Posted on: November 12, 2019 Posted by: admin Comments: 23

ĐÁNG ĐỜI! Huawei tố CNEX đáɴн cắᴘ công nghệ, tòa đιều тʀᴀ phát hiện chính Huawei mới là kẻ ăń ćắpTHÔNG BÁO KHẨN:
Vì một số sự cố kỹ thuật, Lacviet tV sẽ chuyển sang phát sóng trên kênh Youtube mới “LACVIET TV – kênh mới”.
Quý vị hãy click vào đường dẫn: shorturl.at/wGLP4 để đăng ký kênh và không bỏ lỡ những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Ngoài ra, Lacviet TV đang đổi mới phương thức đưa tin trực quan hơn, thú vị hơn, rất mong nhận được sự thương mến ủng hộ từ quý khán giả.
Trân trọng!
Hoàng Linh – BBT Lacviet TV
——–
THÔNG BÁO KHẨN:
Vì một số sự cố kỹ thuật, Lacviet tV sẽ chuyển sang phát sóng trên kênh Youtube mới “LACVIET TV – kênh mới”.
Quý vị hãy click vào đường dẫn: shorturl.at/evHMT để đăng ký kênh và không bỏ lỡ những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Ngoài ra, Lacviet TV đang đổi mới phương thức đưa tin trực quan hơn, thú vị hơn, rất mong nhận được sự thương mến ủng hộ từ quý khán giả.
Trân trọng!
Hoàng Linh – BBT Lacviet TV
ĐÁNG ĐỜI! Huawei tố CNEX đáɴн cắᴘ công nghệ, tòa đιều тʀᴀ phát hiện chính Huawei mới là kẻ ăń ćắp
—-
Subscribe and follow us on:
Web: thoisuhoaky.com
Youtube:
Facebook:

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

23 People reacted on this

 1. Người miền Nam Việt Nam! Sau 1975 còn chết kinh hoàng mất cả xác vô kể ở biển đông trên đường tìm sự sống so với nỗi cơ cực nguy hiểm của người đi cư tị nạn bây giờ

 2. bình thuong thôi mà.đó là bản chât chung của người Việt.khi cần chiến đấu thì quật cường.khi hòa bình thì rộng lượng bao dung.

 3. Mỹ nó chẳng tốt lành gì đâu. Nó chỉ làm nóng khu vực thúc đẩy đối đầu các quốc gia dẫn tới chiến tranh làm suy yếu các quốc gia và lợi dụng chiến tranh để bán vũ khí cùng những lợi ích mang lại cho mỹ để củng cố vị thế số1 của mình.
  Thực tế từ trước tới giờ mỹ đã gây ra chiến tranh không ngừng ở trung đông, các quốc gia mà mỹ lấy vị thế người hùng đảm bảo an ninh, hoà bình chỉ nhằm mục đích thúc đẩy vùng chiến sự để kìm hãm sự trỗi dậy của nga và trung quốc. Chiến tranh vn thì có khác 1 chút mỹ muốn dựng nên một chế độ bù nhìn và theo mỹ để kìm hãm trung cộng vì khi có dc vn trung cẩu chỉ như con hổ bị xích. Đó là bộ mặt thật, nó làm căng thẳng vn trung quốc nóng đến điểm giới hạn rồi bây giờ là lúc nó quay lưng để trung cẩu k còn sợ mỹ nhúng tay vào nữa thoải mái trấn áp đẩy đến chiến tranh làm khổ dân việt.
  Thiên hạ thì chẳng thằng nào có lòng tốt cả hãy chắc chắn điều đó

 4. Tổng Thống Philipppinen , là tên ăn nói mất dạy ! khi vừa mới lên nắm chức tổng thống đã có hành động đuổi Mỹ ra khỏi nước , trong khì được trọng tài phán quyết thắng lợi DOC trên biển đông , đã không tiếp tục chống cự với tàu cộng thì thôi , lại còn nịnh bợ chạy theo Tập cận Bình , giờ nầy bị Tập cận Bình gạt , trở lại thân Mỹ để được Mỹ che chở , không biết nhục trước nhân dân trong nước Philippinen, còn nói khích trước đồng minh , nhân dân Philippinen chưa đem ông ra câu sấu là ông may mắn lắm rồi , tên tổng thống mất dạy nhứt thế gìới , mầy đi chết đi cho dân Phi nhờ ,! súc vật .

 5. Lũ lãnh đạo csVN là lũ đầu bò, đần độn và dốt nát. Nhân dân VN cần phải tẩy chay và loại trừ chúng càng sớm càng tốt để cứu dân và tổ quốc khỏi nanh vuốt tàu cộng

 6. Khi còn người nước nào tìm cách tỵ nạn kinh tế hay tỵ nạn chế độ, đến Mỹ thì lỗi hoàn toàn đều do chính phủ nước đó, để cho tham nhũng hoành hành, đối với các nước Trung Mỹ thì lỗi hoàn toàn thuộc về chính phủ của các nước này, vì Mỹ cũng thường xuyên viện trợ kinh tế giúp đỡ những nước này phát triển kinh tế để cho người dân được no ấm, nhưng tham nhũng đã bòn rút tất cả tiền viện trợ, không còn gì để phát triển kinh tế, nên người dân quá đói khổ mới liễu mạng tìm đến Mỹ, nơi miền đất hứa, giúp họ thoát cảnh nghèo khó. Sau khi vơ vét hết tiền viện trợ, nay họ còn bắt người dân nạp tiền mãi lộ để được cho vượt biên đến Mỹ. Sau khi giải quyết Venezuela, có lẽ Mỹ nên giải quyết tất cả những chính quyền tham nhũng ở các nước này.

 7. ĐẢNG TA giỏi quá , quá giỏi , trên cõi đời này chỉ có đảng ta và đảng TQ là trí tUỆ , không ai bằng .
  — BÂY GIỜ, dân VIỆT NAM. hãy cố tập TẠ để có hai cánh ray vững mạnh , chắc chắn mà MOI THÙNG RÁC nghe . CHÚC CÁC ĐỒNG CHÍ tiến nhanh , tiến mạnh , tiến sâu vô cái thùng rác mà KIẾM CÁI ĂN NGHE .
  — CHÀO ….ĐOÀN KẾT LÀ CHẾT HẾT .
  –' CHÚC ….CHIA RẺ LÀ CHẾT LẺ TẺ .

Leave a Comment