậy cam chịu phải làm gì.

“…… Đúng rứa, từ trước cho đến bây giờ cô ấy chưa từng bận lòng tới Việc liệu tớ bao gồm lo lắng hay không…… nhưng lại không có gì cách nào cả, đời tớ xác nhận là Chịu đựng chết trong tay cô nhóc đó.”

Nghe cố, Vân Trạm mỉm cười.

“Vậy cô ấy vẫn nói sở hữu cậu chưa, đàn tớ dự tính kết hôn vào cuối năm nay đấy?”

Vân Trạm nhướng mày. “Kết hôn?”

“Ừ.”

“Con bé bỏng chưa nói. Tuy thế chúc mừng cậu trước nhé!”

“Cám ơn! Đúng rồi, còn duy nhất chuyện vui nữa……”

Gác máy, Vân Trạm đứng dậy đi tới trước bên tường kính. Nhớ lại đông đảo gì Cao Lỗi vừa nói, trong đôi mắt luôn luôn sâu thẳm, yên tâm, hiện lên ý cười cợt — phụ nữ từng luôn thích dính đuôi anh, rốt cuộc cũng đến khi lập người thân.

Năm ấy, khi anh cộng Vân Hân hủy bỏ hôn cầu, hồ hết kẻ không tính cuộc những thi nhau đoán duyên cớ, mà căn nhà bọn họ Vân thì chưa bỏ công ra bất cứ câu trả lời thích nào. Thực ra sự thật siêu bình thường, nhà chúng ta Vân gồm ơn với anh, câu hỏi đính hôn là theo trọng tâm nguyện của ba nuôi lúc lâm phổ biến, còn anh, đã luôn coi Vân Hân như em gái. Sau ấy không lâu, Vân Hân băng qua sự Trình làng của anh ấy, đã mua được các bạn nhưng bạn thích, đó chính là Cao Lỗi. Vị lẽ đó phải đương nhiên là hai thành viên họ lại khôi phục mối quan hệ anh trai- em gái.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Categories:

Leave a Comment