Posted on: December 20, 2019 Posted by: admin Comments: 18

ĐAI NỊT BỤNG SWEAT BELT GIÚP TẠO DÁNG GIẢM MỠ BỤNG KHÔNG DÙNG ĐIỆNGIÁ 145k Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Đây là sản phẩm rất hữu ích cho các mẹ có vòng eo “bánh mỳ”. Đai được thiết kế với các gân massage vào vùng bụng, giúp bụng luôn trong tư thế được tập thể dục. Kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý, bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo thon thả như ý, có thể sử dụng được cho cả các mẹ sau sinh nhé. Với chiếc đai thông minh này, các mẹ có thể tự tin diện những bộ đầm bó sát đi dự tiệc mà ko lo lộ bụng.
– Đai Nịt bụng giảm mỡ Sweat Belt được làm bằng sợi Neotex độc đáo công nghệ nén cao an toàn cho sức khỏe, giúp làm tăng nhiệt độ cơ thể khi tiếp xúc với da, ra nhiều mồ hôi hơn, đai nịt bụng Sweat Belt là một sản phẩm hoàn hảo để tập thể dục, cho các thói quen hàng ngày bình thường, hoặc cho bất kỳ hoạt động thể chất.
– Việc thiết kế và nén khoa học giúp bạn lấy lại được vóc dáng hoàn hảo, làm phẳng bụng, bụng săn chắc, nén bụng nhanh, định hình vùng eo, hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa, và định hình thắt lưng, chống các cơn đau lưng.
Hướng dẫn bảo quản và cảnh báo khi sử dụng nịt bụng giảm mỡ Sweat Belt
Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần cuốn vào vùng bụng. Rồi mặc áo/đầm ra bên ngoài. Các mẹ có thể sử dụng đai mọi lúc, mọi nơi. Khi ở nhà, khi đi làm, đi chơi, dự tiệc… Rất tiện dụng. Cái lợi đầu tiên mà các mẹ có thể thấy ngay là với chiếc đai này, sẽ giúp các mẹ mặc các bộ đầm bó sát trông đẹp hơn rất nhiều. Còn về lâu dài, sẽ giúp giảm bớt phần mỡ thừa ở vùng bụng. Bạn sẽ sớm có được vòng eo thon thả.
– Bạn nên rửa nịt sau mỗi lần sử dụng, đặc biệt là sau khi tập thể dục.
– Rửa bằng tay trong nước lạnh với một chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Bóp ra để ráo.
– Không nên đem đi sấy khô, không vắt và không để gần khu vực nóng như lò sưởi, bếp gas,…
– Theo các chuyên gia khuyến cáo: Bạn nên mặc chúng hàng ngày ngay cả khi bạn đang không tập thể dục, để có kết quả tốt hơn.
CÁCH ĐẶT HÀNG
-Họ tên + Địa chỉ cụ thể + Tên hàng cần đặt gởi đến 0947437542
hoặc điền thông tin vào
-Shop sẽ liên lạc lại với các bạn ngay khi nhận được thông tin
Mọi thắc mắt các bạn có thể gọi trực tiếp HOTLINE 0947437542

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/lam-dep

Categories:

18 People reacted on this

Leave a Comment