Posted on: November 18, 2020 Posted by: admin Comments: 0

Cùng trải nghiệm tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021

Trải nghiệm tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, mang phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021

Theo tử vi năm 2021 thì năm nay nữ mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà. Xoàng xĩnh gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Mệnh: Kiếm Phong Kim gặp gỡ năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: rẻ

Địa chi: Dậu gặp gỡ Sửu: Tam hợp: tốt

Thiên can: Quý gặp gỡ Tân: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Kê Giáp Viên

Thái Tuế năm 2021: ko phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: ko phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Theo sao hạn 2021 thì Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về đau ốm, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự buộc phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán mang thể mang tới cho mệnh chủ như:

– Khiến cho ăn đa số việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng yêu đương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam bắt gặp tai tinh, bị khiếu nại, thưa bất lợi, nữ ko tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự bắt buộc cẩn trọng.

–Trở thành thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, hơi bảo thủ và ko ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, khiếu nại tụng, nóng nảy không nắm mồm miện cần mâu thuẫn, cãi vã.

Về căn bản thì sao Vân Hớn cũng khá lành cần phần đa dạng cũng ko ảnh hưởng to trong công việc cũng như sức khỏe. Sở hữu điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng phải lưu ý cầm gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để hạn chế những thị phi rắc rối ko nhu cầu mang thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Hạn chế sắm đồ lậu, sắm đồ ko có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo sở hữu tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tậu hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc bắt buộc dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta sở hữu thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người mang hạn Ngũ Mộ sẽ luôn bắt gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Theo tuvingaynay.com trong đó nặng nề nhất, rõ ràng nhất đó là việc sắm bán hàng hóa, đồ đạc, dễ tìm bắt buộc đồ ko chất lượng, đồ ko rẻ.

Trường hợp khi tậu bán ko mang giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, sở hữu thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ rệt bắt đầu.

Những người bắt gặp hạn này xoàng bắt gặp thua lỗ trong đầu tư, buôn bán, cơ hội kiếm tiền hạn chế đi, cực kỳ khó sở hữu thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, cầm tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ buộc phải chi tiêu, tìm tậu hay anh em bạn bè sở hữu việc mà cần giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây buộc phải hao tiền của, bởi mang thể bắt gặp cần người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân xoàng nói: “có thờ có thiêng, có kiêng mang lành”. Những bạn nào mang hạn Ngũ Mộ phải A dua những chỉ huy sau, để tránh tai nạn quá lớn xảy tới với mình.

Thứ nhất: nên tu nhân tích đức, làm cho nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người mang hoàn cảnh cạnh tranh, bất hạnh. Cần kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, buôn bán tự do đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động khiến ăn, yêu thương mại, kinh tế cần thận trọng, hạn chế đầu tư sai lầm, dẫn đến kết quả xấu. Lúc tìm tìm đồ đạc cũng nên lựa chọn những sản phẩm, yêu đương hiệu mang uy tín, mang bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: nếu bạn sở hữu đa dạng tiền phải tậu bảo hiểm, gửi dành dụm, tránh để phổ biến tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay xa hoa, hao tốn…

Thứ tư: giảm thiểu cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có thì buộc phải cần đề phòng kỹ càng, không được lơ đãng, làm kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây bắt buộc những điều bất lợi cho mình và gia đình.

Nguồn: Tử vi

Categories:

Leave a Comment