Posted on: October 24, 2019 Posted by: admin Comments: 42

CTM #46 | SỰ THẬT VỀ DỰ LUẬT PHÁ THAI CỦA DB KATHY TRAN – TƯƠNG LAI VIRGINIA SAU BẦU CỬ 2019!#tranmaico #chinhtrimy #kathytran
CTM #46 | SỰ THẬT VỀ DỰ LUẬT PHÁ THAI CỦA DB KATHY TRAN – TƯƠNG LAI VIRGINIA SAU BẦU CỬ 2019!
Nhiều quý vị vẫn chưa hiểu hết nội dung và sự thật của Dự luật phá thai do DB Kathy Tran đệ trình hồi đầu năm, gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng. TMC sẽ phân tích nó để quý vị hiểu và quyết định thái độ của quý vị nhé.
Và 5/11/2019 tới đây sẽ bầu cử tại Virginia, và TMC sẽ ko bất ngờ nếu GOP thua.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

42 People reacted on this

 1. Cathy Trần sẽ lành hậu quả cho con cái  và gia đình ….. các vong hồn thai nhi se theo mấy nguoi vote yes cho dao luat nay  cho đến trọn đời

 2. Mặt mụ Cathy Trần này nhìn ác chứ ko lương thiện, tại sao mụ xúi người ta giết con. Mụ ác quỷ khát máu này muốn giết con nít, thì cứ giết mấy đứa con của mụ đi, mụ có 4-5 đứa lận đó.

 3. Hi cháu Maico,
  Maico ráng làm rõ dự luật giãi bày luật PHÁ THAI ở Virginia nhanh chóng giùm cho người VN của mình thông suốt trước khi bầu cử Nov 5 tới đây. Xin Maico gởi thông điệp gián tiếp đến người Việt sống tại thành phố Virginia . Kathy Trần dù là DB Việt mà quá ngu xuẩn và Tàn ác như quỷ satan thì người Việt chúng ta nên kéo bả xuống đừng cho ngồi trên ghế đó vì quá vô dụng lẫn GIAN ÁC.
  CHÚC MAICO LUÔN KHOẺ MẠNH AN LÀNH TRONG TAY CHÚA VÀ ĐỨC MẸ ,,!!

 4. Cám ơn cháu cô rất thích các video của cháu mỗi ngày vào mạng thấy video mới của cháu là nghe đầu tiên Ước mong cháu luôn khỏe mạnh để giúp mọi người hiểu rõ tình huống của nước Mỹ mỗi ngày theo chiều hướng nhân đạo hợp tình người và hợp ý Trời
  Hy vọng mọi người thức tỉnh và cân nhắc cẩn thận với lá phiếu của mình
  Qua bao đời TT bây giờ chúng ta mới được một người biết yêu nước thương dân và đạo đức hãy bầu cho Ông và sau 2020 hãy tiếp tục bầu cho Đảng CH nếu Ông Pen ra tranh cử năm 2024 chúng ta cũng hãy dồn phiếu cho Ông và tiếp tục …….
  Xin Chúa Chúc Lành

 5. O MY , HÂU NHU CHAC CHAC 99.99 % NGUOI ME. VA DUA BE. BI. PHA THAI , CA HAI CO SUC KHOE RAT KHOE MANH BINH THUONG ,.
  CHUA BAO GIO NGHE NOI CO NGÙÒI ME MANG BAU MA CHET CA.

 6. Em là LS trẻ có tài, có tâm, có đức, có suy nghĩ rất đúng đắng. Tôi ủng hộ em và giới thiệu em với tất cả mọi người. Chúc em khỏe, bình an.

 7. Nhà tôi có một con chó được 10 tuổi bi bịnh hô hấp,nằm bênh viện nhiêu lần,Bs dề nghị cho nó nghủ nhưng chúng tôi không băng lòng Một thai nhi chưa ra đời hoặc đã ra đời có thể sẽ là một nhà chính tri như ba Kathy Trần hay một nhà bác học giúp đời.Có thể lắm?Cho nên chúng ta không quá u mê xem nhưng người dân biểu như bà Kathy Trân là hàng trí thức,hạng người nầy vì danh vọng mà thôi.Thai nhi cần phải huỷ diêt đó là Kathy Tràn.Bà không đáng sống trong lòng Nhân Loại . Cám ơn cháu Trần Mai Cô thân yêu./.

 8. Cám ơn Bạn với những phân tích dễ hiểu và thật đơn giản
  Điều mà theo tôi có lẽ rất nhiều quý vị rất quan tâm và
  có lẽ cũng muốn hiểu một cách chính xác trước khi đi đến quyết định để phán xét sự việc đúng / sai …
  Rẩt mong quý vị cân nhắc kỹ càng khi xử dụng lá phiếu trong tương lai Hãy cùng nhau bảo vệ và vun đắp cho đất nước đã và đang cưu mang chúng ta mỗi ngày một hùng mạnh và mãi mãi là nơi đáng sống…
  Cám ơn Tran Maico với những thông tin rất hữu ích..

 9. No matter what, abortion is killing the person,kill the life , abortion is against GOD and they going to hell ,if they don’t want a baby don’t eat apple. Hille giết người thì ai cũng lên án còn bây giờ giết các thai nhi trợ tử thì hợp thứ khoá ,đây là cái bẫy mà cũng là sự gian xảo của ma quỷ con người mà mù quáng thì chỉ có một con đường vào hỏa ngục thôi .

 10. Bất cứ tin tức gì MaiCo thảo luận rất hay ,rất sâu ,tôi đều tán đồng .Qúa sâu sắc .
  Một bất mãn lớn về tiểu bang California : đã thành đạo luật chưa khi cho di dân bất hợp pháp được tham gia guồng máy chính quyền ?
  MaiCo tìm hiểu và cho đồng hương rõ nhé .Thật vô lý khi đã di dân lậu không bắt mà còn dược ra tranh cử .Có hay không ? Tôi nghĩ tới đây CA sẽ là thiên đường của tội phạm vì di dan6lau65 giàu lắm và có thế lực rất mạnh như Trung quốc ,Latin ,bang đảng,v…v…

 11. Chào Michael. Tôi là Thảo văn , đến tháng 11 nầy bầu cử Quốc Hội , nhưng người Việt Nam bầu Tổng Thống còn
  kg đi đừng nói đi bầu Quốc Hội … Nhưng ít ra gia đình tôi và 3,4 gia đình bạn và người thân mà tôi biết được họ luôn bầu cho Cộng Hoà.
  Vậy xin Chú cho biệt cả uhai đảng.
  1)- Danh sách những người bên D C.
  2)- Danh sách của những người C Hoà .
  Chú đưa tên hai đảng lên thì kg ai bắt bẻ Chú được .
  Cám ơn Chú nhiểu.

 12. Bố mẹ con khốn nạn này lúc sanh ra nó , cũng có ý như nó là sau khi sinh ra nó , sẽ bẻ cổ nó rồi vất vào thùng rác ; nhưng chưa kịp bẻ cổ con bé thì bị đụng xe chết , nên nó hên mà sống đến giờ này ; mà tại sao nó chưa cắt cổ 4 đứa con nhỉ ?

 13. Đảng dân chủ giống như " ánh đèn trừ ruồi muỗi " ,mỗi khi họ ra tranh cử, thì giống như khi ánh đèn được bật lên và " ruồi muỗi là những người đi bầu nhào vô " ánh đèn tự sát ".

 14. Bà kathy tran nầy ngồi không hương lương , không biết làm gì nên nghỉ bậy làm bạ cho nổi tiếng xấu cho vui. Một con người không có lương tâm vì bị chó ăn rồi

Leave a Comment