Posted on: November 22, 2019 Posted by: admin Comments: 29

ĐẰNG SAU VIỆC ITALIA BẤT NGỜ QUAY LƯNG LẠI VỚI SÁNG KIẾN “VÀNH ĐAI VÀ CON ĐƯỜNG” | ANTGANTG | Italia dường như không còn mặn mà với sáng kiến “Vành đai và Con đường” của Trung Quốc sau 4 tháng trở thành quốc gia đầu tiên trong nhóm G7 tham gia dự án này.

Tác giả: Nhà báo Lap Nguyen

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#tiêuđiểmquốctế #italia #sángkiếnvànhđaivàconđường #trungquốc #tậpcậnbình #nblapnguyen

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

29 People reacted on this

 1. Bài BL của đài rất rất hay và chuẩn xác cảnh báo cho mọi người và các nước trên thế giới còn mơ hồ về một vành đai một,,,,,,,,, cái bẫy một mũi tên diệt hai đích,,,,,mong mọi người BL thêm,,,, cảm ơn quý dài,,

 2. Toi thay cac nuoc tren the gioi tru my nhat an do la phan phan phe con duong vanh dai cua trung quoc con lai cac nuoc khac khong noi gi .cung co mot so nuoc van ung ho vi thay trung quoc manh len .nhung gio thay cac nuoc chong tra quyet liet .nhu my nhat an do viet nam .nhat la my da dap cho trung quoc 1bai hoc thay trung quoc gan sup do .thuong mai cua my . cac nuoc nhu thay vay . dung la gio chieu nao theo chieu do .

 3. Thế giới tẩy chay Tq
  Nhưng lãnh đạo VN lại thích rước Tq vào nhà:
  Đường sắt Cát Linh Hà Đông, cao tốc Bắc Nam, 3 đặc khu KT thuê đất 99 năm, Phomysa, nhà máy nhiệt điện Ninh bình,…vv
  Rước hoạ vào nhà. Rước côn đồ vào quốc gia!

 4. TÔI ỦNG HỘ QUYẾT ĐỊNH CỦA TỔNG THỐNG ITALIA . QUA LỜI NÓI HÀNH ĐỘNG CỦA TẬP CẬN BÌNH NẾU HIỂU SÂU SẮC SẼ BIẾT NGAY NỘI DUNG MÀ TẬP ĐANG THU HÚT THAM GIA VÀO DỰ ÁN CỦA TQ . TỪNG PHẦN CỦA DỰ ÁN RA SAO LỢI ÍCH HAI BÊN THẾ NÀO . SƠ BỘ NHƯ THẾ CŨNG CÓ THỂ ĐÁNH GIÁ THẬT HƯ CỦA CẢ DỰ ÁN . HA HA THẬT SỰ CHỈ NGHE QUA TOÀN BỘ CÂU CHUYỆN VÀNH ĐAI CON ĐƯỜNG CŨNG ĐỦ BIẾT NÓ LÀ TRÒ BAO VÂY TOÀN KINH TẾ VÀ AN NINH CỦA NƯỚC KHÁC . TÔI THẬT SỰ KHÔNG BAO GIỜ TIN VÀO TÂOJ CẬN BÌNH CẢ . VÌ BẢN CHẤT CỦA TQ NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

 5. ông Nguyễn phú Trọng và bà kim Ngân và Nguyễn Xuân Phúc cùng các quan chức vn vào nghe để mà học vành đai con đường với trả để đưa đất nước vào thiên đường

 6. CSVN ! Tri tue dang~ va nha nuoc , la` loai dau^` oc' ba~ dau^. -ngu thua  loai` thu' – bat tay voi tau` cong ! roi^` khg lau chung' se~ chiem lay^' toan` VN .

 7. Việt Nam mình nợ Trung Quốc ngập mặt, giờ mà không cho nó chơi ( đấu thầu) là nó lật mặt ngay, mà tq tham đấu thầu thì xác định trúng cmnr. Giá rẻ nhất, thời gian hoàn thành ngắn nhất… Nó làm, nó dc tiền ( vật liệu của nó, giá của nó,..), dân nó dc lợi( nhân công của nó. Vn mình dân không có việc làm, tq đấu thầu 50tỷ đô, làm dc một nửa nó đội lên 100 tỷ đô. Ai trả : dân trả. Không cho nó thầu thì nó trở mặt: nông dân chết, cho nó thầu thì dân vn mình phải khổ dài dài, đến đời chắt, chút, chít có trả hết nợ không nữa . mà mình nói thêm Trung Quốc hạ giá nhân dân tệ thì vn mình cũng hạ giá VND theo , cách làm này chỉ cứu được nhật thời nhưng hậu quả muôn đời. Đến bao giờ đồng tiền trên thế giới hết giá trị thì dân mình hết làm nô lệ!

 8. Thằng chó này nó nhan hiển hơn con hổ mang nó muốn bành trướng và phun lọc dọc ra cả thế giới,loại này rất lâm nguy cho toàn cầu.

 9. Hình như vn mình không mắc vào bẫy nợ của trung quốc thì phải, ko thấy chị liệt kê vào. Giờ mới nhận ra thì muộn rồi. Dân giờ trình độ còn cao hơn lãnh đạo nhiều

 10. Nhà cầm quyền tq.. là một tập đoàn lừa đảo, họ chẳn có nổ lực nào chân chính.. để thế giới nhìn nhận. Chấm hết cho một mưu đồ tham vọng.

Leave a Comment