Posted on: September 27, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Công Ty Alibaba: Bài Học Quý Giá Cho Người Đầu Tư Đất Nền#dautudatnen #congtyalibaba #tinmoimoingay
– Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
– Fanpage Facebook:
– Twitter:
***
Công ty Alibaba: Bài học quý giá cho người đầu tư đất nền
Đến ngày 18/09/2019, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành Phố Hồ Chí Minh, có lệnh bắt ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch HĐQT, và em trai Nguyễn Thái Lĩnh, Giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Alibaba, và khởi tố với tội: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo Điều 174 BLHS năm 2015.

Sau khi Công an khám xét trụ sở, thu giữ tài liệu, tài sản và phong tỏa tài khoản để phục vụ công tác điều tra, cho thấy đây là vụ án lớn chưa từng xảy ra. Số người bị hại (khách hàng) bước đầu xác định là 6700 người. Tài sản chiếm đoạt của khách hàng lên tới 2500 tỷ đồng tại 40 dự án.
Việc điều tra, truy tố và xét xử vụ án này là rất phức tạp và có thể kéo dài trong nhiều năm tới. Để bảo vệ quyền lợi của mình lúc này, những người đã hợp tác kinh doanh với Alibaba và khách hàng mua đất nền, cần tới trình báo ngay với Phòng cảnh sát điều tra PC03, Công an Thành phố HCM, tại địa chỉ số 674 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đồng thời với việc trình báo, cần cung cấp hồ sơ tài liệu liên quan như: hợp đồng mua bán, thỏa thuận hợp tác, chứng từ nộp tiền cho Alibaba.
Thạc sĩ Luật sư Đỗ Đăng Khoa, Giám đốc Công ty Luật Bất Động Sản Hưng Vượng chỉ ra ba điểm mấu chốt, khách hàng phải đặc biệt quan tâm khi mua bán đất nền sau vụ án Alibaba.
Nguồn:
News Theme 1 by Audionautix is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Artist:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment