Posted on: January 29, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Cung cự giải nữ hợp với nghề nào nhất năm 2021?

Trải nghiệm bói nghề nghiệp hợp với 12 cung hoàng đạo, chòm sao Cự Giải nam nữ hợp khiến cho nghề nghiệp nào nhất để luôn gặp gỡ may mắn, công việc sự nghiệp thành công?
1. Sơ yếu lý lịch cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung thứ: 4 trong 12 cung Hoàng Đạo
Biểu tượng: Con cua
Tính chất chung: Là người chủ nhân, người thủ lĩnh
Ngày trong tuần: Thứ Hai


Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)
Đá may mắn: Ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng
Màu sắc: Xám, bạc, trắng
Hoa: Huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành
Kim loại: Bạc
Sức khỏe: Các cơ quan dễ bị nhiễm bệnh: ngực, dạ dày và gan
Con số may mắn: 4 và 6
Ước muốn thầm kín: mua kiếm cảm giác an toàn
Đặc trưng: Màu đỏ thắm
Bộ phận cơ thể: Ngực, bộ tiêu hóa
Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư
Cung ko hợp: Ma Kết

Tìm hiểu thêm: Ngày đẹp xuất hành tết 2021

2. Đặc điểm chung người thuộc cung Cự Giải
Những người thuộc cung Cự Giải là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22/06 – 22/07.

Tính cách những người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong 12 cung Hoàng đạo vì mang khi họ nhút nhát thu mình với buôn bản hội, nhưng cũng mang khi sẵn sàng xả thân vì cộng đồng, gia đình và bạn bè bất chấp thành tựu.

Cự Giải vừa quan sát tỉ mỉ, vừa suy nghĩ kỹ lưỡng trước lúc xuất xứ hành động, là người sống tình cảm, cực kỳ nghị lực, họ kín đáo và cầm bí mật tốt. Họ là người của gia đình và đời sống tâm linh. Phần đông những người thuộc Cự giải nghĩa ở nhà hơn là tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Nhược điểm của họ là tương đối nhút nhát, ích kỷ. Họ hoảng sợ những thứ không đáng tin từ những thiết bị mới và những gì có rét trị trong tương lai vì họ luôn đề cao sự an toàn.

Có vẻ ngoài khó ưa và lãnh đạm nhưng với những ai hiểu Cự Giải sẽ thấy rằng bên trong lớp vỏ ngụy trang ấy là một tâm hồn mềm yếu và hết sức nhạy cảm… Cự Giải sống thân thiện với đa số người kế bên. Sự tận tâm và chân thành khiến cho khiến tất cả người rất yêu mến những người được sinh ở cung này.

Biểu tượng của Cự Giải là hình ảnh con cua.

Sức khỏe: các cơ quan dễ bị nhiễm bệnh của những người thuộc cung này là ngực, dạ dày và gan.

Công việc phù hợp: đầu bếp, giáo viên mầm non, trang trí nội thất, nhà khảo cổ, luật sư, quản gia…

3. Cung hoàng đạo Cự Giải hợp với nghề nghiệp nào nhất?
Cự Giải siêu bền chí và chăm chỉ. Khi sở hữu việc nên khiến, họ siêu nhiệt tình. Nghề phù hợp với Cự Giải đó là: khiến vườn, nội chợ, nhà báo. Chính trị gia cũng là nghề hợp với bạn.

Cự Giải là những người mang trí tưởng tượng phong phú, dễ xúc động, can đảm, cẩn thận và thích che chở. Bạn vô cùng giỏi cho lời khuyên, phải hãy trải nghiệm xét các lĩnh vực luật, tâm lý học, dạy học, y tá hoặc công tác xã hội.

Là một chòm sao nhạy cảm và rộng rãi tình cảm, Cự Giải khiến rẻ các công việc thuộc mọi lĩnh vực. Bạn siêu nhạy bén và biết lưu tâm hầu hết người. Điều đó giúp bạn vươn lên là một chòm sao quen thuộc, tốt bụng và sống tình cảm.

Để sử dụng tặng phẩm quý rét mướt độc đáo này, bạn có thể suy nghĩ tới việc vươn lên là một bác sĩ tâm lý, một nhân viên xã hội hay một y tá. Những công việc mang niềm vui tới cho toàn bộ người rất yêu thích với bạn. Theo tuvingaynay.com bạn mang thể thích lúc được làm cho việc như một khoa học viên matxa, một người chuyên dụng trong một quán nhỏ hay một hoa tiêu trên tàu biển.

Nếu bạn là một đàn bà thuộc chòm sao Cự Giải, bạn sở hữu thể sử dụng bản năng che chở của “tình mẹ” bên trong con người bạn để trở thành một cô giáo dạy trẻ hay một nữ hộ sinh. Lúc bạn mang được lòng tin và sở hữu điều khiếu nại thấp, bạn có thể làm cho việc như một người trang trí nội thất hoặc người chủ shop hoa.

Nếu bạn là đàn ông thuộc chòm sao Cự Giải, bạn chỉ thích giao thiệp với tất cả người. Bạn sở hữu thể vươn lên là một bác sĩ tâm lý, một bác sĩ cố vấn cho các cặp bà xã chồng hay một giáo viên. Ví như bạn đã mang con thì đây là điều thuận lợi để gã đàn ông thuộc chòm sao Cự Giải lựa chọn việc ở nhà để nuông chiều con loại.

Bình thường, các đồng nghiệp của bạn trải nghiệm bạn như một người vui vẻ, hết lòng, sở hữu lòng thương người và biết thông cảm. Bạn mang khuynh hướng làm cho việc riêng và các đồng nghiệp của bạn sở hữu thể ước rằng bạn sẽ khách quan và thực tế hơn. Tuy nhiên, khi sự việc đã “nóng” lên thì họ sẽ hiểu rõ rệt được rét trị của một người hòa giải ở nơi bạn.

Là một người sếp, bạn rất trung trực và luôn che chở cho nhóm của mình. Bạn cố gắng giúp đỡ và ủng hộ họ. Tuy nhiên, khi bạn đã có quá đa dạng xúc động bạn có thể có những hành động thiên về cảm tính.

Bí mật sự thành công của bạn nằm ở trực giác và sức tưởng tượng của bạn. Bạn có thể tạo ra bầu ko khí an toàn và dễ chịu. Đó là món quà rét trị, đặc trưng cho những người cần đến nó.

An toàn là khía cạnh siêu quan trọng với mẫu người này. Tiền cũng vậy, Cự Giải rất cẩn trọng với vấn đề money. Cự Giải kiếm tiền rẻ nhưng ko phải là người vung tay quá trán. Ví như cần đầu tư sinh lợi, họ sẵn sàng khiến ngay. Cự Giải coi tiền là phương tiện để sống. Nhìn chung, đây là những người kiếm tiền và tiêu tiền vô cùng đúng bí quyết.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo nguồn: tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay

Categories:

Leave a Comment