Posted on: July 17, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Đánh Giá truyện Nửa Đời vận hên, Nửa Đời Sen

Nửa đời Phù dung, nửa đời sen là thể loại truyện cung đấu ngôn tình, theo dõi truyện ngay khách hàng nhé.

giới thiệu truyện nửa đời vẻ vang nửa đời sen

Tác giả: Văn Thanh Thanh
Thể loại: ngôn tình, cung đấu, cổ truyền

Trích đoạn truyện ‘Nửa đời vinh hoa, nửa đời sen’

thời điểm Kỵ phi bị bệnh nặng, Huyền Diệp cũng không biết. Đang rất rất lâu không chạm mặt, người dưng cho rằng ước chừng là hắn vẫn sớm quên trong cung có một mọi người như vậy rồi.

Buổi sáng hạ triều rồi đi thỉnh an Thái Hoàng thái hậu, thời điểm Bình phi nói, hắn new giật mình.

đã hơn một tháng hoàng đế mọi ko tới gặp gỡ nàng.

Hoàng phi bệnh nặng, hoàng đế phổ biến gì cũng trở thành đi xem một xíu, chí ít cũng thanh minh lòng thân thiện đối nữ nhân của hắn. Nhưng vị hoàng phi này sắc đẹp phong từ năm ngoái đến hiện thời chưa biết cho người ta khám phá là sẽ sống sót. Hơn một nửa mọi người trong cung chẳng biết thấy bộ dáng của nàng, chưa đã từng giúp cho tất cả những người ta có trôi dạt đại vương nhiệt tình nàng.

kể tới lại nhìn thấy tinh vi, nàng là người thăng chức nhanh nhất có thể trong tổng thể tần phi. Thời điểm sắc đẹp phong là 1 trong những quý nhân, chỉ cần đến hơn 1 năm thời kì liền trở thành phi tử, thậm chí 1 tháng không thị tẩm cũng được. Lý do là bởi vì sở hữu thân phụ lập công bởi sự thịnh của tổ quốc cùng theo với nguyên do bệ hạ mong củng cố địa vị.

Đọc thêm: truyện ngôn tình h

thực sự chuyện này không thể sánh đc sở hữu hoàng đế sủng ái.

dấm dúi dò la bốn lịch của vị hoàng phi tương đối thần bí này, mỗi lần nói tới thành viên gia đình này lại luôn khám phá kỳ quái. Họ phục dịch hoàng đế càng nhiều duy nhất cũng mười năm, thấy vô khối người thân được hoàng đế sủng ái rồi tới chán chường, hay những sinh hạ hoàng tử, Hay những đã từng bước thăng chức, Hay những kiêu ngạo cương ngạnh bị giáng chức đi xuống, lại chưa đã từng chạm chán qua nữ tử nào vô thanh vô tức tới hoàng đế cũng không thấy mấy lần bay cao như thế.

chỉ với phụ thân nàng quyền cao chức trọng đại vương nâng lên là chuyện hết sức thông thường, nhưng mà nếu đề cập là kết bạn trong cung này, tần phi nào mà không như thế? Với bao nhiêu chúng ta không nguyên nhân không nguyên do được hoàng đế thật sự yêu thích?

cho đến giờ hắn phần đông là 1 trong mọi người mang lý trí. Nữ nhân trong cung với kiểu dáng gì, đức hạnh gì hắn nắm rõ độc nhất vô nhị. Chỉ là khó với ai trong hoàng cung không hình dong việc giành giật sủng ái của hắn.

Thái hoàng thái hậu đã già, ngày càng ít nhiều bệnh, mỗi sáng Tần phi cùng vài vương phi vẫn đến thỉnh an bà. 1 Ngày thánh thượng kiếm tỷ bạc không thể ngày ngày sắp tới đây thỉnh an, bữa nay vừa mới đến đã nghe chuyện Kỵ phi bị bệnh. Ngồi tại phần này trừ bài toán quan tâm đến cơ thể thái hoàng thái hậu do đó chuyện nam nhi của phi tử.

Ngón tay Bình phi đỡ ly trà, khẽ nhấp 1 ngụm, lỏng lẻo nhạt nói: “Kỵ muội muội tuổi còn trẻ, gương mặt rất thảnh thơi, tướng mạo đẹp, thể trạng mạnh mẽ, tính tình đáng yêu linh động, vì sao mới đây lại bệnh như vậy. Hôm qua nô tì sang thăm, gương mặt nhỏ dại cũng trắng bệch ho khan, nô tì vẫn không nên thái y riêng rước tổng cộng thuốc tốt nhất sang, chưa biết tại sao lại không đảm bảo lên. Trời còn chưa hết nóng, cả ngày nằm bên trên giường và đúng là gian nan.”

Nàng lanh lợi thành tánh, biết thủ thỉ đúng mực, biết thái hậu vô cùng không thích hậu cung giành giật tình cảm, quan hệ với một phế truất phi không thân thiết, ko đc sủng ái như thế còn hòa thuận hơn hẳn phân tích sủng phi.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Quả thế, Vân tần vỗ nhẹ lên tay Bình phi, thuận thế yên ủi, nói: “Tỷ tỷ cũng không đúng khó tính, mấy ngày trước các bạn cũng new hết ốm, lúc hoàng thượng ban cho tất cả những người nhân sâm, hôm qua người nhà cũng cướp đi tặng rồi. Kỵ phi muội muội với khuôn mặt nhân từ, chắc nịch đã không tồn tại chuyện gì, Việc mập cũng sẽ hóa nhỏ.”

Bộ dáng Vân tần dù xung quanh là xinh như hoa mà cũng coi như cam đoan trang, khôn cùng biết phương pháp ăn đề cập, tầm trung đi cùng theo với Bình phi, mỗi lần rỉ tai đều chung chính kiến, chớ thây vị kia, cũng ko vâng lời bất cứ hoàng phi làm sao, do đó chúa thượng and thái hoàng thái hậu phần nhiều không hoạnh hoẹ nàng.

Bình phi đề cập vậy đó cũng là chung, nàng là kẻ tốt nhất xuất xắc gặp gỡ Kỵ phi, cũng giao động 3 tứ lần, sinh hoạt trong ánh mắt các bạn khác cảm tình cũng sâu hơn người không như phổ biến. Cái hiểu là sâu cũng chỉ nên mấy lời nói nông cạn, từ trước đến nay Kỵ phi ko gần gũi mang bất cứ ai. Chỉ với kể mấy câu hay cho tất cả những người kia: trong sáng, đẹp đẽ, không thưỡn thẹo. Chỉ cần nơi hoàng cung đại viện này nào có tình cảm thành tâm. Vốn xa lạ nhau, thấy một nữ tử cá biệt ngược lại, lại nhớ tới người nhà, Bình phi không nhịn đc khẽ đau lòng.

các bạn nhìn thấy vậy nhanh lẹ an ủi nàng. Ôn quý phi khôn cùng mau lẹ, ở đây nàng & Định phi đều chung bối phận tối đa, địa vị cũng cao nhất, trước gia quyến vợ, luôn luôn hy vọng nịnh bợ một số Việc.

Coi thêm full top truyện cưới trước yêu sau

“Muội muội dáng dấp như hoa như ngọc, bệ hạ lại mếm mộ, tuổi quá trẻ, thật là đáng tiếc.” Nguyên quý nhân vừa mới tiến phong cũng gầy giọng than vãn.

Lời này ngay tại lúc người thân nói ầm ĩ, lại bị thái hoàng thái hậu nghe được.

“Nguyên quý nhân, ai gia không tồn tại nghe được tin Kỵ phi chết, ngươi đáng tiếc cái gì. Vừa sáng sớm êm đẹp mắt đã nhìn thấy hành động của tất cả phần đông ngươi. Ngày thường chống chọi khôn cùng lợi hại sao bây chừ ai cũng đau lòng rơi lệ.”

Tính cách làm thái hoàng thái hậu hết sức thẳng thắn, chẳng thể nào a dua phỉnh hót bên dưới mí mắt của bà được. Nghe các nàng ko ngừng xu nịnh lẫn nhau thật nhức đầu.

nhiều loại lời nói số đông bị ngậm trong miệng, Nguyên quý nhân sợ đến mức vấp ngã nhào quỳ phía trên mặt đất.

“Thái hoàng thái hậu thứ tội, nô tì kể sai, xin thái hậu trách phạt.”

sau thời điểm thốt ra lời này hoàn toàn tiếng nói đa số bặt tăm. Nguyên quý nhân mới đc tấn phong, hoàng thượng đã sủng ái, vốn là với người nhà hy vọng thực hiện bằng kể vài lời, nhưng nhan sắc mặt thái hoàng thái hậu không cao nhưng mà giờ phút này cày cục không hề sắm đường chết sao? Quý nhân coi như ỷ vào đại vương một tay đậy trời nhưng mà đắc tội mang lão thánh sư kia. Cục bộ mọi người yên lặng, không khí như đóng thành băng.

Huyền Diệp từ trên đầu tới cuối không đề cập lời gì, lúc này ngay tức khắc mở miệng, mở miệng chính là cầu cạnh: “Nguyên quý nhân nguyện ý cũng chính là nhiệt tình Kỵ phi, chỉ cần chưa biết mô tả thông tin ý, hoàng tổ loại bớt giận.”

Thái hậu khoát khoát tay: “Các ngươi mong giúp ồn ào gì thì ra bên ngoài đi, trong tương lai cũng không đề nghị hay đến chỗ ai gia này, phiền lòng.”

Hoàng đế vực lên, đưa tay đỡ Nguyên quý nhân, ý bảo nàng vùng lên. Nguyên quý nhân hai mắt phiếm lệ, body phát run đứng dậy.

“Trẫm còn có câu hỏi, ko bồi hoàng tổ chiếc ăn sang được rồi, tôn nhi cáo thoái.”

mới buổi sáng sẽ làm cho cục bộ mất hứng. Thành viên cúi chào lẫn nhau xong phần đa nhanh chóng rời đi.

bấy lâu hoàng đế sống những cứng nhắc, so với thái hoàng thái hậu nhắc gì nghe nấy, hôm nay lại do quý nhân thì thầm chính xác là bấy lâu chưa quan sát thấy.

vì thế trong cung hôm nay nói chuyện phiếm cực kỳ sôi sục.

Bình phi cũng không tức giận, chỉ là mấy vị phi tử cùng địa vị new tiến cung lại ko kìm giữ được.

“Nguyên quý nhân ỷ vào một đôi đôi mắt đẫm lệ sẽ khiến cho bệ hạ thất điên bát đảo rồi. Khi nào thì chúa thượng lại ko vâng lời lão tổ sư cầu tình cho phi tử như vậy? Thật chưa bao giờ dỗ ngon dỗ ngọt thành dòng dạng gì rồi.”

“Quế tỷ tỷ ko phải chăm chú như thế, chúa thượng mặc dầu đang theo ý cô ta, chỉ là hôm nay cũng quan sát thấy, thái hoàng thái hậu ko quí một chút nào, lão tiên tổ ko mến tất nhiên đại vương cũng biến thành mến nàng ta không lâu đâu.”

“Hách Chân muội muội, cũng không nhất mực như thế,” Vân tần cười nói: “Kỵ phi tiều tụy do bệnh không được đại vương mến mà thái hậu mến, địa vị cứ 1 mạch tăng lên hỏi mọi người làm sao dám thiếu tôn trọng có nàng ta? Trong cung trừ bài toán với con trai còn ko phải là đc đại vương sủng ái xuất xắc sao? Thành viên gia đình không tồn tại cái phúc phận này, nhưng mà Nguyên quý nhân lại sở hữu tiền trình vô lượng, hiện thời vẫn đc cường thịnh sủng, con trai không phải chuyện trước sau xuất xắc sao? Hiện nay chỉ xem bệ hạ có ý cất nhắc nàng ta hay là không thôi.”

Bình phi cau mày ko nhịn được nói: “Tốt lắm tốt lắm, lúc nào thì ganh này biến mất, một ngày dài cũng ko nói xong, hiện nay giành giật chỉ thực hiện bằng bệ hạ phổ biến căm ghét nhưng mà loại bỏ thôi, còn ao ước địa vị, nam nhi cái gì, biết an phận thiên nhiên đã đc đại vương yêu mếm.”

Bình phi lời ko fake, hoàng thượng lên ngôi lúc còn trẻ, vẫn phê chuẩn qua quá nhiều nữ nhân. Chính hắn từ gầy bởi vì đất nước này lục đục đấu đá, mà cũng rất căm ghét mọi vợ chống chọi, ngươi chết ta ở giành giật nuông chiều của hắn. Chỉ nên xuất hiện chuyện này, hắn chả biết giải quyết và xử lý nương tay, sẵn sang loại bỏ.

Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

mặc dầu đã qua ngày hè, giữa trưa thời tiết vẫn là khá nóng, Nguyên quý nhân tiếp hoàng thượng cần đến cơm trưa suýt nữa trúng nắng, gương mặt bé dại đỏ bừng.

“Ơ, Nguyên quý nhân các bạn sao vậy? Cái thương hiệu nô tài phúc lặng chết tiệt này hầu hạ mọi người như thế nào vậy, vì sao lại làm cho nương nương chạy đến?”

rỉ tai là Tề Đức Thuận – thái giám bên người thân hoàng đế. Để ý đến bực này sợ là Ôn quý phi cũng không nghe được mấy lần.

gia đình bạn những biết nàng ta vẫn đc sủng ái, thái độ đổi thay một cách thiên nhiên.

vừa rồi, vì chuyện lần trước mà thái hoàng thái hậu ko đưa mọi người đến thị tẩm, nhưng mà người thân kia sẽ là kẻ dễ dàng có thể đứng trước mặt đại vương.

mỗi một khi đại vương nhìn thấy nàng còn thêm thể khẽ cười.

chính vậy hiện giờ mỗi khi dung nhan mặt thánh thượng không cao làm nô tài hốt hoảng lo âu thì phần nhiều mời Nguyên quý nhân tiếp đây phục dịch.

vội vã đặt một bình đá bự để giảm nhiệt độ, Huyền Diệp bảo nhỏ với thái giám mấy câu, Nguyên quý nhân ngay tắp lự đi tiếp đây.

“Thỉnh an hoàng thượng, đại vương vạn phúc kim an.” Âm thanh dịu dàng chạnh lòng gia đình.

Hoàng đế khoát khoát tay ý bảo nàng vực dậy rồi ngồi xuống.

Ghế ngồi đã đc đưa ra.

Nguyên quý nhân một thân hồng nhạt, tôn lên gương mặt hồng hào dẻo quẹo, ngồi xuống nhẹ nhàng nói: “Mấy ngày gần đây, thánh thượng sinh sống trong triều nhọc mệt, đề xuất uống phổ quát canh chút vấp ngã, Long thể rất cần thiết hơn.”

lời nói không cầu kỳ vị khách sáo, Huyền Diệp cũng ko lộ vẻ mặt gì, thảnh thơi nhạt ăn cơm. Từ trước đến giờ thời điểm hắn sử dụng bữa hầu như không đề cập phổ biến, cũng không hề là không nhiều, có lúc bị mọi người quấn chặt thì ko tự chủ đc đề cập hơn nữa.
Chúc độc giả đọc truyện online vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment