Posted on: October 31, 2019 Posted by: admin Comments: 45

Đánh giá Huawei Watch GT 2 – Pin tới gần 1 tháng, bá đạo quá rồi!Huawei Watch GT 2 hiện là chiếc smartwatch mới nhất Huawei mang về Việt Nam, bán độc quyền tại kênh Thế Giới Di Động. Thật lòng mà nói, smartwatch đối với mình từ trước đến giờ chưa thoả mãn, bởi thời lượng pin quá tệ…mà những con có thời lượng pin tốt thì màn hình siêu siêu xấu…Nhưng với Huawei Watch GT 2, câu chuyện đã khác hoàn toàn. Dùng thề thích đừng hỏi. Mời anh em xem video đánh giá chi tiết hơn.
#TonyPhùngStudio #Huawei #HuaweiWatchGT2
Dán da, bao da cực đẹp tại Davis,
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

45 People reacted on this

  1. vấn đề là đâu có ai sài điện thoại huawei mấy, nên review mức độ tương thích kết nối với các loại điện thoại khác samsung hay iphone.

  2. Dùng smart watch của huawei chán lắm 🙂 nhất là cái độ lag :)) con nào cũng lag :))) bảo sao pin nó trâu , hiệu năng yếu pin chả trâu :))) nhìn giao diện quá xấu , hơi hướng tàu tàu :)))

  3. con này được cái pin trâu, chất lượng hiển thị màn hình tốt, tính năng cũng đủ cho 1 đồng hồ thông minh hiện nay, nhưng thấy hiệu ứng chuyển giữa các mục tính năng có vẻ không được quá mượt, giá thì quá ngon khi so sánh với apple series 5 và galaxy active 2

Leave a Comment