Posted on: November 13, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 0

Có sản phẩm nào giúp hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung hiệu quả không?Việc điều trị lạc nội mạc tử cung như thế nào để vừa hiệu quả lại vừa an toàn luôn là bài toán khiến chị em đau đầu. Do việc điều trị bằng các loại thuốc tây tuy hiệu quả nhưng lại hay đi kèm với những tác dụng phụ không mong muốn. Trong trường hợp này, sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ điều trị luôn là phương pháp được chị em quan tâm. Một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Thưa chuyên gia, tôi bị lạc nội mạc trong cơ tử cung và cường kinh nên mỗi khi đến kỳ kinh thường bị mất máu rất nhiều. Hiện nay, tôi đang được điều trị bằng thuốc marvelon, xin bác sĩ cho biết điều trị lạc nội mạc tử cung bằng thuốc này có đúng hay không? Có gây ảnh hưởng gì không? Tôi nên dùng thêm sản phẩm gì để hỗ trợ điều trị?
Để trả lời cho câu hỏi của vị thính giả, cũng như thắc mắc chung của nhiều chị em, chuyên gia Nguyễn Hồng Hải sẽ có những tư vấn chi tiết qua video trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dieutrilacnoimactucung, #kinhnguyetkhongdeu, #lacnoimactucung, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment