Posted on: October 26, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Công ty CPĐTTM&XNK Hoàng Hưng-Hoàng Hưng JSCCông ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã và đang chắp cánh cho hàng chục ngàn thanh niên Việt Nam thực hiện mơ ước Nhật Bản của mình. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và tin tưởng trong suốt nhưng năm qua. Trân Trọng
Quá trình hình thành và mục tiêu phát triển:
Được thành lập ngày 1/3/2014 với nòng cốt ban đầu là 3 thành viên,đến tháng 3/2015 Hoàng Hưng chính thức trở thành một công ty độc lập với hệ thống văn phòng ,trung tâm đào tạo riêng hoạt động trong lĩnh vực cung ưng nhân lực,lao động trong nước,phái cử Thực tập sinh Nhật Bản.Cho đến nay với hơn 200 nhân viên đang làm việc tại Việt Nam và Nhật Bản,Hoàng Hưng ngày càng đang khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình tại thị trường lao động Việt Nam.
Công ty cổ phần đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Hoàng Hưng với sứ mệnh đưa các bạn thực tập sinh ưu tú của Việt Nam đến với đất nước Nhật Bản tu nghiệp và lao động để sau khi về nước có thể áp dụng những kỹ năng đã tôi luyện được tại đất nước ‘Mặt trời mọc’ góp phần sức lực của mình xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường,giàu mạnh để sánh vai với các cường quốc bè bạn năm châu.
Trong suốt chặng đường phát triển của mình Hoàng Hưng luôn ý thức “con người là tài sản quý giá nhất “,chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một ngôi nhà chung,một đại gia đình Hoàng Hưng với đội ngũ nhân viên năng động,sáng tạo,trách nhiệm,kỷ luật và nhiệt huyết.trên tinh thần đó ,với đội ngũ nhân viên chất lượng,suốt chặng đường 5 năm qua Hoàng Hưng đã và đang xây dựng một quy trình đào tạo thực tập sinh chuyên nghiệp,kỷ luật và khoa học giúp các thực tập sinh hoàn toàn tự tin và đầy đủ hành trang để sinh sống,làm việc, học tập tốt tại môi trường Nhật Bản.
Với những thành tựu trong suốt những năm qua,Hoàng Hưng đang nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa thương hiệu của mình trở thành 1 trong 10 thương hiệu cung cấp thực tập sinh Nhật Bản lớn nhất Việt Nam.
Để hoàn thành mục tiêu đó chúng tôi hơn lúc nào hết rất cần sự ủng hộ của các bạn thực tập sinh,của cộng đồng để đưa thương hiệu Hoàng Hưng trở nên uy tín ,gần gũi và thân thiết với người lao động Việt.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment