Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 36

Cung Đường Phượt Hà Giang QUẢN BẠ – ĐƯỜNG THƯỢNG – CUA M – SỦNG TRÁI cùng Thánh Mèn Mén SÙNG MÍ GIÓĐây là kênh DU LỊCH và ẨM THỰC được khám phá bởi Thanh Nguyên – Bà Bán Phở – Phở Hai Thiền
Hãy subscribe kênh này qua link
để Đi và Ăn cùng Bà Bán Phở các bạn nhé!
Xin trân trọng cám ơn!
=============================================
Sub Free:
Hashtag: #cungduongphuothagiang #phuothagiang2019 #flycam #babanpho #phohaithien #dulichhagiang #dulichtaybac #dulichvungcao #phongon
Email: babanpho@gmail.com
Facebook:
Fanpage:
Blog:
Website:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

36 People reacted on this

  1. Đã nhiều năm bỏ công tìm kiếm một người bạn có "điều kiện" và sở thích "ham chơi" giống mình. Đến giờ mới thấy thì mình đã già, yếu rồi. Tiếc quá. Hì hì.

  2. Minh rât thít nhung hành trình nhu vây. Nhung chua tùng có co hoi Di. Bõi vì minh o my. Khong biêc chùng nào mói có co hoi cùng moi ngùoi giao lâu nhung cuoc hành trình nây

  3. Chào bạn .Cảm ơn bạn đã gửi tới mọi người cảnh đẹp Hà Giang . Cách dẫn chuyện của bạn rất có duyên làm người xem rất thoải mái.Cảm ơn bạn, chúc bạn có thật nhiều sức khỏe cùng những chuyến đi đầy ắp kỷ niệm . Thượng lộ bình an nhé !

  4. Đi TB nhiều sao BBP ko sưu tập 1 bộ phong lan nhỉ? BBP có thể dành 1 không gian nhỏ xinh trong quán để treo trưng bày các loại lan rinh về từ TB cũng rất hay.

  5. Hi bbp lần này bbp đã trở lại Hà Giang để tiếp tục khám phá và trải nghiệm những vùng đất mới vd dài nhưng thiên nhiên thiệt đẹp(luôn chúc bbp có nhiều sk để có được những chuyến đi khám phá mới về Hà Giang nhé)

  6. Hà Giang luôn đón chào các Bạn nhất là những ai đã một lần đến Hà Giang và có thiện cảm với mảnh đất cực Bắc của Việt Nam. Đặc biệt là Bà Bán Phở đã vài lần tới, mong Bà Bán Phở luôn nhớ và sẽ thường xuyên trở lại Hà Giang, rất hoan nghênh Bà Bán Phở và tất cả mọi người.

  7. Em rat thich xem kenh cua chi. Canh ngoai vung TB rat dep. chi noi đúng laắm đã đi rất cực khỗ con chê lên chê xuống .Chưa chất gi ho làm đc. Em ũng hộ kênh của chi. Cố lên chi

  8. Ba muon di khap tay bac thi ba mua 1 cai xe may moi . Roi ba thue lai xe de lai xe dua ba di va moi chi phi . Chu ba dung lam phien nguoi khac mai . Toi thay ba lam phien nguoi khac qua .

  9. Ba ban pho . Sao ba cu lam phien Mi Gio vay . Ba cu di khap tay bac va cu bat nguoi khac dua don ba nhu ba la me cua nguoi ta vay . Ai ma phuc vu ba nhu me nguoi ta vay . Ba suy nghi lai nha . Chu ha giang so ba roi do .

  10. Cảnh tự nhiên vùng cao TB quá đẹp đã kéo chân cô gái Sài Thành xa tít phải say đắm không nguôi. Thank em đã cho mọi người xem clip đặc biệt này.

Leave a Comment