Posted on: September 15, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Đánh giá truyện Lột Xác

Đối với em gái thì giày vò đe, lẹo tay Tặng Ngay da sản cho những người phái mạnh cặn buồn bực, trêu chọc tới vày hôn cu li thần kinh trở nên thái, nói cách khác là nổi tiếng bựa xa, báo ứng liên tục, chung cục chết.

Ra mắt truyện lột xác

Tác giả: Hương Thái Ngưu
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạng truyện lột xác

Lúc Mộc Lạp Lạp tỉnh lại thì đã biết thành trói đến phòng cô đã từng sống này.

Cả phòng trang trí êm ấm cũng như ngọt ngào, cô to lên ở nơi này, ngay hiện tại lại bị bức dọn khỏi vị trí đây.

“Mộc Lạp Lạp.” Mộc Lạp Lạp nhìn Mộc Diệp – em gái cộng cha khác chị em của mình – thay lên một phần văn kiện từ bên trên bàn, lộ ra một nụ cười cợt có thâm ý khác. “Chị xem, chủ yếu nhà bọn họ Mộc số đông là của mình, bao gồm buồng của chị ấy.”

“Mộc Diệp, xem như mày lợi hại.” Mộc Lạp Lạp cắn chặt hàm răng, chưa mong tỏ ra chút yếu nạm nào. Tóc của cô ý rối tung đậy hơn phân nửa khuôn mặt, chỉ có cặp mắt bự cũng như sáng ngời kia là có một không hai quan sát chuyên chú.

“Chị xem đi, ngay hiện tại chị thành loại cỗ dáng nhếch nhác gì? Thiên kim ngôi nhà họ Mộc của quá khứ?” Tướng mạo của Mộc Diệp rất là thuần khiết, cơ mà vẻ mặt thì u ám lạnh lẽo và cay nghiệt.

Mộc Lạp Lạp chăm bẳm trừng Mộc Diệp, trong miệng đang còn cậy mạnh: “Tao mang lại mày biết cần tránh mua đắc ý quá sớm, sớm muộn, sớm muộn gì tao cũng trở thành đoạt lại bao gồm cả Mộc gia!”

“Đoạt lại? Chị gồm bạn dạng lãnh này?” trên khuôn mặt của Mộc Diệp châm biếm rõ rệt. “Tôi bao gồm Văn Xương cộng Ngôn Viễn giúp bên tôi, tuy thế còn chị? Chúng tôi mang lại chị biết, giờ đây Phó Cảnh Phi tìm chị khắp trái đất, chị lừa cổ phần của người sử dụng anh ta, chị nghĩ anh ta đã bỏ lỡ cho chị sao?”

Phó Cảnh Phi… Nghe thấy tên này, trong ánh nhìn của Mộc Lạp Lạp hiện lên vẻ áy náy.

Vào lúc cô bị nhà bạn thải trừ, cũng chỉ cần có Phó Cảnh Phi còn nguyện đứng kề bên cô, nỗ lực tuy vậy cô lại nhẫn trung khu phụ Phó Cảnh Phi.

Giống giờ đây, gọi là quả báo đi.

“Tôi chờ một lúc đang giao chị mang đến Phó Cảnh Phi, chưa bắt buộc tôi ra tay cũng có người giúp tôi giải quyết chị.” Mộc Diệp bít miệng mỉm cười khinh thường. “Mộc Lạp Lạp, chị cũng tránh mua sống của quốc tế này!”

Mộc Lạp Lạp cười nhạt ở trong lòng. Mộc Diệp thật và đúng là biết diễn, giả cỗ nhu nhược ở trước mặt người trong gia đình khác vì vậy, ngược lại bước này, trước bên cô lộ ra nguyên hình.

“Mộc Diệp, mày giết bà mẹ tao, thật sự chỉ ra rằng bạn giống như nhơn nhơn kế bên vòng chế độ sao?! Mày sớm muộn gì cũng sẽ chạm mặt quả báo!”

Mộc Lạp Lạp cần đến sức giãy dụa, vành mắt phiếm hồng, nhìn chòng chọc vào Mộc Diệp. “Cho dù tao bị tiêu diệt, số đông chuyện xấu mà lại mày đã thử rút cục sẽ có người tới trả thù nỗ lực tao!”

Mộc Diệp cũng như là nghe được chuyện mỉm cười gì đấy, ngửa đầu mỉm cười to: “Ha ha, Mộc Lạp Lạp, chị quả nhiên quá ngây thơ rồi. Không lẽ chị chưa nhớ là chị bây giờ đã trở nên Mộc gia đuổi ra ngoài? Chị lúc này trong mắt tất cả các bạn cũng chỉ đơn giản là một các bạn chị bất lương bắt nạt em gái của bản thân mình cơ mà thôi! Tin xấu mà chị đã trải, tất cả gia đình bạn ở thành phố Long hầu hết biết, chị nghĩ còn có ai sẽ cho trả thù đến chị?”

Thật ra Mộc Diệp nói không sai. Sau khi Mộc Lạp Lạp trong lúc vô tình hiểu rằng bộ mặt thật của bệnh nhân em gái này thì nghĩ hầu như giải pháp trả thù ả, cầm cố cơ mà làm hết thảy số đông thay đổi bằng chứng phạm tội của cô, chưa ai tin tưởng cô.

Mộc Lạp Lạp chua xót trong lòng. Hiện thời còn có thêm ai có lòng tin cô đây? Anh ta thật sự bị cô lừa gạt các lần do đó, Nhiều hơn anh ta là mẫu các loại tính tình biến thái, ai biết sẽ tin hay không tin cô, hoặc sẽ thủ tiêu xương cốt cô thành tro bụi?

Nghĩ vì vậy, Mộc Lạp Lạp chớp nhoáng cảm thấy không có gì ao ước sống nữa.

vững chắc chắn… Mộc Diệp đắn đo trong hộ gia đình này tất cả thứ đó. Cô vẫn cài thuốc nổ ở khu vực này, tính một ngày nào ấy sử dụng để tự ngay cạnh sau khi vẫn báo thù mang đến bà bầu. Hiện giờ đúng lúc, có vẻ đem ra cộng Mộc Diệp đồng quy vu tận.

ôm sáng tạo rất cam đoan Như vậy, Mộc Lạp Lạp lợi dụng khi Mộc Diệp chưa lưu ý, nhấn loại buton trên đồng hồ đeo tay.

Trong nháy mắt, tiếng nổ tất nhiên ngọn lửa nuốt trọn cả phòng.

Mộc Lạp Lạp nở nụ mỉm cười giải thoát: “Mộc Diệp, mày theo tao đi bị tiêu diệt đi!”

Đáng tiếc, cô quả nhiên là mạng nàng phụ, mọi người bị tiêu diệt chỉ cần cô.

Mộc Diệp được cứu giúp. Khi trong phòng tứ bề lửa cháy, Văn Xương và Ngôn Viễn xông vào cứu giúp Mộc Diệp ra, không ai suy xét cô bị trói ở trên ghế.

Trong lòng Mộc Lạp Lạp dồi dào thê lương nghĩ, bị tiêu diệt thì bị tiêu diệt, mặc dù sống ở trên đời cũng chắc chắn cần yếu có kết quả gì tốt.

Khi linh hồn của cô ấy từ từ bật dậy khỏi cơ thể, bềnh bồng giữa không trung thì không ngờ không gì sánh được bắt gặp, bạn chàng mà cô luôn coi như là kẻ thù nhưng đối đãi vẫn hất ra vệ sĩ của y ở bao quanh hấp dẫn y, vọt thẳng vào trong đám cháy.

Kiểu tóc cẩn thận sâu sắc từ trước đến nay của Phó Cảnh Phi phần đa rối loạn, đường nét tỉ mỉ bên trên gương mặt của y lộ ra vẻ nhưng Mộc Lạp Lạp chú ý không hiểu.

Đôi nhỏ ngươi màu đen vằn vện tia máu, còn đâu sáng ngời tinh thần phấn chấn vốn phải bao gồm, nhưng mà bởi lẽ vì cô cơ mà đổi thành gần như tĩnh mịch.

Tại sao? Cô bị tiêu diệt, không phải Phó Cảnh Phi buộc phải siêu vui new đúng, tại sao lại lộ ra vẻ mặt đau khổ cũng như vậy?

Đáng tiếc Mộc Lạp Lạp đang không kịp suy bốn. Linh hồn của cô ấy tiêu tán bên trên không trung. Cảnh cuối cùng trong trí nhớ chính là bóng hình của Phó Cảnh Phi vọt vào đám cháy. Người cánh mày râu trầm ổn bình thản kia, bóng lưng lại hốt hoảng cũng như vậy…

Lúc Mộc Lạp Lạp tỉnh lại, trên người nhà âu sầu có vẻ tất cả bánh xe nghiền qua, xương cốt có lẽ ý muốn mất đi khỏi.

Cô chiếm giật ngón tay, sau đó thốt nhiên kinh rượu cồn phát hiện ko phải mọi người vẫn là một gia đình bạn bị tiêu diệt đi rồi sao, đau mang đến thấu tim như hiện giờ lại là chuyện gì sẽ xảy ra?

Ngay sau ấy cô cần dùng một phút để tiêu hoá sự thật người nhà còn sống.

Một đôi mắt lãnh đạm không phù hợp tình tổ ấm thốt nhiên hiện lên, tiến vào não cô. Đôi mắt kia chỉ có khi chống chọi với sở hữu cô new có lẽ dịu dàng xuống, lúc ở bên phía ngoài đám cháy vẫn chứa đựng đau buồn và rất là bi tráng. Mẫu nhiều loại bi quan và tuyệt vọng này còn khiến người ta run sợ hơn so với chết choc của cô.

Đúng cụ, bị tiêu diệt, cô đáng lẽ vẫn chết.

Cô cả đời làm việc nhiều Việc ác độc, nhất là phụ Phó Cảnh Phi, rút cục rơi vào kết viên bị tiêu diệt đi, minh chứng trời xanh vẫn còn công bằng.

cố gắng tuy thế cô đang đặc sắc sống lại. Là trời blue cũng cho là cô cả đời làm việc ác quá mức, ngay cả bốn phương pháp xuống âm phủ cũng không bao gồm sao?

Cô cũng không được nhiều thời gian rơi vào trong hồi ức hoặc là nói hối cải đối với chuyện xưa. Một tiếng nói trầm thấp, khàn khàn đang vang lên ở mặt tai cô, một các giọng nói nhưng cô từng chỉ ra rằng người nhà chẳng còn phương pháp nào nghe được nữa.

“Lạp Lạp, em đã tỉnh?” tiếng nói trầm thấp dịu dàng như ý trung nhân nỉ non nói mang cô, chắc là gió nhẹ phất qua, rồi lại trong nháy mắt trở nên ảm đạm lạnh lẽo, tràn đầy ý uy hiếp: “Nếu như em lại không ngoan ngoãn ăn cơm, đừng hòng tôi để đến em ra ko kể nữa!”

Cô lập tức mở Khủng hai mắt. Phó Cảnh Phi! Quả nhiên là tiếng của Phó Cảnh Phi!

Cô Chịu đựng cảm nghĩ cực nhọc Chịu của thân thể, ngồi dậy, liền trông thấy gia đình bạn quý ông ngồi ở bên giường, vẻ mặt lạnh như băng, tuy thế trong mắt lại ẩn chứa vẻ băn khoăn lo lắng.

>> tìm hiểu thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

mọi người chàng mày kiếm, mắt sáng, ngũ quan nhìn cực kì xuất sắc. Hốc mắt sâu hơi có thể con lai, tuy thế khuôn mặt không biểu cảm nhìn lạnh lùng sắc bén. Lúc mắt dửng dưng châm bẩm nhìn thẳng người chắc là là sư tử có theo vẻ khát máu chú ý chăm chắm bé mồi cùng về chúng.

Đây là… cân nhắc vừa tới, cô trong góc nhìn với sự ngạc nhiên của Phó Cảnh Phi, quăng cả người vào trong ôm ấp ấm cúng của Phó Cảnh Phi.

“Em thật sự cho rằng chưa bao giờ giống như bắt gặp anh nữa, Cảnh Phi! Xin lỗi, thật xin lỗi!” Cô ngạc nhiên trợn Khủng góc nhìn Phó Cảnh Phi, nghẹn ngào hối hận nói, lời nói có một phần không đầu chưa đuôi.

Cô cầm cơ mà có lẽ thật cuộc sống lại… Hơn nữa còn có thể gặp mặt Phó Cảnh Phi lần nữa, chẳng hề chính là Phó Cảnh Phi tàn bạo khát máu, chưa khoan nhượng trong sinh mạng kia của cô, nhưng mà chính là Phó Cảnh Phi tinh thần phấn chấn, lên mặt bắt nạt mọi người.

xung quanh hững hờ của Phó Cảnh Phi hiện lên vẻ nghi ngờ. Hai tay nửa nâng bên trên không thậm chí dường như chần chờ làm sao, tỏ vẻ khôn cùng hoài nghi đối mang Mộc Lạp Lạp ngẫu nhiên tới ấp ôm mến yêu.

mặc dầu trong lòng căng tràn nghi ngờ, tuy nhiên khi cảm xúc được cô đang nghẹn ngào thì hai tay rút cục không chế ước được buông xuống, bao bọc lấy cô vào lòng.

“Mộc Lạp Lạp…” bên trên khuôn mặt hơi tái nhợt nhưng lại con đường cong phân biệt của Phó Cảnh Phi hiện đầy vẻ thâm trầm, do dự mở miệng, tiếng nói hơi khàn khàn.

trên khuôn bên bàng quan của anh ý tràn đầy sự phức tạp, đáy mắt lại mang một chút vẻ dịu dàng không đổi, tuy vậy chỉ thoáng qua rồi biệt tăm.

“Phó Cảnh Phi… Xin lỗi.” ko kể nói xin lỗi, cô không nghĩ ra còn có phương pháp gì để có vẻ thể hiện áy náy của mình.

dường như sống lại, là chuyện cô nghĩ cũng không dám nghĩ tới, tuy vậy cô thật sự có vẻ bao gồm cách có một này để làm lại từ đầu, đây quả thật là trời xanh thương xót cô.

Mộc Lạp Lạp quan sát chuyên chú vào ánh nhìn sâu thẳm của Phó Cảnh Phi. Đôi mắt đẹp này đã từng bởi lẽ vì cô nhưng bị bụi bờ bao phủ, cũng may giờ đây vẫn còn bao phủ lánh sáng ngời như Ngân Hà.

Cô nghĩ, có lẽ bao gồm cả rất nhiều chứ còn chưa bị cô ép mang lại tình trạng bắt buộc vãn hồi.

Mộc Lạp Lạp chú ý quanh tứ bên một mẫu, nhiệt huyết body cũng đã nguội đi một ít. Cô chỉ ra rằng hình như trở lại lúc mới ban đầu bi kịch, để đến cô còn kịp vãn hồi của cả đau buồn.

nhưng mà hiện giờ, của cả xung quanh cô ngược lại nói mang lại cô biết, giờ đây sẽ là chuyện sau khi cô cũng như Phó Cảnh Phi đối nghịch.

vày đề phòng cô chạy trốn, ngay cả trên cửa sổ cũng trở thành gắn song sắt. Phó Cảnh Phi bên cạnh vấn đề kinh doanh ra, hồ hết đầy đủ chuyện phần nhiều đặt ở trên câu hỏi coi chừng cô.

“Mộc Lạp Lạp, em lại muốn làm gì?” Thấy vẻ cô quan sát bao phủ, Phó Cảnh Phi tự nhiên mặt lạnh xuống, trong mắt đầy đề buồng chú ý cô.

Đúng rồi, cô thốt nhiên nhớ tới, hiên giờ là ngày cô tuyệt thực uy hiếp Phó Cảnh Phi thả cô đi, còn khàn cả giọng bàn cãi với anh, căng tràn thù hận chú ý anh, có thể còn nói trong đời sống cho đến nay người ghét nhất đó chính là anh.

A, cô tàn ác dường nào.

“Phó Cảnh Phi, em đói.” Mộc Lạp Lạp nâng ánh mắt thẳng anh, mong mỏi anh giống như nhận thấy biến hóa của mình. Cô chẳng còn là Mộc Lạp Lạp điên cuồng, cực cam đoan kia nữa.

Thật ra, đoạn rốt cục trong cuộc sống kia, Mộc Lạp Lạp vẫn sớm ban đầu hối hận mang phương pháp của bản thân mình. Phó Cảnh Phi là người nhà chỉ một Chịu đựng theo kề bên cô khi cô bị mình phỉ nhổ, ít nhất cô cần tránh mua đáng ghét anh vì thế, biết đâu hai người nhà dường như lấy cách anh em phổ biến sống với nhau, chưa đề nghị làm tiếp đối lập nhau.

tuy vậy ánh nhìn cẩn thận của Phó Cảnh Phi chỉ chú ý cô chút ít, liền xoay người thân đi ra ngoại trừ.

Mộc Lạp Lạp chưa khỏi thuyệt vọng, hớt tóc mắt xuống. Chẳng lẽ hình tượng bất lương của cô ý sẽ sâu tận xương tuỷ, bỗng nhiên biến hóa đã không bao gồm bất kì kỹ năng gì?

Khi cô đang rơi vào trong tự trách đối với bản thân, cửa ngõ buồng bị bán ra, Phó Cảnh Phi lần nữa bưng mâm sãi đặt chân tới, đặt ăn uống hàng ngày ở mép giường.

Cô không ngờ nhìn anh, nhưng lại bị anh nhanh chóng bóp lấy cằm: “Mộc Lạp Lạp, em cao cấp cận thận khi mua Để ý đến ý định quỷ quái gì núm rời khỏi tôi nữa. Đời này, mặc dù em bị tiêu diệt cũng chỉ dường như là của Phó Cảnh Phi tôi!”

phương pháp cứng ngắc bá đạo của anh như nhau, luôn luôn khiến cho Mộc Lạp Lạp cảm giác bất mãn. Tuy thế bởi lẽ ngay hiện tại đáy lòng hổ thẹn mà miễn cưỡng nhịn xuống xung đụng mong mỏi chống cự.

“Được.” Mộc Lạp Lạp cười cợt lấy lòng. “Phó Cảnh Phi, anh an tâm, em chuẩn xác đang chưa trốn chạy nữa.”

bước ngoặt bỗng dưng của Mộc Lạp Lạp quả nhiên khiến Phó Cảnh Phi chưa mong cả tin. Anh chỉ hừ lạnh một tiếng, quan sát chằm chằm cô nạp năng lượng, chưa nói gì nữa.

tuy vậy Mộc Lạp Lạp cũng không cảm thấy bi tráng. Dù sao trước đây, sau khi người cũng như Phó Cảnh Phi biến thành kẻ thù, nhà bạn đã từng không ít tin xấu, giờ đây anh ta giống như tin tưởng chúng ta mới là lạ.

Nếu cô sống lại, núm còn có cơ hội, cô đã biến đổi kể cả.

Phó Cảnh Phi bưng lên chỉ là chút thức ăn rau cải cũng như cháo bình thường, đoán chừng là sợ dạ dày cô sau khi tuyệt thực Chịu không nổi áp lực nặng nề bắt buộc mới chủ ý dặn nơi nấu ăn làm.

Cô nhớ có máng ngay hiện tại cô đã tuyệt thực bố ngày, không Chịu đựng ăn một miếng cơm nào, do vậy giờ quả thật siêu đói bụng, ngay cả các loại thực phẩm Phó Cảnh Phi bưng lên cũng cảm thấy không được.

Sờ sờ cái bụng còn hơi xẹp, Mộc Lạp Lạp nạm vẻ mặt vô tội chú ý Phó Cảnh Phi, nói có anh ta: “Phó Cảnh Phi… Em còn chưa ăn uống no.”

Phó Cảnh Phi ngồi ngay ngắn ở mép giường, ngón tay trắng nõn, thuôn nhiều năm gõ bên trên bàn có nhiều tiết tấu, nhíu mày nhìn cô, một lát bắt đầu hững hờ bắn ra một câu: “Bác sĩ nói em tuyệt thức quá chậm, lượng ăn chỉ giống như cải thiện đã từng chút một.”

“Ồ.” Xem ra cô chỉ giống như nhẫn nại thêm một ít bởi vì tổ ấm đã tự ước ao chết.

Phó Cảnh Phi thấy cỗ dáng này của cô, góc nhìn sáng quắc chú ý chăm chăm cô một lúc chậm, new hỏi: “Thật sự rất đói?”

Mộc Lạp Lạp liền tất tả chấp nhận, lòng đầy đợi mong quan sát anh: “Thật sự khôn cùng đói.”

“…” Phó Cảnh Phi lại quan sát cô, khoé miệng hốt nhiên lờ lững cong lên, lộ ra một nụ cười cợt dửng dưng cơ mà quyến rũ bất ngờ. “Đói cũng phải chịu.”

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!
>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình tổng tài

Categories:

Leave a Comment