Posted on: June 7, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Đánh giá truyện Mưa Cuối Mùa

Lần đầu anh gặp cô, cô phân phối đi thứ quý hiếm nhất của đời nữ giới, đổi lại mang lại cha cô một mạng. Gia đình của cô ấy, ái tình đầu đời, thanh xuân thuần khiết, cô các mất kể cả bên dưới chân gia đình bạn nam giới kia.

Giới thiệu truyện Mưa cuối mùa

Tác giả: linz

Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Mưa cuối mùa

Một tiếng động vang lên Bỗng chốc kinh hoàng trong căn phòng bé dại xập xệ nằm giữa khu ngôi nhà bình dị.

Ngay sau đó là gầm Khủng đầy tức giận của một người thân quý ông đã qua năm mươi. Người nghe thấy chắc là sợ run nhưng mà xỉu đi:“Mày! Đi mau đến ta, mau mang lại mua hắn và ngủ với hắn một đêm!”

Tiếng khóc đầy uất ứa và tận cùng gian khổ của 1 teen girls vang lên. Cô quỳ hai gối trên mặt đất, đôi má đỏ ửng cũng như sưng vù lên vị các cái bạt tai của bệnh nhân Đấng mày râu trung niên ấy. Cô đau buồn lết hai đầu gối sẽ bầm tím bởi quỳ vẫn chậm trên mặt đất đầy lạnh lẽo, cô tiến đến cạnh bên chân bạn cánh mày râu mà quỳ rạp xuống van xin cũng như hy vọng thêm một loại mạng: “Ba, con xin ba, đừng bắt bé đi đã có được không? Đừng phân phối bé mang lại hắn đạt được không? Xin ba!“.

người Đấng mày râu giận đến blue bên, ông một đá liền đá văng teen girls nằm lăn lóc trên sàn nhà. Đôi mắt ấy giương lên quan sát ông, màu mắt sẽ đỏ hoe một mảng, trong sâu ánh mắt đấy chất chứa đầy gian khổ, đầy sự uỷ từ trần, dẫu vậy cũng đều có một chút trách móc vương ở khoé mi. Tổ ấm đàn ông với trai rượu trên bàn, đập dạn dĩ xuống nền đất ngay gần cạnh ben chân cô. Gầm vào bên cô đã từng ngôn từ, đã từng câu nói, bao gồm lời nói ấy như ao ước xé tan trái tim cô ra thành từng mảnh nhỏ dại, nát vụn.

“Chỉ là một đêm nhưng mà mày cũng chưa làm được? Ta vẫn vứt cơm trắng gạo ra để nuôi mày phệ trừng này, bỏ hàng núi tiền để mang đến mày được học hành ở một loại trường mập đắt đỏ kia, cố mà mày còn không mau đền ơn ta đi? Ta nói mang đến mày biết, mày chỉ đơn giản là một đứa con nuôi, ngày xưa còn nếu không nhờ bà xã ta sở hữu mày về thì mày sẽ bị tiêu diệt lạnh xung quanh đường rồi!”

Nghe được phần nhiều lời nói đầy tuyệt tình cùng tàn tệ của bệnh nhân nam giới mà cô đang coi là bố, trong chốc lát chốc tim cô quặn thắt lên âu sầu, như tất cả hàng trăm mũi kim ra sức đâm nát tim cô. Cô là con nuôi, tính năng này cô đang biết từ tám năm trước, cũng như tám năm sau, vết sẹo đấy lại một lần nữa bị xé toạc ra, chỉ cần điều chúng đau hơn, ăn sâu hơn cũng như phũ phàng hơn.

con đường Tử Hân – đáng ra cô dường như không có cái thương hiệu này, đáng ra là đang không thuộc con đường gia. Mà lại từ lọt lòng, cô đã bị loại trừ di, coi là không có tuổi thọ trên cuộc đời này nữa. Tuy thế rồi duy nhất tia sáng chiếu xuống sinh mệnh bé xíu của cô ý, đem cô từ âm cung quay trở về. Thiết yếu cu li nhân con đường gia đã đưa cô về nhận có tác dụng bé nuôi. Tuy nhiên từ khi bà mệnh chung, bố cô luôn chỉ ra rằng thiết yếu cô là boss khủng vẫn giết hại hiền thê ông, từ đó ông ngày ngày, đêm đêm đem cô ra đánh đập, hành hạ. Mà lại cô không biết hận ông dù chỉ chút ít, bởi lẽ vì cô biết rằng sinh mệnh cô bởi vì ông cùng bà xã ban phát đến cô.

con đường Tử Hân không ngước mắt lên nhìn ông nữa, cũng im bặt không van xin. Cô phòng hai tay xuống nền đất, lấy đó làm điểm tựa rồi chật vật đứng dậy. Cô nợ cha cô phần lớn thứ, nói đúng ra là cả một cuộc sống. Thời điểm này cô đề xuất trả nợ giúp ông, đền ơn đáp nghĩa cho người đang tặng thưởng cuộc sống cho mình.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình nhiều thịt

Cô đứng thẳng dậy, máu từ bàn tay vì thuỷ tinh chui vào nhưng nát ra từng giọt.

mặt đường Sâm sẽ ngồi trên ghế, mắt đăm đăm chú ý đi nơi khác, dù chỉ là một mẫu liếc cũng chưa đặt lên trên các bạn cô, mặt đường Tử Hân run rẩy đặt chân vào, cùng bề mặt viền mắt đang còn đỏ hoe, nước mắt còn trên khoé miệng đang còn chưa kịp khô đi. Cô cúi gia đình, rồi đựng lên giọng nói run lẩy bẩy: “Ba, con sẽ đền ơn đến ba ngay cất cánh giờ. Thưa tía, bé đi“.Cô quay mình lảo đảo bước chân. Tất cả trời new biết được chặng khắc lúc nói ra câu nói đấy, tim cô Bên cạnh đó xong xuôi đập đi vài giây, chắc rằng vày quá khổ sở chăng? Hay chút ít hi vọng chưa có người yêu liền bị đánh nhảy đi hết vắt vào sẽ là nỗi niềm chán nản khôn nguôi? Qủa thực, ngay từ lúc quay thành viên đi, con đường Tử Hân chắc chắn thiết yếu mường tượng ra tương lai của mình đang xảy ra những vươn lên là cô gì.

ánh nắng chật vật lắm mới len lỏi được vào trong hộ gia đình bé xíu, chật vật lắm new bật ánh sáng được nhiều loại ánh nắng vĩnh cửu, làm căn phòng bé nhỏ như được thắp lên niềm tin như vừa trong bóng tối kinh hoàng bừng dậy. Con đường Tử Hân rời đi, một chiếc ngoảnh mặt cũng không chẳng bịn rịn dành chọn.

*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*

Đúng cũng như dương thế nói, vị trí ăn nghịch sa đoạ nhất chính là chỗ tụ tập của các dân chơi xa xỉ nhất.

Nếu là con người Bắc Kinh thì một ai nhưng do dự đến Say Tình? Đay là hộp đêm tối đa ở Bắc Kinh, chưa có một hộp đêm nào dám ngăm nghe vượt bên. Đa số tên vào được vào được đây choi bời tác cháng cũng là là những tên đại gia lắm tiền cụm của, có máu mặt trong giới thượng lưu hoặc hắc bang.. Đều cô hầu rượu ở đây rất nhiều là hồ hết bông hao dễ thương, khiến cho phái mạnh đề nghị rung cồn cho chỗ xâu thẳm nhất. Cũng như ấy cũng một trong phần nhiều điều mà Say Tình luôn làm cho vừa lòng số đông bởi khách quý.

cũng như thường lệ, khi bầu trời Bắc Kinh sẽ rơi vào dung tích vô rất, Black sẫm lấy một màu thì đèn ở nhiều toà nhà cao ốc, đèn con đường thắp lên như hầu hết ngọn lửa cháy bập bùng, thì tất cả những kẻ đùa bời gần như đi ‘săn’, như hầu hết động vật máu lạnh tậu mồi vào buổi tối.

Trước cổng Say Tình, xế xịn đậu bí mật mít, chiếm lấy cả lề mặt đường đi bộ, cũng chỉ có những tên lắm tiền, hống hách mới phách lối bởi thế. Từ các cái xe này qua các cái khác, kể cả phần lớn là số đông hãng xe cao cấp, có tiếng, số đông gia đình đi đường chú ý vào cơ mà hết lời ca ngợi.

Trong trận đêm lạnh lẽo của gió thu tháng chín, một cái xe thể thao thông minh lao cũng như hổ báo bên trên đường, so mang mũi tên từ vòng cung phun ra có đôi khi lại còn có phần cấp tốc hơn. Tốc độ của xe đấy để lại tren dường là đều vệt sáng ảo diệu. Thành viên đi đường sợ hãi, liền nép hết sang hai bên mang đến bé ác thú đấy lao chạy xe trong đêm.

Dừng lại trước cửa Say Tình, hãng xe new bắt đầu lộ diện, chính là loại Lykan Hypersport, khắp Bắc Kinh cứng cáp chỉ việc vài cha chiếc. Ngay sau ấy, nhà bạn nam nhi cũng như dấu như hiện từ trong xe đi ra, dáng người to lớn, trên gia đình khoác lên một cỗ vest màu đỏ thẫm huyền bí, và riêng biệt hơn hết là mái tóc xám tro được vuốt gel chỉn chu.

>> Đọc thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

Mấy ả nô tỳ đứng trước lối ra vào của Say Tình liền dán cặp mắt say mê đặt lên gia đình bạn chàng, quan sát xe anh đi, bí quyết anh ăn diện cũng như thần thái cao siêu thì cũng đủ sức linh giác tổ ấm quý ông này không hề bình thường, chạm cho và bị doạ mang lại chết bao giờ không hay.

Anh đến tay vào túi quần, thư thái tiến vào Say Tình.

Tiếng nhạc sôi cồn, xập xình từ trong Say Tình vang vọng ra cả xung quanh phố. Thật đúng cũng như cái brand name câu dẫn của nó, bên trong quả thật chú ý qua một chút liền mong muốn say trong.Say Tình gồm tía gian, cũng như mỗi gian chia theo từng các loại cấp độ, từng gian cải thiện từng bậc, cấp bậc càng Khủng, càng lợi hại là gian càng cao.

gia đình nam nhi tóc xám tro vừa mới cho gian thứ nhất liền được bảo an hộ vệ chuyển tận lên gian thưa tía. Vào được gian thứ cha cũng ko phải điều dễ dàng, mình vào được đây yêu cầu có địa vì chưng cao lớn, lắm tiền nhiều của. Sáng tạo phải là tay đùa đẳng cấp.

Tiến vào phòng VIP, hắn thong dong bước chân, trong này so với xung quanh kia lại còn sôi cồn hơn. Trong đay đã có sẵn vài tên ngồi trước, kề bên mỗi thành viên gia đình phần lớn sở hữu theo một cô em cực kỳ ấm phỏng, mặc đồ thì hở hang bé trang điểm cũng như chưa bao giờ được trang điểm.

Cả gian buồng các đặt mắt Đánh mạnh cho người thân phái mạnh vừa bước tới. Người nào cũng đề nghị nhảy ra một các giọng nói ngỡ như, trông yếu nắm vô cùng:“Vương thiếu“.

Rồi một tiếng cười lớn của một thành viên gia đình phái mạnh nhảy ra giữa phòng. Người nam nhi vừa đến nghe thấy liền nhíu chặt lông mày.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment