Posted on: November 28, 2019 Posted by: admin Comments: 29

Đánh giá chi tiết iQOO Pro: gaming phone bị lãng quên, vì sao lại vậy?Đánh giá chi tiết iQOO Pro: gaming phone bị lãng quên, vì sao lại vậy? Hôm nay chúng ta sẽ cùng trả lời cho câu hỏi này với mẫu máy iQOO Pro. Về hiệu năng thì không phải bàn cãi khi iQOO Pro có hiệu năng khủng khiếp với Snapdragon 855 Plus, 8GB RAM và bộ nhớ chuẩn UFS 3.0 nên những điểm số như Antutu, Geekbench đều rất cao. Camera của máy mình đánh giá là tương đối tốt khi so với các mẫu máy gaming khác, ngoài ra máy cũng có trigger hỗ trợ khả năng chơi game. Vậy đâu là lý do khiến mẫu máy này không nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người?

#THEREVIEW #iQOOPro #GamingPhone

Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của bọn mình, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

29 People reacted on this

  1. Cái giao diện Funtouch Os của Vivo thì dám chắt là ngu và xấu nhất trong những hãng Trung Quốc rồi, chưa nói tới cấu hình thời đại nào rồi mà xài cái UI chán thiệt.

  2. Với con chíp và tốc độ sạc quả là ấn tượng… Nhưng con này có thiết kế nhìn đơn giản nhìn kiểu nó cứ như hàng rẻ rẻ tiền thế nào ý, nhìn không được cao cấp sang trọng mặc dù nội tạng ngon…

  3. thiết kế còn xấu, giao diện nhìn chán chán là 2 yếu tố chủ yếu làm cho nó k dc quan tâm. Cái kiểu này thì xin lỗi chứ Pocophone F1 nó làm xuất sắc quá r mà còn là thằng đầu tiên nên chẳng ai thay thế dc đâu :)) ( K20 năm nay đẹp lên cũng là do như v :)) )

Leave a Comment