Posted on: October 23, 2019 Posted by: admin Comments: 20

Đánh giá Realme 5 Pro sau 2 tháng: Khó đòi hỏi thêmRealme 5 Pro là mẫu smartphone cao cấp nhất của Realme với đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Anh em quan tâm đến mức giá Realme 5 Pro có thể truy cập vào hệ thống CellphoneS nhé:

Realme 5 Pro sở hữu cụm 4 camera và hiệu năng mạnh mẽ bậc nhất phân khúc với vi xử lý Snapdragon 712, RAM tối đa 8GB cùng bộ nhớ trong 128GB. Ngoài ra, Realme 5 pro còn sở hữu viên pin 4.000mAh cùng công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0. Mình đã có thời gian sử dụng Realme 5 Pro được 2 tháng và có những chia sẻ trong video này. Mời các bạn theo dõi video “Đánh giá Realme 5 Pro sau 2 tháng: Khó mà đòi hỏi thêm”

#Realme5Pro #Realme #ThePixel #ThePixelVN #RealmeVietnam

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

20 People reacted on this

  1. Anh em quan tâm đến mức giá Realme 5 Pro có thể truy cập vào hệ thống CellphoneS nhé: https://cellphones.com.vn/realme-5-pro.html?utm_source=pr&utm_medium=Pixel&utm_campaign=/realme-5-pro.html-2

  2. Máy của e hàng xách tay, cứ thu thoảng cái breeno nó lại bắt nhập lại mật khẩu, e k biết khắc phục ra sao nữa, mong ae chỉ giáo

Leave a Comment