Posted on: August 18, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Đánh giá truyện kích thích Cấm Kỵ

Ngôn tình trên mạng rộng rãi, đủ thể loại. Nhưng mà cô có thêm Sở thích vô cùng vươn lên là thái là quyến rũ gia đình bạn gồm cộng cái máu có mình.

Ra mắt truyện kích thích cấm kỵ

Tác giả: An Nhiên bỏ ra Lạc
Thể loại: Ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện chất kích thích cấm kỵ

Trong cửa hàng Bar TheKing nổi tiếng xa hoa thác loạn nằm giữa cái nôi đô thị Z, một bóng dáng ấm bỏng nhàm đang ngồi nhấp rượu trên quầy pha chế, khuôn bên đáng yêu của cô ý đỏ ửng vị men say, mẫu lưỡi hồng ẩm át khẽ liếm đầy đủ giọt rượu đang tràn ra khóe môi, đôi mắt đen rũ xuống khẽ bàng quan quan sát sàn bật, bàn tay trắng nõn nhẹ nhàng kháng cằm.

Khóe môi vẽ ra một nụ cười châm chọc.

Mỗi một cử động của cô mọi có tác dụng động dao tinh thần của rất nhiều phái mạnh ở đây, bao gồm điều đang là khách quen của cửa hàng Bar này phải tổ ấm cũng biết đóa hoa này không dễ chọc. Trừ phi khiến cô có cảm hứng còn nếu như không thì đừng nên tiếp cận thì hơn, tuy nhiên sóng sau đè sóng trước, giờ đây lại có một số người tiến lên ao ước mời cô làm chuyện tình một đêm.

Thu tâm mỉm cười quyến rũ nhìn gia đình bạn đại trượng phu nam tính trước mắt, cô biết thân phận của hắn, tổng người đứng đầu công ty Triệu Uy Triệu Thành Nam, tính về đa số mặt hắn những hết sức được dẫu vậy điều thiết yếu là người vợ bên dưới không có thèm khát, như nỗ lực các vô dụng. Thu trọng điểm tán thưởng tuy nhiên chưa bao gồm cảm hứng sở hữu hắn. Chăm trọng điểm uống dứt cốc rượu của bản thân mình. Bây giờ quả thật siêu buồn rầu nha, gia đình bạn có cần lên mạng tra xét xem có bộ truyện nào hợp khẩu vì chưng không nhỉ?!

Lần này phải dụ dỗ kiểu hình nào đây? Gần đây thịnh vượng hành kiểu cưỡng bức, xem cũng chưa tệ. Càng bổ xung xúc cảm mạnh bạo. Cứ vậy đi.

đã có được quyết định trong lòng Thu trung ương cũng chưa ao ước câu giờ dây dưa nữa cơ mà trực tiếp vòng tay qua cổ Triệu Thành Nam, thổi khí bên tai hắn, cỗ ngực trắng nõn cũng như trứng chơi tệ mới tách xoi mòm, nhiệt độ cả 2 liền cải thiện cao, trong lúc Triệu Thành Nam nghĩ mọi người hình như trở thành mình đầu tiên làm cho tình một đêm có cô thì bên tai truyền đến một tiếng nói kiều mị:

“Anh là gì của mình chứ? Nếu ước ao lên giường với bên tôi…”

“Đợi lúc nào anh biến thành chúng ta có quan hệ huyết thống có bên tôi rồi hẵng tính nhé!”

“Bye bye!”

ra khỏi lồng ngực rắn kiên cố đấy, đưa tay có tác dụng cử chỉ hôn gió, Thu trọng điểm xoay nhà bạn rời đi.

Một chiếc xe cao cấp vẫn chắc vàng đậu ngay cánh cửa ra vào, Thu trung khu nhàn hạ tiến bước, chiếc xe hơi nhanh chóng lăn bánh.

Cô không chú ý tổ ấm phái mạnh đang lái xe, bàn tay thon thả lâu năm gắng điện thoại từ trong túi ra, lướt nhẹ mấy cái. Báo hiệu của truyện cô bắt buộc đông đảo hiển thị rõ ràng.

Truyện Thương Thượng này kể về một teen girls tên An Thương, sống trong người trong gia đình khá giả, tính cô khôn xiết hoạt chén bắt buộc nhân duyên chất lượng không quá tồi. Cô ta cũng như Lý Giang Minh gặp mặt nhau trong một tiệm café. Cả hai đều có tình yêu cùng nhau, từ thành viên xa lạ xưng chú Điện thoại tư vấn con cháu, dần dần hy vọng tiến thêm một Cách trở thành ý trung nhân thì bị mọi người họ An phản đối.

nguyên cớ ư?

rất bình thường. Chính là bởi vì Lý Giang Minh năm nay đã 38 tuổi, tuy nguyên tắc còn phong độ đẹp trai chán tuy nhiên hắn lại duy nhất cô thiếu nữ đã mười 14 tuổi. Một chướng ngại béo tốt vì vậy, bảo sao ngôi nhà họ An chắc là nuốt trôi.

bao gồm cản ngăn kèm theo đang có kích tình. Trong một lần An Thương âu sầu, khóc lóc với Lý Giang Minh thì cả 2 sẽ vượt rào, lăn từ trên ghế cho nền nhà, từ nhà tắm lại tới trên giường.

Sáng hôm sau, cả hai vẫn khăng khít không rời, cảm thấy tổ ấm cần thiết sống thiếu đối phương. Thế nên trở ngại tối đa là cô bạn nữ chớp nhoáng được tía ruột đóng gói đưa ra nước ngoài mang ông nội, bà nội.

Sau đấy chính là hồi nam phụ cường thế dùng vắt lực bắt ép An Thương lấy y.

Lý Giang Minh và An Thương chia ly trong cực khổ.

nhưng lại thật bất ngờ!

>> đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Ngay trong lễ cưới cô dâu dễ thương tự nhiên ngất. Nam phụ lo lắng trực tiếp bế cô dâu đi cơ sở y tế.

thành tựu An Thương sẽ có chửa gần ba tháng.

Nam phụ một ván đau lòng không thôi, lý trí bị ghen tuông làm cho mờ mắt, triển khai toàn lực hy vọng thôn tính công ty của Lý Giang Minh.

các thành tích chẳng những không thắng lợi bên cạnh đó bị cắm ngược lại. Mất sạch kể cả.

hẳn nhiên sau của cả, người vợ chủ yếu lại trở về có nam chính.

Một hôn lễ long trọng diễn ra.

Bảy tháng sau ngôi nhà họ Lý mừng đón một sinh mạng nhỏ xíu ra đời.

chấm dứt.

Thu trọng tâm xem sơ qua, dòng cô cảm hứng là thân phận phụ nữ ruột của Lý Giang Minh. Còn kịch tình gì đấy, cô rất nhiều trực tiếp mang lại qua. Chỉ cần có chờ đợi chất kích thích cấm kỵ là được rồi, cũng đâu yêu cầu cô thiếu yêu.

ý muốn rằng lao động trên giường Lý Giang Minh chưa quá yếu, còn nếu như không cô sẽ chưa vui, cơ mà một khi cô dường như không vui, cô lại quan yếu khống chế bạn dạng thân cơ mà quấy nhiễu con người trong sách này a.

Dường như Thu vai trung phong sẽ chuyên chú quan sát vào ảnh nền điện thoại thì cái xe vẫn dừng trước một căn nhà bố tầng. Cửa xe bật mí chế biến âm lượng nhỏ tuổi, cô đặt điện thoại vào túi, môi mọng khẽ hé. Các bạn chàng chưa chút ít chần chừ cuồng dã hôn lên, cái lưỡi nhám mò qua khuấy đảo khoang miệng của cô ý, cướp đoạt bao gồm cả nguồn ngon ngọt.

dứt nụ hôn ấm rộp này, người trong gia đình đàn ông càng thêm khát vọng hy vọng tiến lên áp đặt cô bên dưới thân ác ôn hăng luận cồn một phen tuy nhiên lí trí lại kiềm hãm con dã thú bên dưới thân lại.

Thu trung ương cười cợt tươi vuốt ve lòng ngực của hắn một dòng rồi chỉnh sơ dây áo lấn sân vào. Mặt đường tuyến đường chính là tay đua tất cả công danh trong giới lại chỉ vị đạt được nụ hôn cơ mà trở thành tài xế chọn lọc của cô ấy.

Nghĩ cho loại nam nhân hy vọng cùng cô leo núi. Trong nội trọng điểm một phen vạn bất đắc dĩ, hoa đào cứ tự đưa tới cửa ngõ. Nhưng phái nữ của cô ấy chỉ thích gặm nuốt dương vật có bình thường huyết thông thôi. Miễn cưỡng cũng tất yêu. Thật là giá tiền của trời.

Mở cánh cửa ra, Thu trung khu liền tiến vào buống ngủ, bửa người thân xuống loại giường êm ái. Cô nhắm mắt, môi mọng khẽ lầm bầm,”Truyện Thương Thượng! Xuyên!”

cả người Thu trung tâm phát ra ánh nắng nhàn nhạt rồi trở về tầm thường.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm phân mục Truyện sắc

Categories:

Leave a Comment