Posted on: May 24, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Đánh giá truyện Tình Sinh Ý động

Điều trớ trêu lớn nhất của ái tình là ta lại để nó ra đi đúng lúc ta đề xuất lưu giữ. Ta mất đi một gia đình chỉ khi số phận đã sắp đặt ta đề nghị gặp gỡ người nhà khác – chúng ta hình như yêu ta có thể hơn cả thiết yếu ta yêu bạn dạng thân thành viên gia đình.

Ra mắt truyện Tình sinh ý đụng

Tác giả: Tùy Hầu Châu
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Tình sinh ý động

Một lần nữa Ninh Nhiễm Thanh buộc phải chấp nhận rằng, Ngoài ra quan hệ giữa vô cũng như người bao quanh không đủ tốt cho lắm.

buổi lễ tốt nghiệp vừa xong xuôi, sinh viên nam cũng như sinh cục con gái trong lớp đang vội tụ lại chụp ảnh cùng cả nhà, lúc tung mũ nào thì sản xuất dáng, còn thêm năm – sáu sinh cục thiếu nữ đứng thành một hàng, cùng vén áo cử nhân lên để lộ đôi chân trắng nõn.

Hình như ai nấy hồ hết cố kỉnh chụp thật cụm hình họa, tranh thủ lưu lại số đông phút giây sau cùng của thời thanh xuân dưới mái trường ĐH.

Ninh Nhiễm Thanh bình tĩnh vén mái tóc black dưới ánh bên trời chói lóa, song khuôn bên xinh tươi của cô lại chưa có lấy một giọt mồ hôi, sẽ thoải mái nhẹ nhàng cho riêng biệt.

Cô cúi đầu chú ý Trương Tiểu Trì – cậu nhóc bị cô ép yêu cầu tới tham dự lễ tốt nghiệp của mình, chỉ vào tượng đài văn hóa chưa xa bên đó, “Đi ra đó chụp đến dì bức ảnh.”

Trương Tiểu Trì cực kỳ bực bội, cu cậu vẫn ngồi trong nắng dưới mẫu bóng của Ninh Nhiễm Thanh, hậm hực mấy tiếng rồi nói: “Dì vẫn muốn chụp nữa à?”

Ninh Nhiễm Thanh dịu tiếng nói với cu cậu đã phụng phịu giận dỗi: “Tiểu Trì ngoan nào, lát nữa chụp xong xuôi dì mời cháu đi nạp năng lượng, cố gắng cũng được chưa?”

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình trọng sinh

Trương Tiểu Trì khẽ nâng mí mắt, vậy máy hình họa đi về bên tượng đài danh nhân.

Ninh Nhiễm Thanh với đôi giày cao gót new sở hữu, thong dong nối gót Trương Tiểu Trì, ngày nay cô còn độc đáo ăn uống vận thật đẹp, trong cỗ áo cử nhân là áo sơ mi lụa màu trắng mặc kèm sở hữu phần chân váy hoa blue color lục. Ban đầu khoác lên người cỗ áo cử nhân trông cô thanh nhã tựa mỹ cảnh cõi tục, tuy nhiên dù mỹ cảnh bao gồm đẹp tới đâu chăng nữa thì cũng chẳng ai tới chụp hình bình thường có cô cả.

nỗ lực cho nên việc cô ép Trương Tiểu Trì tới đây là một chắt lọc vô cùng xác xắn.

Cô chẳng bận lòng chuyện có người tới chụp hình kỷ niệm có chúng ta hay không, bao gồm điều bị chúng ta xiêu bạt không ai ước ao chụp hình cộng cô thì lại là chuyện khác. Mỹ nhân đẹp trong cốt biện pháp chứ ko phải ở bề ngoài, cốt cách của Ninh Nhiễm Thanh không chỉ đẹp ngoài ra bao gồm cả khí phách nữa.

Ninh Nhiễm Thanh không đến dự bữa tiệc buổi tối mừng tốt nghiệp, cô vẫn nằm trên sofa chiếm điểu chỉnh ti vi sở hữu Trương Tiểu Trì, người nhỏ Tiểu Trì có độ dài không đến một mét tư bị cô đuổi khỏi ghế, rấm rứt về buồng làm cho bài xích tập.

Mãi new cướp được quyền chỉ định ti vi, thế nhưng mà Ninh Nhiễm Thanh chẳng phải coi trọng, cô rầu rĩ bèn biến đổi kênh.

Đúng lúc ấy thì cầm tay đổ chuông.

Ninh Nhiễm Thanh đứng vững đưa kênh bổ sung một lúc nữa, lát sau bắt đầu chậm rì rì nỗ lực lấy cầm tay đặt lên bàn, thoáng nhìn tên chúng ta Gọi bên trên hình nền rồi ấn nút nghe máy.

“Nhiễm Thanh, sao cậu không tới dự tiệc mừng tốt nghiệp, cậu phân vân đấy thôi, khi nãy thầy công ty nhiệm sắm cậu đó?” các giọng nói khá chói tai của một bàn sinh hoạt thanh nữ truyền tới từ di động cầm tay, có theo đông đảo âm thanh rầm rĩ hỗn tạp, hẳn là bọn họ đã tới tiệm karaoke.

Ninh Nhiễm Thanh nắm điều khiển ti vi, chỉnh âm thanh nhỏ đi một ít sau ấy new nói: “Không sao, tớ bị cảm phải chưa đi được.”

“Ơ cố kỉnh à, do lúc chụp hình chưa thấy cậu đâu đề nghị bọn tớ tưởng cậu đã đi trước rồi.”

Nính Nhiễm Thanh vậy đôi có chân dài lên bàn, thờ ơ hỏi: “Còn chuyện gì nữa không?”

“Không gồm gì, lúc ăn bữa tối thầy Tần cũng tới dự.” bàn sinh hoạt kia bỗng nói ra một câu ko phải tương tác, Ninh Nhiễm Thanh đa số không còn cảm hứng đáp lời.

“À đúng rồi, Nhiễm Thanh, cậu sắm được công cuộc chưa?” người nhà thành viên gia đình nọ lại hỏi.

Ninh Nhiễm Thanh đổi bốn núm ngồi, hét béo có Trương Tiểu Trì trong phòng: “Tiểu Trì, con cháu tìm dì làm đưa ra vậy…” Hét dứt thì ngắt máy. Cô thấy hơi mệt bèn đá đôi dép lê bên trên chân đi, nằm thừ gia đình bên trên sofa quan sát chụp đèn trần, nằm ráng được một lúc lại hét lên mang cậu nhóc Tiểu Trì ở trong phòng, “Tiểu Trì, con cháu gồm đói không?”

Cậu nhóc Tiểu Trì bực bõ Cách ra khỏi buồng, “Dì cháu người trong gia đình vừa đi nạp năng lượng cơm về mà?”

“Dì lại mời con cháu đi ăn khuya.”

Cu cậu quan sát cô đầy đại dương nghi, “Lần này con cháu không cố tiền theo đâu ấy.”

“Yên trọng điểm đi, cộng lắm là để cháu cung cấp người trong gia đình trả nợ thôi mà.”

Ninh Nhiễm Thanh dẫn cậu nhóc đi ăn mì vằn thắn, tiệm ăn nhỏ tuổi bên trong con hẻm sâu trên một tuyến phố đông đúc, vào giờ này tiệm nạp năng lượng vốn vắng vẻ bỗng dưng đông khách mang đến lạ thường, đề xuất cấy bàn thì new có số ghế.

>> Tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

“Người lớn đi giật chỗ thì bựa bên lắm, Tiểu Trì, cháu ra hỏi người thân nam giới kia xem nơi ấy bao gồm ai ngồi chưa?” Ninh Nhiễm Thanh thì thầm mang cậu nhóc.

“Làm như bên con cháu dày lắm đó.” Sau khi lườm cô một dòng, Trương Tiểu Trì đi về phía các bạn đại trượng phu vẫn ngồi một bạn một bàn nọ, lễ phép hỏi: “Anh ơi, khu vực này tất cả ai ngồi chưa ạ?”

người trong gia đình phái mạnh kia ngẩng lên, lắc đầu: “Ngồi đi.”

Trương Tiểu Trì ngồi xuống, Ninh Nhiễm Thanh cũng đi tới ngồi xuống bên cạnh cu cậu, khi cô ngồi xuống thì người nọ lơ đãng nhìn qua, sau ấy tỏ vẻ mất hết hứng thú ăn uống tiếp, một lát sau thì đứng lên thanh toán rồi đi thẳng.

Sau khi người thân nọ rời đi, Trương Tiểu Trì không quên công kích cô: “Dì làm cho mọi người sợ buộc phải con người ta bắt đầu bỏ đi đấy.”

Ninh Nhiễm Thanh: “…”

Trương Tiểu Trì nạp năng lượng mì vằn thắn kết thúc, Ninh Nhiễm Thanh dẫn cu cậu rời khỏi ngõ hẻm, chặng cách từ đầu hẻm kết thúc hẻm cả thảy chừng hai trăm mét, rời khỏi hẻm là tới một con phố mập xe cộ tấp nập.

bất chợt cậu nhóc chỉ vào một dòng Hummer màu đen sát gần đó, ngạc nhiên nói: “Xe của anh kia béo thật đấy!”

Lái Hummer đi ăn mì vằn thắn?

Khoe của à!

Ninh Nhiễm Thanh thôi chú ý, “Chúng ta tới con đường Tân Giang đi.”

đô thị A là một city Khủng cũng chính là một đô thị cực đẹp đã cũ đời, được sản xuất từ sự cấu kết hoàn hảo giữa di sản văn hóa cũng như bản vẽ xây dựng cao nhã. Bấy giờ trăng sao bên trên trời cũng như đông đảo tòa chung cư trên tuyến phố bao gồm, số đông lẳng lặng soi bóng lên mặt con sông mông mênh khói sóng, lóng lánh dát Bạc uốn ngang qua khu vui chơi công viên Tân Giang.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment