Posted on: September 27, 2019 Posted by: admin Comments: 21

Cơn đau tim giúp Âu Mỹ phát triển vượt bậc #HistoryNeĐiều gì khiến châu Á chậm phát triển so với Châu Âu, Mỹ? Điều gì khiến chúng ta xài iPhone, smartphone đến từ các nước phương Tây mà không phải phương Đông? Châu Âu châu Mỹ có nền khoa học kỹ thuật kinh tế phát triển như ngày hôm nay, đó là nhờ một cơn đau tim của Oa Khoát Đài, Ogeidei, con trai Thành Cát Tư Hãn đó các bạn ạ.

Nhớ subscribe, nhấn chuông, share clip của kênh youtube Nè Nè và follow see first kênh trên facebook để có thêm các thông tin bổ ích như vầy nhe mọi người.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

21 People reacted on this

 1. Đừng comment những câu "sao clip hay vầy ít views" "clip khá bảnh quá nhiều views" "đám trẻ giờ toàn coi bá láp". Muốn thay đổi thế giới, hãy thay đổi bản thân trước. Hãy trách mình vì sao clip hay vậy mình không share công khai cho người khác xem, mà chỉ ngồi đó trách người khác? Chỉ có share cái hay mới làm người khác biết cái hay, chứ chửi, không làm người ta hay lên đc.

  Share công khai, dùng nick thật share. Càng nhiều share, càng nhiều views, càng nhiều người biết tới cái hay ho. Ngưng chửi. Ngưng xạo lồn kiểu "ủng hộ clip này, làm nhiều clip kiểu vầy nha" xong về nhà share toàn quần què, không sợ chó, đánh lộn vv… mà không share clip hay.

 2. lý do 1 phần thắng dc quân nga ở đất nga vào mùa đông vì lợi thế của mông cổ là đánh từ dưới lên nên vấn đề lạnh sẽ giảm thiểu :v
  và cho các bạn chưa biết sau 3 lần cố đấm ăn xôi thì anh mông cổ đã bỏ cuộc đánh đại việt :v (còn 1 chuyện cho ai ko biết lý do quân miếng điện thắng quân mông cổ là nhờ có quân viện trợ của đại việt nốt :v)

 3. Tướng hùng thì binh dũng, mạt tướng thì hèn quân . Làm vua làm chúa được lòng dân thì cơ đồ vững chắc .
  Chính quyền trong sạch biết lo cho dân thì dân giàu nước mạnh , Dưa Leo muốn ám chỉ người tài giỏi mà lảnh đạo thì số I còn thằng lằn lảnh đạo thì số 10 .
  Việt nam có vua Quang Trung . Sử ghi không biết có đúng không ( vua Quang Trung nuôi mọng đánh nhà Thanh lấy Lưỡng Quảng , tiếc thay ngài bệnh và mất sớm , sự nghiệp vỡ tan mọng lớn đổ nát ) .
  Riêng tôi chuyện này có thể có vì lúc đo nhà thanh đang suy yếu .

Leave a Comment