Posted on: October 7, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Đánh giá truyện bà vợ Mù

Vì chưng một tai nạn giao thông, cô đã mất đi ánh sáng, suốt đời đối mặt có bóng về tối bao bọc, thành viên gia đình cô chưa lâu sau cũng trở thành sụp đổ do thành viên gia đình khác hãm hại. Cô hy vọng giúp thành viên gia đình đề xuất gả vào bạn anh.

Giới thiệu truyện cô vợ mù

Tác giả: Thiên Hạo
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Cô Vộ Mù

Cô – Vương Tiểu Băng, 1 cô gái cần nói là “hồng nhan Bội nghĩa phận” trời ban cho cô dung nhan xinh tươi, tướng mạo khiến bao cô ghen tị, lại có phần đức hạnh được lòng cụm “trưởng bối” cơ mà ngược lại, trời cao mãi mãi cướp đi nguồn sáng của cô trong một vụ tai nạn, giữ lại cho cô một đôi mắt vô hồn.

Cô được chăm sóc trong tình nâng niu của tất cả, cũng như bố mẹ, cũng như chẳng lúc nào có lẽ bắt gặp được khung trời blue thẳm là như nào.

Sóng gió nhà họ Vương chưa yên ắng được bao lâu, thì mang lại năm cô 18t, công ty đối thủ xử dụng mưu kế, hại C.ty nhà cô mang lại “tán gia bại sản” nợ nần ck hóa học, gia đình cô bị đẩy mang lại con đường cùng.

mà lại nhờ sự trợ giúp của bạn anh đứng ra chi trả nợ nần,gia đình cô bớt đi một áp lực. Bà bầu anh và người mẹ cô từng chính là đôi đồng bọn “sống bị tiêu diệt có nhau” cũng như cách đây không lâu giữa họ vẫn sinh lời hứa hôn đến con cái của bản thân mình. Nay đối sở hữu bà bầu anh, bà cách đây không lâu sẽ xem cô là bé dâu của phòng chúng ta Bạch, nay bao gồm dịp có vẻ đem bé dâu về nhà được rồi.

vày mong muốn bố mẹ bao gồm chỗ tựa dẫm, nương tựa, và cũng một phần để trả ơn bà vẫn giúp đỡ mình người nhà, cô một lòng đồng ý bước đi vào nhà chúng ta Bạch có tác dụng nhỏ dâu.

– Alô, A Phong đó buộc phải không? Nhỏ đã ở đâu? – Bà uy nghi, ngồi tựa ghế sopha, chân vác nhau, tay ung dung vắt điện thoại.

Anh – Bạch Lăng Phong, 1 gia đình nam nhi bom tấn đào hoa, ăn uống đùa, hiện nay đã và đang trong bar, tiếng nhạc sập xìn, giữa ngàn mình sẽ nhảy nhót, anh Phong nhà ta, vẫn nâng ly rượu mà nhấm nháp, bao quanh là một dàn mỹ cô người mẫu.

>>> Coi thêm list truyện tranh anime

– người mẹ à bé vẫn đùa vui, bao gồm chuyện gì khi khác nói được không ạ? – Anh biểu hiện rõ vẻ mặt cạnh tranh chịu, cau mày, nhấc điện thoại.

– Về nhà ngay, mẹ tất cả chuyện cần thiết yêu cầu báo hiệu mang bé, nếu như không về, đừng trách chị em đây độc ác? – Nói một biện pháp nghiêm túc, rồi bà dập máy dòng rầm.

để lại sự lo lắng, bực bội, kèm tiếng tút dài mang lại anh Phong căn nhà ta.

băn khoăn lo lắng cực độ, sợ bà bầu thương yêu lại đi khóa thẻ như lần trước là không dứt, anh liền phi thẳng một mạch về ngôi nhà.

Về mang lại ngôi nhà……

– Thiếu da vẫn về – một dàn thành viên giúp câu hỏi và bà quản da, cuối đầu cung xin chào anh.

– người mẹ chúng tôi đâu – anh nhìn bà quản da, vẻ mặt bao gồm chút sót ruột.

– Dạ, phu nhân đang hóng cậu ở mặt của nhà khách – bà quản gia cuối đầu kính cẩn.

Anh lao thẳng vào buồng khách, chỗ bà đã ngồi ngóng anh.

– nam nhi ta về rồi, con thật có phương pháp nghe lời. – Thấy anh bước đến, bà mỉm cười tươi, đúng dậy vờ ủ ấp anh.

– người mẹ à, bao gồm chuyện gì cứ nói thẳng, những lần mẹ ấp ủ bé ắt hẳn phần lớn là chuyện chưa hay. – Anh gỡ tay bà ra, ngồi xuống ghế.

– A, thế bà bầu vào thẳng Việc luôn nhé? Nhỏ biết chị em nhà bọn họ Vương chứ? Mẹ ước ao con cố gắng anh con kết hôn sở hữu nàng ấy. – Bà chú ý anh một bí quyết nghiêm nghị.

– Gì chứ?? Kết hôn ư? Chị em chưa đùa bé chứ??? – Anh bất thình lình, giựt bắn bạn, gì chứ kết hôn thà kêu anh đi nhập ngũ còn hơn.

– Đúng rứa, chỉ cần cầm anh bé thôi, lúc nào anh con về, thì lúc đó con lại được tự do, – bà khoang tay quan sát anh.

– Thời gian là bao lâu??? – Anh cũng bắt đầu nghiêm túc lên khi nhắc về thành viên gia đình anh đang xa mấy năm của anh.

– Vài tháng, chờ cho đến khi anh nhỏ xử lý hết quá trình ở bên đó.

– Anh đó vẫn về thật sao? – Anh quan sát sâu vào đôi mắt bà, anh thực sự yêu cầu câu vấn đáp chuẩn xác.

– Đúng, chúng đã về, bé sắp được gặp gỡ anh ấy rồi.

– Được?? Nhỏ đang giúp anh đó. – Anh đồng ý.

– Đối tượng là??? – Anh cũng nên biết về thành viên anh chuẩn bị cưới và sau này là chị dâu anh.

– thiếu nữ ngôi nhà chúng ta Vương. – Nhắc tới cô là bà lại cười tươi.

– Hả??? Bắt nhỏ kết hôn với ai cũng đã được, tuy vậy trừ nhỏ nhỏ tuổi mù loà đấy ra thôi, chị em chưa nghĩ đến anh hai à?? – Anh tức giận, sao lại bắt anh đi lấy bé nhỏ dại mù vô tích sự đấy chứ.

– người mẹ đang lựa chọn thì đã không thay đổi đâu, nhỏ đang đồng ý rồi, đừng nghĩ sẽ nuốt lời được nhé, hay bé lại hy vọng lâm vào hoàn cảnh cũng như trước? – Bà chú ý cậu, cười cợt thầm, anh có muốn trốn cũng trốn cảm thấy không được, đứa đại trượng phu này bà hiểu quá rõ.

– Vâng – anh chấp nhận lia lịa, cứ nhắc tới ban sơ là anh lại nổi domain authority gà, bị cấm túc, bị khóa thẻ, tịch thu xe, anh chẳng khác gì bị tù tầm thường thân.

– Được rồi hôn lễ tháng sau là ban đầu, nhỏ hãy chuẩn bị đi, người mẹ về buống ngủ đây. – Nói rồi bà Cách chạy xe trong sự há mồm bở ngỡ của anh ý, tháng sau? Có phải là hơi nhanh?.

1 tháng trôi qua mau chóng.

hiên giờ, là buổi kết hôn của anh ý cũng như cô. Cô trong bộ váy cưới trắng tinh tôn lên sự thuần khiết trong cô, anh mặc bộ vest Đen hào bóng, tôn lên sự uy nghi. Hai gia đình bạn quả là đẹp đôi.

tía cô cụ tay dìu cô đã từng bước tới mặt anh, trao cô lại mang lại anh, sự kiện ban đầu trong sự phấn khích của hai nhà.

Anh say mê chú ý cô, đắm chìm trong vẻ đẹp ấy, đến lúc các quan khách bắt đầu nhốn nhào đồng thanh “Hôn đi,..hôn đi” anh bắt đầu định thần lại, chắc cô ta cần dùng vẻ đẹp này để dụ dỗ bà mẹ bạn, cô ta thật giả tạo ra, vài mẫu cân nhắc hiện trong đầu anh.

Cuối người nhà xuống anh chỉ giả vờ tạo nên cảnh hôn, nhưng lại nào ngờ vì hơi nghiêng đầu quá độ môi anh đặt ngay lên môi cô, giựt thành viên cô rút đầu lại. Anh tự lấy tay xoa lên môi thành viên, “ấm thật”

Hôn lễ xong xuôi, anh lái xe gửi cô mang đến ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang riêng tại một hòn đảo nhỏ tuổi khu vực bà bầu anh đã đạt riêng mang lại anh cũng như cô hưởng trăng mật.

mang đến nơi anh Cách thẳng vào căn nhà, mặc kệ cô một thành viên bên trên xe. Anh không hề thân mật tới sự có thời gian sống của cô, anh tắm cọ ẩm thực ăn uống, rồi bật tivi xem, thì tin tức về hôn lễ giữa hai ngôi nhà Bạch – Vương hiện lên đầu, anh new ngẩn mình, nhớ ra cô, chạy một mạch ra kế bên, cô đã ngồi yên trên xe, tuy vậy khuôn bên trắng bệch, lộ rõ sự sợ hãi, khiến anh nhận thấy cũng cần phải động lòng, vén vài sợi tóc mai của cô ý, anh bảo nhỏ “Tôi xin lỗi” rồi nhấc bổng cô lên,bế cô vào nhà, đặt cô lên giường.

– Đói rồi chứ? – Anh hỏi cô.

– chưa, chúng tôi không đói, bên tôi mong..đi tắm – giọng cô trầm rộp, ấm áp, đây Dường như là lần ban đầu cô chịu mở miệng.

– Được, tôi chuyển em vào buồng tắm. – Anh lần nữa nhấc cô lên, bế cô vào nhà tắm, đặt cô vào bồn, mở nước mang lại cô rồi ra ngoại trừ.

Anh nằm ịch lên giường, mắt chú ý đến hờ.

Sau một hồi lâu, thì anh đang chìm ngập trong giấc ngủ.

Một tiếng “Rầm…mmmm” vang lên khiến anh thức giấc, bất giác chạy vào nhà tắm.

Khuôn bên anh đỏ ửng lên, khi thấy cô chỉ quấn một mẫu khăn tắm, đang nằm sòng soàng giữa cửa, vẻ bên hốt hoảng của cô ấy khiến anh thực thích mắt, bế cô lên, bỏ công ra quanh đó, đặt cô xuống giường.

– Em khiến bên tôi cưng cửng lên rồi phải làm cho sao? – Anh hứng thú nhìn teen girls trước bên vẫn đỏ ửng lên vị câu nói của anh ấy.

– Anh….- cô lưỡng lự chỉ dẫn cũng như nào mang đến đúng.

– chúng tôi như cố gắng nào? – Anh áp bên cạnh bên vào cô.

Cô Hình như giống như cảm nhận ra hơi thở ấm của anh ý, con tim sẽ đập liên hồi của ck mình.
Chúc bạn đọc truyện ‘cô hoàng hậu mù’ vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment