Posted on: September 8, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Đánh Giá truyện Một Trăm Tại Sao Không Thích Anh

Một trăm Vì Sao không thích anh kể về hai nhân vật chính là Lâm Ngạn Tùng and Tề Viễn Âm. Mẩu truyện tình tiết thế nào xin mời Cả nhà theo dõi phần Review truyện ngay sau đây.

trình làng truyện Một trăm Lý Do không thích anh

Tác giả: Viên Tiểu Viên
Thể loại: truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện một trăm Lý Do không thích anh

“Viễn Âm, đi uống rượu nhé?” Một giọng nói trầm khàn rất gần gũi vang lên ở đầu dây bên kia.

“Bây giờ mấy giờ rồi chứ.” Tôi dụi mắt, liếc nhìn đồng hồ đeo tay treo tường, sắp mười một giờ đêm. Lại với tay cầm tinh chỉnh và điều khiển từ xa, tắt tập phim Japan đang đc chiếu đến tập thứ bảy.

“Sao ngay cả cậu cũng không âu yếm mình vậy.” Bên kia cất giọng oán thù giận.

Tôi chán nản, tự nhủ mình phải chăm sóc cậu ra sao đây, Lâm Ngạn Tùng, mình đang cố gắng từng chút từng chút một để không nhớ đến cậu mà. Mặc dù thế miệng lại không tự chủ được mà tiếp lời: “Cậu sao vậy?”

>>> Xem thêm truyện tranh ngôn tình cổ đại

“Cậu biết không? Mình không giành đc phần thưởng.”

Ca hát, lập nhóm, debut, ra album là các việc mà mấy năm cách đây không lâu Lâm Ngạn Tùng bền chí theo đuổi. Phần thưởng giành riêng cho nhóm mới xuất sắc này là điều mà cậu ấy mong đợi đã lâu. Từ khi cậu ấy mười mấy tuổi cho tới năm 24 tuổi này, cậu ấy mới đành không cam lòng mà nói với tôi, có lẽ có các chuyện mà cả đời này cũng không còn làm hoàn thành.

Nửa đêm, hai Cửa Hàng chúng tôi ngồi trong một căn phòng KTV nhỏ tuổi. Cách âm không đảm bảo lắm nên có thể nghe thấy cả tiếng hò hét & tiếng cụng ly ở phòng cạnh bên.

Cậu ấy cúi đầu hút thuốc, còn tôi cứ lần lượt hát từng bài một, từ Lương Tịnh Như, Thái Y Lâm, rồi đến Mạc Văn Uý, Trần Dịch Tấn, các bài hát càng sau đây càng ảm đạm.

Mãi sau, rốt cuộc cũng đến lúc tôi dùng hết chút sức lực sau cuối của chính bản thân mình, nên chẳng còn hơi sức đâu mà suy xét cảm xúc chán nản buồn bực của cậu ấy nữa. Đến đây toàn là tôi hát một mình. Cụ thể cậu ấy bảo đi hát, tuy nhiên từ khi vào phòng, cậu ấy lại chẳng nói dù chỉ một câu.

Để bớt gượng gạo, tôi nuốt nước miếng, bốc một quả nho lên sẵn sàng làm trơn cổ họng.

Bỗng nghe thấy cậu ấy nói, “Thôi đi, thật ầm ĩ, cậu hát đâu có dễ nghe.” có thể nghe ra, đây Chưa hẳn là lời châm chọc.

Tôi đoạt lấy điếu thuốc trong tay cậu ấy, dụi tắt vào cái gạt tàn đầy ắp trước mặt rồi bước đi Open, “Còn hút nữa thì mình ngất đấy.”

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Cậu ấy nhìn tôi, cười khổ. Khuôn mặt chứa đựng nỗi thất bại.

Cậu ấy nhặt một viên bắp rang ở trên bàn, nó đã mất giòn nữa, nhưng cậu ấy vẫn chẳng hề bận tâm mà thả vào trong miệng.

Ánh đèn xanh nhạt ở trong phòng bao che lên gương mặt cậu ấy, hàng lông mi dài rũ xuống, in bóng lên gò má giống như một cánh bướm phe phẩy.

Vẻ mặt giờ đây của cậu ấy đem đến cho tôi một cảm xúc rất cá tính, không rõ là cực khổ hay buồn, nhưng lại có chút sexy nóng bỏng.

Tôi không thể không thừa nhận, suốt bao nhiêu năm qua, cậu ấy là người nam nhi đẹp nhất mà tôi đã từng thấy. Nhưng tôi cũng luôn tự gợi nhắc mình rằng, hãy từ bỏ giấc mơ hão huyền này đi thôi.

Categories:

Leave a Comment