Posted on: November 28, 2019 Posted by: admin Comments: 22

Đánh giá iPhone 11 – hơn 20 triệu, xứng đáng để dùng lâu dàiiPhone 11 hàng CHÍNH HÃNG VN/A đang có mức giá cực tốt tại #CellphoneS, tham khảo ngay tại link để cập nhật mức giá tốt nhất:
iPhone 11 có thể nói là quân bài chiến lược ở mức giá tốt của Apple, vậy bạn nghĩ sao với 1 sản phẩm giá 20 triệu nhưng chỉ có màn hình HD+, có xứng đáng không?
#TonyPhùngStudio #iPhone11

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

22 People reacted on this

 1. iPhone 11 hàng CHÍNH HÃNG VN/A đang có mức giá cực tốt tại #CellphoneS, tham khảo ngay tại link để cập nhật mức giá tốt nhất: https://cellphones.com.vn/iphone-11.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/iphone-11.html-1
  iPhone 11 có thể nói là quân bài chiến lược ở mức giá tốt của Apple, vậy bạn nghĩ sao với 1 sản phẩm giá 20 triệu nhưng chỉ có màn hình HD+, có xứng đáng không?
  #TonyPhùngStudio #iPhone11

 2. tôi đã hiểu tại sao apple loại bỏ jack cắm 3.5 là vì apple muốn người dùng hướng đến công nghệ tai nghe không dây , giúp nâng cao sự phát triển công nghệ thật

 3. Xúc đc 1 tuần . Cảm thấy rất là ok . Không hề rỗ như các bác sĩ online phán . Quá là ok . Cầm vừa tay . Chụp ảnh siêu đẹp . Dùng tẹt 1 ngày đến sáng hôm sau mình mới sạc . Dùng liên tục ấy .

 4. Cái quan trọng là con Iphone Xs nó không có chụp đêm. Cái chụp đêm mới là cái khác biệt lớn nhất của con Iphone 11 so với các con iphone 2018 trở về trước.

 5. Ad cho e hỏi chút sao e dùng ip11. Phần cài đặt ánh sáng màn hình k để tự động mà máy cứ thay đổi sáng tối theo môi trường sáng tối khác nhau là sao nhỉ

 6. mới đập hộp hôm qua em mint, có chút đánh giá cho anh em như sau : camera chụp màu đẹp và sáng hơn hẳn, cam selfie có rất nhiều lựa chọn cho ae căn chỉnh, cảm giác cầm nắm thích hơn hẳn xs max
  , nhẹ hơn
  , ko quá nhỏ, k quá to
  , vào ứng dụng cảm giác cũng mượt hơn
  , rồi màn hình e thề e k nghĩ nó tốt đến thế
  , để cạnh xs max mà nhiều lúc thấy xs max còn thua
  , đíu hiểu sao màn lcd mà nó làm nét vcl
  , pin thì khá trâu, hơn max tẹo thui. Nói chung là hài lòng vcl =)))))

 7. sao khi lên xem hình ảnh, các bài đánh giá và phần bình luận của các bạn thì mình đã quyết định mua em ip11 này, nhưng vấn đề là mình chưa có tiền, xin hết!

Leave a Comment