Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 3

Đánh giá thuốc bổ cho bà bầu ELEVIT sau 8 tháng sử dụngChia sẻ của bản thân em về bộ ba thuốc bổ cho bà bầu Elevit, DHA, Canxi.Mẹ nào cần mua hoặc tư vấn liên hệ: 0902003920 or or
Một số thông tin về bộ ba sản phẩm này:
I. Elevit:
Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit cần thiết cho các mẹ ở những giai đoạn nào?
@ĐỐI VỚI NHỮNG MẸ CÓ Ý ĐỊNH MANG THAI:
+ Elevit cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu để tăng cường sức khỏe và tạo môi trường tốt nhất cho trứng và tinh trùng thụ tinh, tăng khả năng sinh con và nuôi dưỡng tế bào tốt hơn.
+ Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit cung cấp I ốt giúp tạo môi trường kiềm tốt hơn trong tử cung của mẹ, tăng khả năng mang thai con trai.
+ Đối với phụ nữ đã từng xảy thai hoặc khó mang thai nên sử dụng Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit trước khi có ý định mang thai 1 tháng.
@ĐỐI VỚI NHỮNG MẸ ĐANG MANG THAI:
+ Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu dành cho mẹ và bé, giúp bé phát triển tốt hơn qua từng giai đoạn.
+ Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit giúp giảm 92% nguy cơ dị tật thai nhi trong quá trình mang thai.
+ Elevit giúp tăng cường sức đề kháng cho mẹ và bé.
@ĐỐI VỚI NHỮNG MẸ VỪA MỚI SINH CON VÀ ĐANG CHO CON BÚ:
+ Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit giúp cơ thể người mẹ phục hồi nhanh hơn, bổ sung các chất thiếu hụt sau quá trình sinh em bé.
+ Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit giúp mẹ tăng cường tiết chất dinh dưỡng ra sữa để cung cấp vitamin và khoáng chất cho bé, góp phần tăng sức đề kháng cho bé.
II. Ostelin Calcium.
Lợi ích của việc bổ sung Calcium – Vitamin D3 cho bà bầu? Tác hại của việc thiếu Calcium đối với bà bầu là gì?
+ Răng và xương yếu: Calcium có vai trò chính trong việc phát triển hệ xương và răng của cơ thể. Vậy nên trong trường hợp thiếu Calcium cơ thể sẽ phải lấy chất này từ xương của mẹ để cung cấp cho em bé, lâu dài sẽ gây ra tình trạng kém phát triển ở bé và loãng xương ở mẹ.
+ Thiếu calcium sẽ ảnh hưởng đến huyết áp của em bé: Một nhóm nghiên cứu ở Argentina đã chứng minh rằng việc thiếu hụt Calcium trong quá trình mang thai của mẹ sẽ dẫn đến các bệnh liên quan đến huyết áp cho bé khi bé lớn lên.
+ Đau lưng và ngực: Việc thiếu Calcium làm cho xương bị yếu đi và sẽ dẫn đến tình trạng đau lưng, ngực và mệt mỏi
+ Sữa mẹ kém chất: Để chuẩn bị cho quá trình cho con bú, cơ thể người mẹ sẽ phải tích trữ Calcium phục vụ cho cơ chế tạo sữa. Việc thiếu Calcium trong quá trình mang thai sẽ gây cản trở quá trình này.
+ Mất máu: Calcium cũng có vai trò quan trọng trong việc ngăn mất máu quá nhiều trong lúc sinh, do đó nếu thiếu calcium việc ngăn máu chảy nhiều trong quá trình sinh sẽ bị hạn chế phần nào.
III. Bioisland DHA.
Bioisland DHA cho bà bầu là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên của hãng Bioisland – Úc được nhiều bác sĩ khuyên dùng cho các phụ nữ thời kỳ mang thai và giai đoạn sau khi sinh.
Bioisland DHA cho bà bầu hỗ trợ phát triển chức năng thị giác và hệ thống tim mạch, trí não ở trẻ. Bổ sung DHA từ giai đoạn trong bào thai là cách tốt nhất để bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.
Ngoài ra, bổ sung DHA cũng sẽ giúp các mẹ tránh được hiện tượng trầm cảm sau khi sinh.
Xem thêm so sánh Elevit và các loại thuốc bổ cho bà bầu khác:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

3 People reacted on this

Leave a Comment