Posted on: September 25, 2019 Posted by: admin Comments: 28

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi Band 4Không có chế tác từ nguyên vật liệu cao cấp cũng không sở hữu những tính năng độc lạ nhưng Mi Smart Band 4 là một chiếc vòng đeo tay thông minh thực sự xuất sắc. Nó đơn giản, dễ dùng và có giá bán hợp lý. Nó tốt tới nỗi càng dùng mình càng kỳ vọng nó có thể làm được nhiều thứ hơn. Có thể nói Mi Smart Band 4 là một món đồ công nghệ đáng tiền nhất (good value) mà các bạn có thể sở hữu thời điểm hiện nay.
– Bài viết chi tiết:
Hãy theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:
– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:
[@NhunNhun1305,nhatanh0911]

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

28 People reacted on this

  1. công nhận thất vọng nhất cái app mifit, rối rắm vl, ng dùng cần sự đơn giản thì nên show up ra ngoài màn hình chính, chứ app mifit hiện tại củ chuối vl

  2. tôi nói thật mấy ông chuyển qua con honor band 5,đẹp mà phê vl,đo đạc chuẩn,sạc không phải tháo dây,đo được cả nồng độ oxy trong máu,nhịp tim đo chuẩn, font tiếng tiệt rõ nét 100%, có điều là nó không có cái chỉnh bài nhạc như mi band 4 đâu,cơ mà nói thật thò tay lên dây tai nghe bấm 1 cái hoặc tai bluetooth thì chạm 1 cái là next,có ai dùng cái app nhạc trên smartband bh đâu! tôi đang dùng honorband 5 đây,đẹp mà sướng cực kỳ!

Leave a Comment