Posted on: November 28, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Có thường trú nhân rồi có bắt buộc phải ở Canada? | Định cư | CanadaMọi người thường hiểu nhầm là thẻ xanh. Tuy nhiên, thẻ xanh được dùng ở Mỹ. Còn ở Canada, thì gọi là thẻ thường trú nhân (PR) để chỉ việc được định cư vĩnh viễn ở Canada. Thường trú nhân cũng được hưởng những quyền lợi giống như công dân Canada, ngoại trừ quyền bầu cử.
Vậy người có PR rồi có bắt buộc phải ở Canada không? Sau bao lâu thì được quốc tịch Canada? Nếu lỡ bị mất PR thì thế nào?

Mời bạn đón xem chương trình hỏi đáp về Du học – Di trú – Định cư Canada #ComingToCanada.
#ComingToCanada được thực hiện bởi Culture Channel, kênh TV Online của Culture Magazin tạp chí song ngữ Anh – Việt duy nhất tại Canada. Chương trình được phát sóng vào mỗi Thứ 3 hằng tuần.

Hãy gửi câu hỏi về chương trình tại email: comingtocanada@culturerus.com
_____________
Mọi câu hỏi thắc mắc về Du học – Di trú – Định cư Canada sẽ được giải đáp miễn phí bởi chuyên gia Aline Xuân Uyên Nguyễn – Thành Viên Hiệp Hội Di Trú Canada (ICCRC) với trên 15 năm kinh nghiệm.

BẠN CÓ BIẾT?
Theo luật di trú Canada, chỉ những thành viên của ICCRC có giấy phép hành nghề chuyên nghiệp hoặc luật sư di trú mới có thẩm quyền:
– Trở thành người đại diện thụ lý hồ sơ hợp lệ
– Đích thân ra tòa kháng cáo cho các hồ sơ bị từ chối, trực tiếp liên hệ với các quan chức di trú có thẩm quyền về các vấn đề có liên quan đến hồ sơ đang thụ lý.

Để tìm hiểu danh sách thành viên ICCRC, truy cập website:

điền vào họ (last name) của người đại diện.
_____
Đọc thêm các bài về di trú, định cư Canada tại:
_____
Hãy nhấn theo dõi #culturechannel để được thông báo về các video mới nhất.

Và theo dõi:
Culture Magazin Facebook:
Culture Magazin Instagram:
Culture Magazin blog:

_____
Bạn cũng có thể theo dõi những video khác của chúng tôi:

Discover Ontario – Like a Local:
Health & Wellness:
Fashion & Beauty:
Explore Vietnam Today:
Recipes/Tips & Tricks:
Coming to Canada:
_____
Culture Channel is a project launched by Culture Magazin, the first-ever bilingual English-Vietnamese magazine in Canada promoting the cross-cultural connection between Vietnam and Canada. Our commitment is to provide high-quality, worth-sharing and engaging content videos that showcase our thorough investigation of the featured subjects.

#culturechannel #EastMeetsWest #dinhcucanada #Q&A #immigration #comingtocanada #vietnam #canada #duhocdinhcu #duhoccanada #thexanhcanada #thuongtrunhan #tuvandinhcu #culturemagazin

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment