Posted on: December 28, 2019 Posted by: admin Comments: 43

Con Thuyền cứu thế – Phụ đề Anh ViệtCha con Dave và Finny là một loài vật rất là cục mịch, vụng về và họ cũng là loài vật duy nhất không được lên con thuyền cứu thế Noah khi mà tất cả muôn loài đang phải chạy trốn cơn lũ tận thế đang cận kề. Nhờ sự giúp đỡ của Hazel và Leah họ đã lén lút lên thuyền và trong lúc rối ren lày một cuộc phiêu lưu bắt đầu.
Finny và Leah bị rơi khỏi thuyền và bị cuốn theo cơn lũ va cha mẹ học thì bằng mọi giá nỗ lực hết mình để đưa con thuyền quay trở lại.
Cùng học tiếng anh với những đoạn đối thoại dí dỏm của các nhân vật nhé. Chúc các bạn vui vẻ và hãy đăng ký để theo dõi những bộ phim mới nhất nhé!

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

43 People reacted on this

  1. Noah đã sắp xếp rồi, những loài ko có trong danh sách là vì chúng biết bơi và môi trường sống là đại dương bao la. Chúng ko lên thuyền để nhận ra nơi chúng thuộc về.

  2. everything is staring ->mọi người đang nhìn chằm chằm, sao lại dịch là mọi thứ mới bắt đầu

  3. đôi khi cố gắng vật lộn mưu sinh cả đời như bố con Finny lam tổ hết chỗ này chỗ kia, cuối cùng lại thuộc về đại dương

  4. Cho mình hỏi tiếng việt thì đọc từ trái qua phải z còn tiếng a thì sao các bạn , nó rất lộn xộn . giúp mình với

  5. CLB mình đang có lớp tiếng anh GIAO TIẾP MIỄN PHÍ ở Hà Nội (phố Chùa Láng): có giảng viên TESOL hướng dẫn, trợ giảng 1 kèm 1, không có phụ phí.

    Bạn nào mong muốn học thì inbox Facebook: https://www.facebook.com/blkhuytrung

Leave a Comment