Posted on: October 29, 2019 Posted by: admin Comments: 27

Cuộc Sống Mỹ 🔴 Cách Giúp Người Mới Định Cư Mua Bảo hiểm Xe Giá RẻViệt Kiều Chia sẻ kinh nghiệm rất hay về việc mua bảo hiểm xe giá rẻ ở Mỹ, làm việc này tuy tốt nhưng cũng gặp khá nhiều phiền phức đấy, thận trọng cân nhắc khi làm nhé bà con ơi!

Kênh của Dương Trung Hiếu chia sẻ nội dung về cuộc sống hàng ngày ở Mỹ và Việt Nam. Nội dung chỉ mang tính cá nhân, do vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm, nếu muốn chi tiết vui lòng làm việc với những người có chuyên môn. Đây chì là thông tin tham khảo!

Xin cám ơn và trân trọng!

#LiveintheUS #DuongTrungHieu #CuocSongVietMy

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

27 People reacted on this

 1. Tinh thần của người Việt mình là luôn mong muốn giúp đỡ cho thân nhân, đồng bào, nên mới có chuyện bảo bộc, lo lắng nhưng đó cũng là nguyên nhân gây ra biết bao nhiêu phiền muộn, ví dụ như việc giúp người thân mua bảo hiểm xe giá rẻ, không khéo người giúp sẽ bị rắc rối và ngậm ngùi khi xảy ra vấn đề tai nạn hay đụng xe từ người mới biết lái xe.

 2. conn chào cô chú, con tự giới thiệu con là cương hiện h còn làm kênh youtube quay video về người bà với những cảnh đòng quê bình dị ở việt nam, thực sự con mong muốn gửi tới những người việt ở mỹ những hình ảnh vùng quê Việt Nam, mọng được cô chú giới thiệu để giúp người việt ở mỹ được xem những hình ảnh bình dị và những món ăn giản dị quê nhà ạ,con trân thành cơm ơn cô chú ạ <3

 3. Chú ơi nhà con đi diện f4 (mỹ) hoàn thành hồ sơ hồi 24/5/2019 ( giấy báo hoàn thành hồ sơ có nhận hay chưa con chưa biết nữa ) , bên dịch vụ bảo từ 3 đến 6 tháng , priority date : là 8/12/2005 thì theo chú con còn bao lâu nữa
  Bonus : chúc cô chú sức khoẻ ạ , video nào con cũng xem cả :33

 4. Thầy ơi cho e hỏi em và chị gái bảo lãnh diện f4 e đã chờ mười mấy năm rồi nhưng chị gái( người bảo lãnh) mất thì làm sao ạ… anh rể hay con cháu có thể tiếp tục thay thế không và nêuz đơn không được xét thì có gửi giấy từ chối không ạ… và có cách nào để bảo lãnh lại k ạ… mong thầy trả lời

 5. a ơi cho e hỏi.ngày ưu tiên là sao zzay a.e có giấy cach đây 10 năm.bên mỹ có gửi về,ghi ngày 6 thang 11,2006.zay bao giờ gọi zay a,thanks a

 6. Xin chào Thầy Cô. Chúc Thầy Cô ngày mới tốt lành, hạnh phúc và thành công như ý nhé.Học trò thật ngưỡng mộ và cảm ơn Thầy Cô đã luôn chia sẻ bao điều hữu ích cho cộng đồng ạ.

 7. Chào Hiếu. Hiếu nói Minnesota đụng xe rồi tiền bảo hiểm lên không bao giờ xuống, tôi nghĩ mỗi tiểu bang luật khác nhau, tôi ở Mỹ tại tiểu bang Boston, khi bị đụng xe nếu mà lỗi của mình thì bảo hiểm sẽ lên tiền trong 6 năm,(Tiếng Mỹ gọi là Surcharge) sao đó 6 năm thì tiền bảo hiểm xe sẽ chở lại bình thường.

 8. Chị lỡ nhiều dịp xem 2 em trực tiếp online , vừa mở lên thì thấy xong trước đó vài chục phút hoặc 1, 2 tiếng…Thật ra thì chị ko định cư ở Mĩ nhưng cũng thích nghe tụi em chia sẽ kinh nghiệm. & cũng chúc vợ chồng em sức khỏe luôn tốt , để có thể làm những gì mình thích…Nhìn vợ chồng em có tướng phu thê lắm, chắc chắn hạnh phúc mãi mãi….

 9. Tôi khuyên quí vị ở Mỹ nên đi đường thẳng đừng có tư tưởng đi lòng vòng hoăc tìm cách qua măt luật Mỹ.
  Nên học thật kỹ luật lái xe ( thi viết)càng hiểu rõ luật bao nhiêu thì càng bớt tai nạn bấy nhiêu.Bởi tai nạn thường xảy ra do phạm luật !

 10. em chào Thầy Cô! em là Hạnh (mr) . Xin Thầy chỉ giúp em là em cần làm gì để có thể kết nối với Thầy để được Thầy tư vấn chuẩn bị hành trang gì cho cuộc sống định cư sắp tới (khoảng 9 tháng nữa tới ngày ưu tiên). Rất cần sự giúp đỡ của Thầy và Cô. Em xin cảm ơn và mong tin Thầy Cô !

 11. Chào Anh Chị.Em có gia đình bảo lãnh 8/2014 diện F2b. 2 ngày trước luật sư có báo là hồ sơ của em đã chuyển vào trung tâm visa,vậy còn khoảng bao lâu em mới được phỏng vấn ạ.

Leave a Comment