Posted on: November 24, 2019 Posted by: admin Comments: 2

Cung đường SÀI GÒN – BẾN TRE 2019 | LÀM SAO từ SÀI GÒN về Miền Tây nhanh nhất ?Xin chào mọi người, dịp tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 âm lịch, tui có một lần về quê nhân tiên quay lại những hình ảnh dọc đường đi và chia sẻ một chút kinh nghiệm để đi đoạn đường từ Sài Gòn về Miền Tây được nhanh hơn.

Nhìn chung thì giao thông nội thành Sài Gòn thường hay kẹt xe nên tui sẽ tìm những con đường lớn cho dễ đi, trục đường chính trong chuyến hành trình này là đường Võ Văn Kiệt và QL1A, tổng quãng đường đi khoảng 110km, tuy trục lộ này có thể xa hơn so với con đường khác, nhưng đường Võ Văn Kiệt ít kẹt xe nên sẽ tiết kiệm được nhiều khá thời gian hơn so với khi đi các con đường nội thành.

Lộ trình tui bắt đầu khởi hành từ Quận Gò Vấp, gần công viên Gia Định, thông thường sẽ đi theo đường Hoàng Minh Gíam, Phổ Quang, tiếp đến là Hoàng Văn Thụ và Cách Mạng Tháng 8, sau đó mới đi thẳng ra được đường Võ Văn Kiệt. Các con đường này thỉnh thoảng vẫn hay kẹt xe nhất là vào giờ tan tầm nhưng cũng không quá khó đi. Đoạn cuối của đường Võ Văn Kiệt nút giao thông vòng xoay An Lạc, nối tiếp QL1A, từ đây giao thông sẽ đỡ ùn tắc hơn và con đường này sẽ đưa chúng ta thẳng về miền Tây.

#HOALOCBINH #SAIGON #BENTRE #ĐƯỜNG #HANHTRINH

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

2 People reacted on this

Leave a Comment