Posted on: October 26, 2019 Posted by: admin Comments: 39

Đánh giá chi tiết Camera P30 Pro: Đẳng cấp thượng thừa!Huawei P30 Pro là flagship mới nhất với 5 camera được trang bị ở cả phía trước và sau. Liệu đây có phải là sản phẩm chụp ảnh tốt nhất hiện tại?
🏬”Từ ngày 3/4 – 12/4/2019, khách hàng đặt mua sản phẩm Huawei P30 và Huawei P30 Pro sẽ nhận được bộ quà tặng hấp dẫn:
🏬Với Huawei P30 Pro, khách hàng sẽ được tặng 1 Đồng hồ Huawei GT (trị giá 4,99 triệu đồng), 1 Ốp lưng nắp gập (trị giá 1 triệu đồng) và 2 năm bảo hành tại Trung tâm Dịch vụ Huawei.Với tổng giá trị quà tặng lên đến 6 triệu đồng.
🏬Với Huawei P30, khách hàng sẽ được tặng 1 Vòng tay thông minh Talk B5 (trị giá 3,99 triệu đồng), 1 Ốp lưng nắp gập (trị giá 1 triệu đồng) và 2 năm bảo hành tại Trung tâm Dịch vụ Huawei.Với tổng giá trị quà tặng lên đến 5 triệu đồng.
Chương trình áp dụng tại các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, VinPro/VienThong A, Hoàng Hà Mobile, CellphoneS, Cửa hàng Trải nghiệm Huawei, Lazada
Xem thêm thông tin chi tiết tại:
🔗

🎬Series 30M Gaming đánh giá khả năng chơi game:
🎬Series Đánh giá hiệu năng smartphone:
🎬Series Đấu trường FPS so sánh 2 máy chơi game:

🔶Cập nhật những thông tin công nghệ mới tại Fanpage:
🗻Wallpapers ReLab :

🔶 Chém gió các Reviewer trên mạng xã hội:
◾️Tuấn Ngọc:
◾️Việt Anh:
◾️Phong:

📧 Email liên hệ hợp tác quảng cáo: re.lab@vtmedia.tv
📧 Contact for work: re.lab@vtmedia.tv

** ReLab là kênh chuyên đánh giá chuyên sâu các sản phẩm công nghệ. Đem lại cái nhìn khách quan, chính xác về các sản phẩm. Giúp các bạn có lựa chọn rõ ràng hơn khi quyết định mua một sản phẩm công nghệ.

#P30Pro #Camera #Relab

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

39 People reacted on this

  1. Adr là ngol rồi. Pin tốt máy ảnh đẹp màn hình ngol sạc nhanh. Ss và ip chưa thể làm đc. Chỉ dùng mate 20pr thôi thic nhất quay video xóa phông.

  2. anh ơi sao ở trên đây bán có 6tr mấy dạ có phải hàng dởm ko ạ? https://www.adayroi.com/huawei-p30-8gb-128gb-den-hang-chinh-hang-p-2458125?offer=2458125_M-RPF

  3. cái cam selfie làm bệt mặt quá nhiều đó, chuợ chân dung thì bị cháy sáng da, cái cốc, không tự nhiên bằng xs max, chụp thiếu sáng thì quá tốt rồi

  4. Tuy là anti fan của huawei nhưng mình phải thừa nhận là nhờ có huawei mà bây giờ mới có vụ zoom, chuyển màu và cuộc đua về số chấm.

Leave a Comment