Posted on: November 22, 2019 Posted by: admin Comments: 37

Con giết người dìm sông, mẹ 3 năm thắp hương khấn vái chuộc tội | Hành Trình Phá Án Mới Nhất | ANTGANTV | Con giết người dìm sông, mẹ 3 năm thắp hương khấn vái chuộc tội.

Bản gốc: Hành Trình Phá Án – Kinh sợ bộ xương người dưới lòng sông Phó Đáy

Tại bãi cát trên dòng sông Phó Đáy (Vĩnh Phúc), các công nhân hút cát bỗng kinh hãi giật mình khi phát hiện một chiếc quần chứa xương ống và bánh chè như xương người trong ống hút cát. Ly kỳ ở chỗ, cứ đến ngày Rằm, mồng Một, một người phụ nữ lại mang hương hoa ra bến đò thắp hương, có khi còn ngồi khóc dấm dúi.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn!!!

#hànhtrìnhpháán #bộxươngngười #sôngphóđáy

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

37 People reacted on this

  1. Mày đi xuống địa ngục mà gặp Ông Diêm Vương xin Ông Diêm Vương tha cho mày nhé !!! Giết người thì phải đền tội ! Lưới Trời lồng lộng thưa mà không lọt ! Sao bà mẹ hắn không đi báo công an , mà lại còn che giấu ??? Bà mẹ cũng thành kẻ tòng phạm mất rồi !!!

  2. Tất cả tội ác của con người xuất phát từ lòng tham vả sân hận thù.ai còn mang trong tâm ba độc này,nếu không buông bỏ cái tâm ác,thì vồ lượng kiếp chìm trong bể khổ

  3. Linh hồn của người bị giết đã làm cho máy hút cát bị như vậy để họ báo cho người hút cát biết đấy mà ! Cầu cho Linh hồn xấu số sớm được Siêu Thoát . Nam Mô A Di Đà Phật !!!

  4. Mày còn muông vè nhà sao không nghĩ nguoi chét cũng có vo có con nguoi ta cũng đau muon chét phải su that nạng mạng đỏi mạng còn con mẹ nua

  5. Qua vụ này cho chúng ta thay đi ra ngoài nên đi xe xấu xe rẻ tiền và hạn chế mang nhieu tiền trong nguoi.neu có viec cần mang nhieu tien thì đừng de nguoi khac thay

Leave a Comment