Posted on: November 25, 2019 Posted by: admin Comments: 15

Dân xa Lộc Tiến lo mất kế mưu sinh tại Dự án Khu du lịch Suối VoiGần đây chính quyền địa phương ra thông báo dự án xây dựng khu du lịch suối voi và buộc người dân địa phương phải di dời và giao mặt bằng lại cho công ty xây dựng, tuy nhiên giá đền bù hỗ trợ quá thấp khiến người dân lo lắng, thậm chí một số hộ dân bao năm qua đã bỏ công sức tạo dung thương hiệu cho khu suối voi thảnh điểm du lịch nay cũng chuẩn bị bị mất công ăn việc làm do dự án.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

15 People reacted on this

 1. TOI cho DONG BAO NGHEO VN QUA DI……NEU CO THUONG DE……TROI PHAT…….NGO XUONG DONG BAO NGHEO VN……CHUNG CON…….TUI NO DI DEN DAU…….DEM DOI NGHEO CHO DONG BAO CHUNG CON…….

 2. Suot ngay cho cap giay phep dau tu
  Dan nguoi ta duong lam an yen on lai cho nguoi ta vao canh that nghiep ma mom cu to la tao viec lam
  Dan nguoi ta dang tu lo cong an viec lam thi dau tu noi khac linh vuc khac
  Ba muoi nam truoc sao khong vao dau tu
  Co thuong hieu roi lai nhay vao
  Cong nhan khon that

 3. thiêt nghĩ tiên dâu tư vaò chổ naỳ thì dung̀ vôń có mua thiết bị để san̉suat́ caỉ gì dó .có công viêc̣ cho các sinh viên đaḷ hoc ra trương̣̀.cuc đá găn caí voì mà lam̀ sao hút tiêǹ du kach cho nhiêù hơ lạ phaì không

 4. Con ơi nhớ lấy câu nầy:
  Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan.
  Tôi nhớ mãi đây là câu ca dao tục ngữ mà ngày xưa được các thầy cô giáo dạy cho học sinh để chửi bới bọn quan lại cường hào áp bức của thời vua chúa. Xin nói là những thầy cô giáo là những đảng viên và đoàn viên của đảng cs và với cách cai trị của đảng cộng sản của VN đối với người dân như thế này thì chứng tỏ là họ đang ăn lại những thứ mà họ đã ói mữa ra.

 5. Sao k nhảy vào làm từ lúc đầu đi…. Để dân bỏ vốn làm, thành khoảnh rồi thì lại nhảy vào cướp. Đm 20 mấy năm của người ta tạo dựng .. ác gì mà ác quá.

 6. lạ thiệt cái gì, nơi đâu mà có ăn là …..nhảy vô làm phụ dân ngay thật là quá nhiệt tình giúp dân , xin rất cảm ơn?!?!?? vậy sao o quy hoạch đàng hoàng rồi quản lý thu thuế???????

 7. Nước suối trong vắt, du lịch sinh thái như thế này thu hút được nhiều du khách, dân làm ăn được giờ lại gặp đám cướp sản thì cả làng phải đi bán dâm mà sống thôi!!! Nản cái bọn cướp sản vn này quá rồi!!!

Leave a Comment