Posted on: June 29, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Đánh Giá truyện không gặp gỡ không nên Duyên

ko gặp gỡ không nên duyên là mẩu chuyện của Đoạn Mặc Ngôn bằng. Giả dụ đề nghị mô tả anh chỉ dùng một từ, thì ấy đó là, đổi mới thái, cực kì trở thành thái, cực kì phát triển thành thái.

trình bày truyện ngôn tình ko gặp gỡ không đúng duyên

Tác giả: Độc Độc
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn ko gặp không nên duyên

Trong nhà khách quý Đại Đường hưng vượng Thế của club non sông, đáp ứng Tiểu Viên trong phòng đấy để bộ đàm xuống, lại trở lại sảnh béo rót rượu cho vị khách.

quan khách hôm nay là một đội nhóm mấy ông chủ trẻ tuổi chi tiêu phung phá, thí dụ như một trong các số rất nhiều vị khách ấy vẫn tổ chức bữa tụ tập này đặt chúc mừng sinh nhật cho bạn nữ. Vừa nhìn chúng ta vẫn biết là quen ăn chơi rồi, đều trò tiêu khiển đa dạng vô thiên lủng kể, phát âm các loại rượu nổi tiếng cứ như đùa, mấy cô bé hầu rượu cũng đã biết thành chuốc say hết nhị bạn, có mọi người còn sờ sờ mó mó bên trên thành viên gia đình cô nàng sẽ say khướt như vũng bùn, quả thực là mang bệnh yêu xác mà. Nhưng mà mấy chuyện này đối với các bạn khiến trong club đang lâu như cô chỉ là chuyện nhỏ nhưng thôi, nhà bạn mang tiền nhưng mà, ít nhiều tiền càng biến hóa thái.

nhưng hôm nay bên phía trong đám ngươi này Trong khi có một mình nam nhi là ngoại lệ. Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

mình nam nhi này cực kì khôi ngô, gương mặt góc cạnh tách biệt, nhưng hoàn toàn lại cực kỳ nhã nhặn, thậm chí nói cách khác như 1 đấng mày râu vậy, anh ta mặc một chiếc áo sơ mi & quần dài black color giá trị xa xỉ, điển hình lên vẻ ngoài rét mướt lại thêm phần nam tính rất dị. Anh ta ngồi phía bên trái của sô pha trong góc, không ca hát cũng không chơi đùa, trong 1 đám tổ ấm náo nhiệt mang vẻ khác nhau yên lặng, nhưng mà không có nghĩa anh ta không đc bạn ta coi trọng, trái lại, Hình như anh ta là anh hùng rất cần thiết ở trong phòng bao này, thành viên phần nhiều không có gan phiền phức tới anh ta, cũng sẽ không làm cho anh ta nhận ra bã.

Thật chờ đợi hoàn toàn có thể lọt vào mắt của anh ta, Tiểu Viên cầm đem chai rượu ngoại và một cái ly rỗng đung đưa đi qua ấy, anh ta đã chơi xúc xắc có mình không như, cô đứng kế bên rót rượu cho anh ta.

“Đoạn không đủ, 3 con năm.” 1 gã đầu đinh chơi sở hữu mọi người đại trượng phu đó, giọng kể đưa theo sự nhiệt tình quá mức cho phép vang lên.

người trong gia đình đàn ông nhàn hạ dụi tắt điếu thuốc, hời hợt nói: “Tao không ý muốn chơi nữa, vươn lên là đi.”

“Ơ?”

“Mày ngu tới mức câu này cũng nghe thiếu hiểu biết hả?”

Tiểu Viên không thể tinh được ngấc đầu lên, không dám tin câu nói làm nhục mình khác vậy đó lại từ mồm của người đại trượng phu lịch sự trang nhã này nhắc ra.

gia đình ngồi quanh đó cũng nghe rõ lời nói của người thân đàn ông, bầu không khí náo nhiệt tan rã như con bài domino vậy, từ từ ngay khắp cơ thể vẫn hát đến siêu high cũng ngưng lại.

không gian nóng giãy đột hạ xuống.

Coi thêm list Truyện ngôn tình sủng

Chỉ sở hữu mình con trai kia dễ chịu bưng ly rượu Tiểu Viên vừa rót lên uống 1 ngụm.

Mặt của gã đầu đinh lúc trắng khi xanh, Tiểu Viên liếc quan sát thấy ngón tay hắn đặt lên đùi vì cần đến sức mà chuyển sang màu trắng, sợ hắn sở hữu phong trào bạo lực, đã chả biết nên né ra hay là lên hòa giải, lại nghe quan sát thấy hắn vô cùng cứng ngắc cười hai tiếng, “Xin lỗi xin lỗi, sao em lại ngu thế chứ, làm bằng Đoạn không đủ mất hứng! Em biến đây, biến hóa ngay đây!”

các bạn bao quanh cũng cười rộ lên điều hòa không khí lại, chủ nhà bao cười ha ha nói: “Mặc Ngôn nói đùa thôi, mày còn tưởng thật à!”

người trong gia đình đại trượng phu kia không đề cập gì, đang ngồi ấy có vẻ mặt vô tội.

bây giờ cửa phòng bao được lộ diện, một chiếc bánh kem tam tầng ghim 1 cây nến đc đặt lên xe đẩy hình thành trước mặt người, một nhân viên đáp ứng đẩy xe vào, nhân viên kiêm chức Tiêu Tiêu bê 1 bó hoa tươi đi vào.

Bầu không gian ở trong nhà bao thoáng chốc lên cao, chủ phòng nhanh nhảu dắt bạn gái đến chỗ bánh kem tiếp đón người nhà, sau khi hồ hết nhân viên hát bài chúc mừng sinh nhật, Tiêu Tiêu cười tươi free bó hoa cho nữ chính sinh nhật bữa nay.

đợi nữ chính thổi nến chấm dứt, Tiểu Viên bắt đầu cắt bánh, Tiêu Tiêu đưa phần bánh trước tiên cho nữ chính, ai biết Hotgirl lại phẩy tay khước từ, bảo cô đưa tới cho gia đình bạn đại trượng phu áo đen ngồi trên sô pha chưa hề vực dậy.

“Mời anh ăn bánh ạ!” Tiêu Tiêu tuy không rõ mối quan hệ bên phía trong, nhưng cũng khá biết lắng nghe bê đĩa bánh đi, đưa theo nụ tươi có lúm đồng bạc dễ thương vốn có, hai tay mang đến trước mặt gia đình nam nhi đấy.

Tiểu Viên găng tay nhìn bọn họ, nuốt nước bọt, lo sợ người trong gia đình nam nhi tâm cảnh tạm bợ kia đột ngột lật lọng sở hữu người nhà khác.

Xem thêm Truyện bách hợp h

người nhà nam nhi lắc nhẹ ly rượu, xoi mói nhìn Tiêu Tiêu mặt đầy tươi cười với vẻ hứng thú không rõ. Vẻ mặt của anh ta vô cùng cẩn thận, tựa như người bị cận thị ko đeo mắt kính mà nhìn đồ vật vậy.

không quá lâu ngủi nhưng đối với người ở sau lưng Tiêu Tiêu mà nói thì tương đối dài. Bỗng ngón tay của nhà bạn đại trượng phu nhúc nhích, tim của chúng ta đa số treo lơ lửng, Tiểu Viên tưởng đâu anh ta đang tạt ly rượu vào mặt Tiêu Tiêu. Lời nói mong mỏi kêu cô đấy cẩn thận cũng đang lên tới cổ họng rồi, dẫu vậy quan sát thấy anh ta đặt ly rượu xuống, một tay nhận bánh kem, còn nói 1 tiếng cám ơn mù mờ.

hồ hết gia đình bạn xuất hiện số đông ko nhịn đc âm thầm thở phào một khá.

“Không mang chi, anh ạ.” Tiêu Tiêu hầu như không hiểu nhiều tình trạng đang giữ nụ cười mỉm chi như lúc trước, xoay nhà bạn đi đưa bánh kem cho các vị khách khác.

ngóng tới khi mọi người cũng có một phần, nhà bạn rất nhiều ấm yên vui miệng ăn bánh, không ngừng khen bánh kem ngon biết mấy, nhà chủ thích thú nữ giới đến nhường nhịn làm sao, gia đình bạn con trai áo đen đặt đĩa bánh xuống, một miếng cũng chưa ăn, âm thầm vùng lên, chậm đi ra bên ngoài cửa. Đọc Truyện ngôn tình ngược hay tại đây

người nhà đều liếc trộm mình đại trượng phu đang đi ra ngoài, trong phòng bao bỗng nhiên im lặng, bỗng nhiên tức khắc reo vang lên như pháo lép bỗng nổ tung lớp vỏ, ai nấy phần đông vây vòng vèo trước mặt nhà chủ.

“Anh! Đoạn thiếu khó hầu hạ quá!”

“Anh, em ko chọc giận Đoạn thiếu chứ?”

“Anh, rốt cuộc cần tạo cho thế nào thì Đoạn thiếu new vui?”

Thoáng chốc chủ phòng phiền chết đi được, gã đầu đinh lo âu bắt mang hắn lay lay, “Em sẽ không sao chứ, anh, em khiến cho Đoạn không đủ khó tính rồi, em sẽ không sao chứ hả?”

nhà chủ không kiên nhẫn nói: “Không sao! Cậu ta còn ko tới mức bởi vì chuyện cỏn con đó mà quậy mày đâu, cậu ta ko rỗi hơi vậy!” đề cập xong hắn còn trách cứ 1 câu, “Đang lặng sẽ lành mày chạy qua chơi xúc xắc có cậu ta thực hiện bằng gì?”

Gã đầu đinh gào lên oan uổng, “Em đây chẳng phải không mong làm cho anh ta nhàm chán tốt sao!”

“Chỉ mỗi mày mưu trí à, tao không có tiếp đón cậu ta hay sao? Đề cập cho chúng mày nghe, ví như cậu ta ko chủ động mở mồm, thì chúng mày đừng lung tung qua ấy, để ý lại tự khiến cho các bạn mất mặt đấy!”

“Tại sao vậy anh, Đoạn thiếu sao lại đau đớn vậy chứ?”

chủ nhà trầm mặc trong phút giây, new rảnh trang nghiêm nhả ra một câu, “Cậu ta không được tầm thường.”
Chúc bạn đọc truyện ‘không chạm chán không nên duyên’ vui vẻ!

Xem thêm truyện đam mỹ ngược

Categories:

Leave a Comment