Posted on: September 22, 2019 Posted by: admin Comments: 6

CỰC NO'NG: Sau Huawei – TT TRUMP đưa ALIBABA và TENCENT vào danh sách cấm vận của Mỹ, TQ điêu đứngCỰC NO’NG: Sau Huawei – TT TRUMP đưa ALIBABA và TENCENT vào danh sách cấm vận của Mỹ, TQ điêu đứng
Quý Vị Đăng ký kênh và cập nhật những thông tin miễn phí tại đây:
TIN NÓNG THỜI là kênh Tin tức Chính trị – Xã hội một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo thông tin CẬP NHÂT – TRUNG THỰC – ĐA CHIỀU được tuyển lựa từ những nguồn tin uy tín.
Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
#tinnongthoisu #chinhtrihoaky #tinmoinhat
——————————————————————————————————-
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

6 People reacted on this

  1. Mỹ quá ngu kg hiểu các Cty của TQ là phục vụ mục đích chính trị , cho nên nó bán RẺ ( được nhà nước bù lỗ và cho thêm tiền ( nó tự in tiền có ai kiểm soát đâu ?) để lấy bằng được thị trường Mỹ ) Khi nó lấy được rồi là nó lấy được nhà kd hàng của nó và người tiêu dùng Mỹ . Thế là nó giết chết nền sx của Mỹ . Khi nó vào được nó phát hiện và mua ngay được ĐDC Mỹ TQ khôn kg và Mỹ ngu chưa ? Có nước học theo kiểu đó nhưng vì tham nhũng quá nên các cty qđ phá sản thế là tb thân hữu có mảnh đất phát triển .

  2. …..và cuối cùng Mĩ chỉ thẳng vào mặt thằng CS nòi Tập cặn Bã và nói đến giờ mầy, lúc ấy thằng Việt cộng rụng chân như cua còng.

Leave a Comment