Posted on: December 2, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 32

CON ĐƯỜNG ĐẾ VƯƠNG – TẬP 7: CƯỜNG GIẢMột Serie có tính hoài niệm, nơi mà chúng ta sẽ cùng tìm về những kỳ TI trong quá khứ, những nhà vô địch đã từng lưu tên mình nơi Khiên Thánh Aegis… Để một lần nữa, yêu thêm giải đấu vĩ đại này…
#JBO
#JBOVN
🎯 Cùng đón chờ Pubstomp Dreamcoil presented by JBO Việt Nam tại:
🎁 Các bạn có thể truy cập jbovn.com/qrp để nhận được quà tặng hấp dẫn đến từ nhà tài trợ

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

32 People reacted on this

 1. Cả seri đều hay cho đến khi gặp ông MC khèo khèo này. Lời văn nhạt nhẽo gây mất cảm xúc vs thông tin. Chưa kể đến giọng dẫn dắt như gọi cô hồn.

 2. Tập này chán . Đọc đúng kiểu mày bắt tao đọc , thì tao đọc cho mà nghe. Nghe buồn ngủ – ề à vl. Haizzz buồn cho 1 seri hay

 3. :)) 23 bỏ đói caster, thuyết trình hụt hơi vc :v cuối clip như kiểu sắp ngất ấy :v đề nghị hỗ trợ caster ú 3 bánh mỳ mỗi ngày

 4. chưa tính đến giọng đọc truyền cảm hay không, mình chỉ muốn nói là "ĐỌC RÕ KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ ĐỌC CHẬM, ĐỌC RÕ CŨNG KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ ĐỌC TO"

 5. Cái game này đáng lẽ ra nó đã nổi hơn Lol ở VN nếu như mấy cha đội tuyển hồi xưa đéo bán độ

 6. Cảm giác ko được hay như những tập trước . xoay quanh 1 người quá . Những tập trước thì giới thiệu đầy đủ hơn về tổ chức . lịch sử tổ chức . .
  Tập này giống kiểu fan boy Mi rắc le làm ngoại truyện hơn . ý kiến cá nhân thấy vậy .
  Dù sao thì cũng thanks vì tâm huyết với Death game :))

 7. Xl ae 23 nhưng nhận xét thật lòng Tập này hoàn toàn không có thông tin hay nội dung gì hết. Drama không có, tóm tắt key moment, key game cũng không có. Tiểu sử của team cũng không @.@. Chỉ toàn nhận xét bình loạn chung chung về 1 player duy nhất. Thậm chí 1 clip của the Score esport chỉ nói về 1 mình Miracle còn nhiều thông tin hơn. Anh em ko cần thiên về văn vẻ quá nhiều đâu vì mấy tập trước đã văn vở kiểu bình luận WC nhiều rồi. Nên tập trung vào high light, điểm nhấn của team và 1 vài fun fact của player thì hơn.

 8. Tôi nghĩ serie này nên để cho Chú Mỹ hay Kỳ Anh thuyết trình là được rồi. TrugAnh hay Hngo làm nghe chán vkl ra. Nội dung thì hay mà thuyết trình thì dở tệ.

Leave a Comment